Tin tức

Loạn Tam Giới mở cửa trang chủ, tái khẳng định mình là game chất lượng cao

Loạn Tam Giới bất ngờ tung trang teaser báo hiệu ngày ra mắt game thủ Việt sắp tới.

Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt tôi khi bước vào đoạn teaser Chaos of the Three Realms di động là thông điệp khẳng định chất lượng sản phẩm – game mobile 3D đẳng cấp S của Kingsoft và tính năng đột phá bay toàn cảnh 360 độ. Với thương hiệu Kingsoft đã được chứng minh với nhiều sản phẩm thành công tại Việt Nam như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế… Cùng với những đánh giá cực tốt trên thị trường quốc tế và được xếp vào dòng game hạng S, là một sản phẩm rất đáng để trải nghiệm. Game thủ Việt Nam.

Nếu bạn chưa biết thì Chaos Three Realms 3D là game mobile được Kingsoft đầu tư rất nhiều vào năm 2016, trò chơi này được trau chuốt ở hầu hết các khâu. Về đồ họa, với sự kết hợp giữa phong cách chibi Nhật Bản và cơ chế hóa nhân vật. Hình ảnh nhân vật trong game được đổi mới với hình thức hoàn toàn mới nhưng vẫn không khiến người chơi xa lạ với những nhân vật quen thuộc như Dương Tiễn, Lôi Chân Tử, Na Tra, Tôn Ngộ Không …

Chaos of the Three Realms mở trang chủ, tái khẳng định mình là một game chất lượng cao 1

Gameplay của Loạn Tam Giới 3D được thiết kế tinh tế, hầu hết những người chơi từng trải nghiệm sản phẩm này ở phiên bản quốc tế đều có cảm nhận chung là bị sản phẩm này hút hồn trong vòng 30 phút đầu tiên trải nghiệm game.

Chaos of the Three Realms mở trang chủ, tái khẳng định mình là một game 2 chất lượng cao

Hệ thống thần binh có tạo hình rất đa dạng, phong phú về kỹ năng, hiệu ứng kỹ năng nổi bật và rất mượt mà. Hơn nữa, game còn có góc camera thay đổi linh hoạt để người chơi dễ dàng quan sát, ví dụ như khi đánh Boss sẽ chuyển thành góc nhìn trực diện từ dưới lên trên, qua đó người chơi có thể dễ dàng cảm nhận được. Quy mô lớn và độ “khủng” của Boss.

Như vậy, chỉ còn ít ngày nữa là game thủ Việt có thể trải nghiệm phiên bản Việt hóa của siêu phẩm bom tấn này.

Trang chủ: https://loantamgioi.vn

Xem chi tiết bài viết

Loạn Tam Giới mở cửa trang chủ, tái khẳng định mình là game chất lượng cao

#Loạn #Tam #Giới #mở #cửa #trang #chủ #tái #khẳng #định #mình #là #game #chất #lượng #cao

Loạn Tam Giới bất ngờ ra mắt trang teaser báo hiệu ngày ra mắt game thủ Việt sắp đến gần. 

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Ấn tượng đâu tiên đập vào mắt khi vào teaser Loạn Tam Giới mobile chính là thông điệp khẳng định chất lượng sản phẩm – Game 3D mobile hạng S của Kingsoft và tính năng đột phá phi hành toàn cảnh 360. Với thương hiệu Kingsoft đã được kiểm chứng với rất nhiều sản phẩm thành công tại Việt Nam như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế…Cùng những đánh giá cực tốt tại thị trường quốc tế và được xếp vào game hạng S, là một sản phẩm rất đáng để game thủ Việt tham gia trải nghiệm.

Nếu bạn chưa biết thì Loạn Tam Giới 3D là game mobile được đầu tư trọng điểm của ông lớn Kingsoft trong năm 2016, tựa game này được trau chuốt ở hầu hết tất cả các khâu. Về mặt đồ họa, với sự kết hợp phong cách chibi Nhật và cơ giới hóa nhân vật. Hình ảnh nhân vật trong game được cách tân với hình thái hoàn toàn mới, nhưng vẫn không làm người chơi lạ lẫm với các nhân vật quen thuộc như Dương Tiễn, Lôi Chấn Tử, Na Tra, Tôn Ngộ Không…

Gameplay của Loạn Tam Giới 3D được thiết kế tinh tế, hầu hết người chơi từng trải nghiệm sản phẩm này phiên bản quốc tế đều có cảm nhận chung là bị sản phẩm này cuốn hút chỉ trong tầm 30 phút đầu trải nghiệm game.

Hệ thống các thần tướng có tạo hình rất đa dạng, phong phú về kỹ năng, hiệu ứng kỹ năng lại nổi bật và rất mượt mà. Hơn nữa, trò chơi cũng có sự thay đổi góc camera linh hoạt để người chơi dễ dàng quan sát, ví dụ như khi đánh Boss sẽ chuyển thành góc nhìn trực diện từ dưới lên trên, qua đó người chơi có thể dễ dàng cảm nhận quy mô to lớn và “khủng bố” của Boss.
Như vậy là chỉ còn ít ngày nữa game thủ Việt sẽ được trải nghiệm phiên bản Việt của sản phẩm bom tấn này.
Trang chủ: https://loantamgioi.vn

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button