Tin tức

LMHT: TheShy chính thức về chung mái nhà WBG với SofM, bộ đôi Đường trên – Đi rừng mạnh nhất LPL ra đời?


Sau nhiều ngày chờ đợi thì TheShy đã chính thức về chung mái nhà WBG với SofM, chuẩn bị cho một mùa giải 2022 đầy những biến động

Trong một thông báo mới nhất cách đây ít giờ của Weibo Gaming thì đội tuyển này đã chính thức công bố sự xuất hiện của TheShy trong đội hình chính thức của mình. Đây cũng được đánh dấu là một bản hợp đồng “bom tấn” của thị trường chuyển nhượng tại LPL cuối mùa giải 2021. Trước đó cũng đã từng xuất hiện rất nhiều những tin đồn khiến cho người hâm mộ lo ngại rằng TheShy có thể sẽ “quay xe” ngay phút chót, nhưng giờ thì mọi chuyện đã đâu vào đấy.

Cũng vào ngày 14/12 vừa qua thì nam tuyển thủ Đường trên – Bin cũng đã nói lời chia tay với WBG để tìm cho mình một bến đỗ mới. Với một người chơi Đường trên đang ở độ “chín” của sự nghiệp như Bin thì chắc anh cũng không muốn bản thân là một người chơi dự bị cho TheShy trong mùa giải 2022 sắp diễn ra, vì vậy việc ra đi được cho là lựa chọn tốt nhất, vẹn cả đôi đường. 

LMHT: TheShy chính thức về chung mái nhà WBG với SofM, bộ đôi Đường trên - Đi rừng mạnh nhất LPL ra đời? 2

Theo như một số tin đồn đang được lan truyền trong những ngày gần đây thì Bin cói khả năng cao sẽ gia nhập vào Royal Never Give Up để giúp cho Xiaohu có thể quay trở về vị trí Đường giữa sở trường của mình.

LMHT: TheShy chính thức về chung mái nhà WBG với SofM, bộ đôi Đường trên - Đi rừng mạnh nhất LPL ra đời? 3

WBG hiện tại đang được đánh giá là một đội tuyển vô cùng mạnh mẽ và đủ khả năng để cạnh tranh danh hiệu tại LPL nhờ vào sự kết hợp giữ SofM – người Đi rừng hàng đầu LPL hiện tại và TheShy – tuyển thủ được mệnh danh là “Top God”. Dù tại IG thì phong độ của TheShy không thật sự ổn định, nhưng nếu có một người Đi rừng đủ xuất sắc để hỗ trợ anh như SofM thì mọi chuyện có thể sẽ diễn ra theo một hướng khác tích cực hơn.

Và trong trường hợp mà TheShy có thể lấy lại được phong độ của mình thì đây có thể được xem là cặp đôi mạnh nhất LPL mà bất ki Top team nào của LPL cũng phải dè chừng.

LMHT: TheShy chính thức về chung mái nhà WBG với SofM, bộ đôi Đường trên - Đi rừng mạnh nhất LPL ra đời? 4

Tất nhiên vì mới tham gia WBG nên TheShy cũng cần một khoảng thời gian để có thể thích nghi và lấy lại phong độ của bản thân sau một khoảng thời gian dài tuột dốc của mình. Với những thay đổi này thì mùa giải 2022 tại LPL chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn và chắc chắn cộng đồng người hâm mộ LMHT Trung Quốc sẽ còn đón chờ nhiều sự bất ngờ hơn nữa khi mà thời điểm chuyển nhượng vẫn chưa kết thúc.

Những biến động trong mùa giải 2022 sắp tới sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ một cách nhanh chóng nhất, hãy đón đọc nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button