Game online

LMHT: Top 5 vị tướng có thể đột phá trong Rank tại phiên bản 8.7 này

Sử dụng các vị tướng trong meta để leo Xếp hạng là 1 câu chuyện vượt thời kì và những vị tướng sau đây có thể là 1 tuyển lựa tốt cho bạn

Chơi Liên Minh Huyền Thoại trong meta là hết sức quan trọng và là chìa khóa để mọi người có thể cải thiện thứ hạng của mình trong cơ chế Xếp hạng. Trừ lúc bạn là 1 nhà quán quân hoặc quá tự tin vào trình độ của mình, việc sử dụng những vị tướng thích hợp với meta sẽ là nhân tố quan trọng nhất để bạn giành thắng lợi 1 cách dễ dãi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra 5 vị tướng “hợp meta” có tỷ lệ thắng cực cao trong bạn dạng 8.7 để người chơi cân nhắc tuyển lựa và leo Rank an toàn.

Gragas

Dù vẫn chưa đạt tới đỉnh cao huy hoàng trong dĩ vãng mà với đợt buff sức mạnh ở bạn dạng 8.7, Gragas vẫn được hồi sinh và vươn lên cực kỳ mạnh bạo. Hai kĩ năng gây sát hải quan của Gragas đều được tăng cường: Q – Rolling Barrel tỷ lệ AP tăng từ 60% lên 70%, W – Drunk Drunk tỷ lệ AP tăng từ 30% lên 50% và giảm 4% sát thương nhận vào mỗi 100 AP.

Với tỷ lệ AP nâng cao này, các đối phương của Gragas giờ đây sẽ phải vô cùng cẩn thận với Thùng của anh ta trong các cuộc gank hoặc giao đấu tổng. Đặc thù, với việc Drunk Go Crazy giảm 4% sát thương nhận vào mỗi 100 AP, Gragas giờ đây hết sức mạnh bạo dù rằng hắn chỉ thiên về sát thương. Tỷ lệ thắng ngày nay của Gragas ở cả 2 vai trò pháp sư đi rừng và đường giữa vẫn còn khá khiêm tốn, bên cạnh đó đã có những cải thiện rõ rệt so với các bạn dạng trước, hẹn hứa đây sẽ là con bài leo rank vô đối. cùng 1 hiệu ứng nhưng game thủ có thể tận dụng.

Malphite

Với cách chơi dễ dãi, dễ chơi và bộ chiêu thức hết sức hiệu quả, Malphite đang là tướng đáng sợ nhất hiện tại ở các đơn vị quản lý bậc thấp. Vốn dĩ Malphite khá vạm vỡ với việc thụ động liên kết với bản lĩnh tăng thêm Quả đấm Dung nham (W), giờ đây bản lĩnh gây sát thương của Malphite cũng được tăng thêm đáng kể nhờ lượng AD tăng theo cấp độ với tỉ lệ gần giống. AP của E – Ground Smash tăng từ 20% lên 60%.

Top 5 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại có thể giúp bạn bứt phá Xếp Hạng cực kỳ hiệu quả hiện nay

Tuy nhiên, Malphite được khuyến khích tận dụng trong việc leo Rank là chủ công vì chiêu cuối Không Thể Ngăn Chắn của hắn ta giờ đã được buff hết sức mạnh bạo. Thời gian hồi chiêu của R ở các đơn vị quản lý độ sau bị giảm đi rất nhiều khiến Malphite về cuối game phát triển thành hết sức đáng sợ với bản lĩnh hất tung liên tiếp. Thậm chí, nếu trang bị đủ trang bị giảm thời kì hồi chiêu cùng rune Mũ Tối Thượng, Malphite có thể dấn thân mông mỗi 36 giây – 1 con số kinh khủng. Chỉ 2 ngày sau lúc bạn dạng 8.7 ra mắt, tỉ lệ thắng của Malphite đã nâng cao mau chóng, giúp anh ta cải thiện đến 10 bậc ở bạn dạng này.

Kai’Sa

Sau màn ra mắt bị bình chọn là cực kỳ tệ hại, Kai’Sa đã thu được 1 cuộc “đại trùng tu” với những biên tập và upgrade cực kỳ cấp thiết và hiệu quả. Từ 1 tướng xếp cuối trong danh sách xạ thủ, giờ đây Kai’Sa đã đứng đầu với những chỉ số hết sức thích mắt: cả tỉ lệ thắng, tỉ lệ chơi và tỉ lệ cấm đều cực cao.

Top 5 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại có thể giúp bạn bứt phá Xếp Hạng cực kỳ hiệu quả hiện nay

Nhược điểm phệ nhất của Kai’Sa là tầm tấn công quá thấp, khiến cô nàng gặp rất nhiều gian truân trong công đoạn đi đường lúc mỗi lần farm lính là 1 lần nguy khốn tới tính mệnh. Tuy nhiên, nhược điểm này đã được giải quyết từ bạn dạng 8.6 lúc khuôn khổ tấn công được tăng từ 500 lên 525, không hề là cao nhất mà vẫn đủ. Khả năng gây sát thương lên 1 tiêu chí của cô nàng cũng được tăng thêm khá mạnh, mà đáng sợ nhất vẫn là chiêu cuối Bản Năng Sát Thủ (R).

Với tối đa 200% AD ở cấp độ 3, chiêu cuối Bản năng sát thủ (R) của Kai’Sa có thể ngày càng tăng 600 tới 700 giáp ảo. Trong các cảnh huống giao đấu tay đôi, bản lĩnh tạo giáp này đem đến rất nhiều lợi thế khi mà Kai’Sa không hề nhận bất lợi nào. Dù bá đạo mà ở bạn dạng 8.7 này, Riot vẫn không phải có ý định giảm sức mạnh của Kai’Sa nên đây vẫn là ADC số 1 nhưng bạn nên tận dụng để leo Rank trong thời khắc ngày nay.

Rakan

Dù chỉ là 1 vị tướng Cung cấp mà bản lĩnh tạo đột biến với những pha mở giao đấu của Rakan hiện đang được bình chọn là 1 thứ vũ khí hết sức lợi hại. Ngay cả lúc bạn chỉ được chọn 1 trong 2 vị tướng là Xayah hoặc Rakan, bạn có thể tuyển lựa Anh Chàng Quyến Rũ này nhưng ko cần chần chờ. Nguyên nhân chính là nhờ sự đa dụng trong bộ kĩ năng cũng như bản lĩnh phối hợp ăn rơ với mọi ADC của Rakan ở thời khắc ngày nay.

Top 5 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại có thể giúp bạn bứt phá Xếp Hạng cực kỳ hiệu quả hiện nay

Khả năng hất tung với chiêu W – Ngoại hình hùng vĩ của Rakan có thể là phương tiện mở giao đấu hiệu quả, dễ dãi và nhẹ nhõm mà ko dễ “bóp” như Alistar. Trong bản 8.6, kỹ năng này của Rakan cũng tăng tỷ lệ sức mạnh phép thuật từ 50% lên 70%, cộng với ấy là bản lĩnh bảo vệ được cải thiện với chiêu E – Vũ điệu đáp trả nâng cao 700 lần sử dụng. khoảng cách. Trong giao đấu, Rakan còn gây hiểm họa bằng chiêu cuối Tốc Biến Thần Tốc hết sức khó phản đòn. Kế bên ấy, việc các trang bị cho các tướng phân phối chống chịu khác bị giảm sức mạnh cũng là thời cơ để Rakan có thêm đất diễn cho mình.

Kayle

Kayle ko bị giảm sức mạnh trực tiếp trong bản 8.7 này, điều ấy có tức là Thiên Thần Phán Xét này vẫn hết sức mạnh, dù ở đường trên hay đường giữa. Dù rằng việc tăng giá của Cuồng Đao Guinsoo có làm chậm bước tiến của cô ta đi 1 chút, mà Kayle vẫn là ứng viên bậc nhất để bạn leo Xếp Hạng ở thời khắc ngày nay.

Top 5 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại có thể giúp bạn bứt phá Xếp Hạng cực kỳ hiệu quả hiện nay

Với bộ chiêu thức dễ dãi mà hết sức hiệu quả, Kayle dễ dãi áp đảo phần đông mọi đối phương trong công đoạn đi đường. Lượng sát thương cực phệ liên kết với chiêu cuối Bảo Hộ Bất Tử khiến Kayle biến thành 1 con quái thú trong giao đấu. Đặc thù, mỗi ưu điểm dồn của Lưỡi Gươm Cuồng Nộ còn giúp Kayle tăng 4% AP, nghĩa là nếu có đủ 6 ưu điểm dồn thì Kayle sẽ được tăng toàn thể 24% tổng AP. Với lượng AP kinh khủng này, liên kết với vận tốc đánh, sát thương vật lý, hiệu ứng tấn công, Kayle hiện vẫn vững vàng ngôi đầu bảng theo thống kê trên toàn máy chủ.

Theo Trí thức trẻ

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

LMHT: Top 5 vị tướng có thể đột phá trong Rank tại bạn dạng 8.7 này

#LMHT #Top #vị #tướng #có #thể #đột #phá #trong #Rank #tại #phiên #bản #này

Việc sử dụng tướng hợp meta để leo Rank là chuyện muôn đời và những vị tướng dưới đây có thể là tuyển lựa tốt cho bạn

Việc chơi LMHT theo đung meta là 1 điều cực kỳ quan trọng và là chìa khóa cho mọi người cho có thể cải thiện thứ hạng của mình tại cơ chế Xếp Hạng. Trừ lúc là tướng tủ hoặc quá tin cậy vào trình độ của mình, còn ko thì việc sử dụng những vị tướng hợp meta sẽ là nhân tố quan trọng nhất để bạn có thể giành thắng lợi 1 cách dễ dãi. Trong bài biết này sẽ liệt kê ra 5 vị tướng “hợp  meta” đang có tỷ lệ thắng cực kì cao trong bạn dạng 8.7 để người chơi có thể cân nhắc tuyển lựa và leo Rank an toàn.
 
Gragas
Dù vẫn chưa chạm được đỉnh cao huy hoàng trong dĩ vãng song với đợt buff sức mạnh ở bạn dạng 8.7, Gragas vẫn được hồi sinh và trỗi dậy cực kỳ mạnh bạo. Hai kỹ năng gây sát hải quan của Gragas đều được tăng cường: Q – Lăn Thùng Rượu tỷ lệ SMPT tăng từ 60% lên 70%, W – Say Quá Hóa Cuồng tỷ lệ SMPT tăng từ 30% lên 50% cùng lúc giảm 4% sát thương gánh chịu mỗi 100 SMPT.

Với việc tăng tỷ lệ SMPT này, giờ đây đối thủ của Gragas sẽ phải vô cùng dè chừng những Thùng Rượu của hắn trong các pha gank hay trong giao đấu tổng. Đặc thù, với việc Say Quá Hóa Cuồng giảm 4% sát thương gánh chịu trên mỗi 100 SMPT, Gragas giờ đây phát triển thành đặc thù trâu bò mặc dù toàn lên đồ theo khuynh hướng sát thương. Tir lệ thắng ngày nay của Gragas ở cả vai trò đi rừng lẫn Pháp Sư đường giữa tuy rằng còn khá khiêm tốn song đã có những cải thiện rõ rệt so với các bạn dạng trước, hẹn hứa đây sẽ là 1 quân bài leo Rank cực kỳ hiệu quả nhưng game thủ có thể tận dụng.
Malphite
Với bộ chiêu thức dễ dãi, dễ chơi và cực kỳ hiệu quả, Malphite hiện đang là vị tướng đáng sợ nhất ở các bậc Rank thấp. Vốn dĩ Malphite đã khá trâu bò với nội tại liên kết chiêu thức Nắm Đấm Dung Nham (W) tăng giáp, giờ đây bản lĩnh gây sát thương của Malphite còn được tăng thêm khá đáng kể nhờ lượng SMCK được tăng theo cấp cùng tỷ lệ SMPT của chiêu E – Dậm Đất được tăng từ 20% lên tận 60%.

Tuy nhiên, Malphite được kiến nghị tận dụng leo Rank chủ công nhờ chiêu cuối Không Thể Cản Phá của hắn giờ đây được buff cực kỳ mạnh bạo. Thời gian hồi chiêu R ở các đơn vị quản lý độ sau được giảm đi rất nhiều, khiến Malphite về cuối game phát triển thành cực kỳ đáng sợ với bản lĩnh hất tung liên tiếp. Thậm chí, nếu lên đủ trang bị giảm thời kì hồi chiêu cộng với ngọc phụ Mũ Tối Thượng, Malphite có thể húc với tần suất 36 giây 1 lần – 1 con số quá khủng khiếp. Chỉ sau 2 ngày ra mắt bạn dạng 8.7, tỷ lệ thắng của Malphite đã tăng chóng mặt, giúp hắn cải thiện đến tận 10 bậc thứ hạng trong bạn dạng này.
 
Kai’Sa
Sau màn ra mắt được bình chọn là cực kỳ tệ hại, Kai’Sa đã được đón chờ đợt “đại trùng tu” với những biên tập, upgrade cực kỳ cấp thiết và hiệu quả. Từ 1 vị tướng đứng bét bảng trong danh sách Xạ Thủ, giờ đây Kai’Sa đang đứng top trước hết với những chỉ số cực kỳ thích mắt: cả tỷ lệ thắng, tỷ lệ chơi lẫn tỷ lệ cấm đều cao vút ngưởng.

Nhược điểm phệ nhất của Kai’Sa là tầm đánh quá thấp, khiến cô gặp rất nhiều gian truân trong công đoạn đi đường lúc mỗi lần chườn mặt lên farm lính đều là 1 cuộc mạo hiểm tính mệnh. Tuy nhiên, nhược điểm này đã được giải quyết từ bạn dạng 8.6 lúc tầm đánh được tăng từ 500 lên 525, không hề cao nhất mà cũng đủ dùng. Khả năng dồn sát thương 1 tiêu chí của cô nàng cũng được tăng khá mạnh, song đáng sợ nhất vẫn là chiêu cuối Bản Năng Sát Thủ (R).
Với tỷ lệ lên đến 200% SMCK ở cấp độ 3, chiêu cuối Bản Năng Sát Thủ (R) của Kai’Sa có thể cho đến 600 tới 700 giáp ảo. Trong những cảnh huống loạn đả tay đôi, bản lĩnh tạo giáp này mang lại cực kì nhiều lợi thế khi mà Kai’Sa chẳng hề nhận về điều bất lợi gì. Dù bá đạo là vậy song ở bạn dạng 8.7 này, Riot vẫn chưa có ý định cắt giảm sức mạnh của Kai’Sa nên đây vẫn là Xạ Thủ số 1 bạn nên tận dụng để leo Rank trong thời khắc ngày nay.
Rakan
Tuy chỉ là 1 tướng Hỗ Trợ song bản lĩnh tạo đột biến với những pha mở giao đấu của Rakan hiện đang được bình chọn là 1 vũ khí cực kỳ lợi hại. Thậm chí, nếu chỉ có thể chọn 1 trong 2 vị tướng Xayah hoặc Rakan, bạn có thể ko ngại ngần nhưng chọn ngay Anh Chàng Quyến Rũ này. Nguyên nhân chủ công chính là nhờ sự đa dụng trong bộ chiêu thức cũng như bản lĩnh phối hợp tốt với mọi Xạ Thủ của Rakan trong thời khắc ngày nay.

Khả năng hất tung của Rakan với chiêu W – Xuất Hiện Hoành Tráng có thể là phương tiện mở giao đấu đắc lực, dễ dãi nhẹ nhõm nhưng còn ko dễ “bóp” như Alistar. Trong bạn dạng 8.6, kỹ năng này của Rakan còn được tăng tỷ lệ SMPT từ 50% lên 70%, cộng với ấy là bản lĩnh bảo kê được cải thiện với chiêu E – Điệu Nhảy Tiếp Viện được nâng tầm sử dụng lến đến 700 khoảng cách. Trong các pha giao đấu tổng, Rakan còn phát huy sức đe đọa của mình với chiêu cuối Bộ Pháp Thần Tốc cực khó bị counter. Kế bên ấy, việc các trang bị dành cho các tướng Hỗ Trợ đỡ đòn khác bị nerf sức mạnh còn là thời cơ để Rakan có thêm đất rạng ngời cho riêng mình.
Kayle
Kayle ko bị giảm trực tiếp sức mạnh trong bạn dạng 8.7 này, điều ấy dồng nghĩa với việc vị Thiên Sứ Phán Quyết này vẫn cực kỳ mạnh bạo, dù là ở khu vực đường trên hay đường giữa. Dù rằng việc nâng giá trang bị Cuồng Đao Guinsoo có làm chậm đi đối chút giai đoạn đạt ngưỡng sức mạnh của mình song Kayle vẫn là ứng viên bậc nhất cho bạn leo Rank ở thời khắc ngày nay.

Với bộ chiêu thức dễ dãi song hiệu quả cực kỳ phệ, Kayle dễ dãi chơi lấn lướt hầu như mọi đối phương ở công đoạn đi đường. Lượng sát thương cực phệ liên kết với chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân biến Kayle biến thành 1 con quái thú trong các pha giao đấu. Đặc thù, mỗi cộng dồn của trang bị Cuồng Đao Guinsoo còn giúp Kayle tăng 4% SMPT, nghĩa là nếu full 6 cộng dồn Kayle sẽ được tăng tất cả 24% tổng SMPT đang có. Với lượng SMPT kinh khủng này, liên kết cùng vận tốc đánh, sát thương vật lý, hiệu ứng đòn đánh, Kayle ngày nay vẫn vững vàng ngôi vị đầu bảng của mình theo thống kê trên toàn máy chủ.
Theo Trí Thức Trẻ

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button