Tin tức

LMHT: Stark “Đại Đế” cho rằng EVOS chỉ có một nửa xác suất cơ hội vượt qua GAM

EVOS là tân binh mới nổi của 5 nay và là 1 trong những địch thủ đáng gờm của VCSA Mùa Xuân.

Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang có những bước chuyển mình đáng kể tại giải đấu VCSA Mùa Xuân 2018. Với sự ra đi của Levi và Optimus, Gigabyte Marines nghe đâu đang đánh mất vị thế độc tôn của mình. Thay vào ấy là những cái tên mới đang hiện ra, ấy chính là EVOS – tân binh mới tới với VCSA 5 nay.

Sau 3 tuần thi đấu, Stark “The Great” và các đồng chí đang trình bày 1 phong thái hết sức hủy diệt. Họ chỉ để thua 1 ván trước UTM, còn lại EVOS toàn thắng trước địch thủ. EVOS’Chiến thắng trước GAM cũng khá đơn giản với tỷ số 2-0.

Hãy cùng chúng tôi phỏng vấn các tuyển thủ EVOS.

Trước nhất, xin chúc mừng đội EVOS đã giành thắng lợi trước nhà ĐKVĐ GAM cũng như Cherry Esports, và đặc trưng là Warzone lúc có cú Pentakill trước hết của giải đấu. Tôi xin hỏi Warzone cảm thấy thế nào sau thắng lợi quan trọng trước địch thủ trực tiếp GAM?

Chiến thắng là phần thưởng xứng đáng cho tôi và toàn đội đã phấn đấu tập dượt trong suốt thời kì qua.

(Đến Yijin) Trong thắng lợi trước GAM cũng như CR, bạn đã có 1 màn biểu diễn ấn tượng với cả người đi rừng ăn thịt và ăn cỏ. Nhưng bạn dạng cạnh tranh sắp đến sẽ hiện ra 1 người đi rừng cung cấp, Nunu. Tôi ko’Không biết bạn đã luyện tập nhiều vị tướng này chưa và bạn có nghĩ đây sẽ là 1 tuyển lựa đầy tranh cãi?

Nunu là tướng nhưng mà tôi rèn tập nhiều nhất trong bản cập nhật này, với bản lĩnh cung cấp đồng chí rất mạnh trong bản 8.2. Tôi nghĩ đây sẽ là 1 nhà quán quân có bản lĩnh mâu thuẫn cao giữa các đội.

Thừa thắng xông lên, Stark "The Great" cho rằng EVOS chỉ có 50% cơ hội vượt qua GAM để giành chức vô địch VCSA Mùa Xuân

(Đến Stark) Sau lúc đánh bại đa số các địch thủ nặng ký, bạn nghĩ EVOS có bao lăm thời cơ để quán quân giải đấu?

EVOS luôn muốn càng cao càng tốt trong mùa giải này, thời cơ thắng lợi của chúng tôi vẫn là 50/50.

(Gửi HLV Violet) Xu hướng hiện tại của các đội là có nhiều hơn 6 thành viên để dễ xoay tua chiến thuật. Bạn có kế hoạch bổ sung cầu thủ trong ngày mai hay vẫn tiếp diễn đội hình 6 người?

Trong thời kì đến, chúng tôi sẽ tuyển dụng thêm nhiều địa điểm để tăng lên và nhiều chủng loại hóa bản lĩnh chiến thuật của mình. Các địa điểm tôi’Tiêu chí của tôi khi này là rừng và xạ thủ.

Thừa thắng xông lên, Stark "The Great" cho rằng EVOS chỉ có 50% cơ hội vượt qua GAM để giành chức vô địch VCSA Mùa Xuân

(Gửi HLV Violet) Các đồng chí của anh đó ở SF5 cũng như SAJ trước đây cũng đang dần hiện ra trong vai trò HLV, thí dụ như anh TieuQuy vừa đầu quân cho HOF hay Nixwater sang CR. Bạn bình chọn vấn đề này như thế nào?

Tôi rất vui lúc được gặp lại những người đồng chí cũ của mình trên cương vị tập huấn viên, mọi người đang tiếp diễn đóng góp công lao vì 1 nền thể thao điện tử Việt Nam càng ngày càng tăng trưởng.

(Gửi cho ông bầu Hoàng Dũng) EVOS là 1 trong những đội tuyển có lượng fan hùng hậu và nhiều năm kinh nghiệm tại VCS mùa giải 5 nay. Bạn nghĩ sao về vấn đề xây dựng fanclub của các đội tuyển ở thời khắc hiện nay?

Xây dựng tập thể fanclub là điều kiện buộc phải và sống còn của 1 đội, các người chơi thi đấu ko chỉ vì cộng đồng’màu sắc và màu sắc, nhưng mà còn dành cho các fan / antifans’ tình yêu dành cho họ. Hiện tại, tôi và bạn đang quyết tâm xây dựng 1 tập thể fan page / group gần gũi và nhiều năm kinh nghiệm hơn.

Thừa thắng xông lên, Stark "The Great" cho rằng EVOS chỉ có 50% cơ hội vượt qua GAM để giành chức vô địch VCSA Mùa Xuân

(Cho tất cả các thành viên) Bạn’vừa qua đã thu được rất nhiều sự ủng hộ từ người ái mộ của bạn. Bạn có tin nhắn cho họ ko?

Đại diện nhóm: Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã và đang theo dõi sự văn minh của chúng tôi trên từng chặng đường EVOS Trong trường đấu Liên Minh Huyền Thoại, tôi kì vọng chúng tôi có thể giữ được phong thái và thứ hạng của mình. 5 hết, Tết tới: Chúc Quý khách 1 Tết Nguyên đán chan chứa sức khỏe và nhiều thú vui trong cuộc sống!

Xin cảm ơn EVOS đã dành thời kì phỏng vấn! Chúc các bạn thi đấu tốt nhất trong những cuộc chiến sắp đến của mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

LMHT: Stark “Đại Đế” cho rằng EVOS chỉ có 1 nửa xác suất thời cơ vượt qua GAM

#LMHT #Stark #Đại #Đế #cho #rằng #EVOS #chỉ #có #1 #nửa #xác #suất #cơ #hội #vượt #qua #GAM

EVOS đang là tân binh mới nổi của 5 nay và là 1 trong những địch thủ đáng gờm của VCSA Mùa Xuân

Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang ghi nhận những chỉnh sửa ko bé trong giải đấu VCSA Mùa Xuân 2018. Khi nhưng mà với sự ra đi của Levi và Optimus, Gigabyte Marines có vẻ như đang tiêu hao đi vị thế độc tôn của mình. Thay vào ấy, những danh tiếng mới đang nổi lên, ấy chính là EVOS – tân binh mới tới với VCSA 5 nay.
Sau 3 tuần thi đấu, Stark “Đại Đế” và những người đồng chí của đang trình bày 1 phong thái cực kỳ hủy diệt. Họ chỉ thua độc nhất vô nhị 1 ván đấu trước UTM, còn lại EVOS toàn thắng trước các địch thủ của mình. Chiến thắng trước GAM của EVOS cũng khá đơn giản với tỷ số 2-0.
Hãy cùng chúng tôi tới với bài phỏng vấn các tuyển thủ EVOS nhé.
Trước nhất, xin chúc mừng đội tuyển EVOS đã giành thắng lợi trước đương kim quán quân GAM cũng như Cherry Esports, và đặc trưng là Warzone đã có cú Pentakill trước hết của giải đấu. Xin được hỏi Warzone cảm thấy thế nào sau thắng lợi quan trọng trước địch thủ trực tiếp GAM?
Chiến thắng chính là phần thưởng xứng đáng đối với tôi và toàn đội đã bỏ công tập dượt trong suốt thời kì qua.
(Đến Yijin) Trong trận thắng trước GAM cũng như CR, bạn đã có màn biểu diễn rất ấn tượng với cả tướng đi rừng ăn thịt và ăn cỏ. Nhưng bạn dạng thi đấu sắp đến sẽ nổi lên 1 vị tướng đi rừng cung cấp là Nunu. Không biết bạn đã luyện tập nhiều vị tướng này chưa và bạn có nghĩ rằng đây sẽ là tuyển lựa sẽ được mâu thuẫn ko?
Nunu là vị tướng tôi tập dượt nhiều nhất trong bản cập nhật này, với bản lĩnh cung cấp cho đồng chí khá mạnh trong bạn dạng 8.2. Tôi nghĩ đây sẽ là vị tướng có bản lĩnh mâu thuẫn cao giữa các đội.

(Đến Stark) Sau lúc đã đánh bại được đa số các địch thủ nặng ký thì bạn nghĩ EVOS có bao lăm % thời cơ quán quân giải đấu?
EVOS luôn mong muốn thứ hạng cao nhất có thể ở mùa giải này, bản lĩnh quán quân của chúng tôi vẫn là 50/50.
(Đến HLV Violet) Xu hướng hiện nay của các đội tuyển là có nhiều hơn 6 thành viên để đơn giản luân chuyển các chiến thuật. Trong ngày mai bạn có định bổ sung thêm tuyển thủ ko hay vẫn sẽ trung thành với đội hình 6 người?
Trong ngày mai chúng tôi sẽ tuyển thêm rất nhiều địa điểm nhằm tăng lên và nhiều chủng loại về bản lĩnh chiến thuật. Địa điểm nhưng mà tôi nhắm đến hiện nay là địa điểm rừng và xạ thủ.

(Đến HLV Violet) Các đồng chí của anh ở SF5 cũng như SAJ trước đây cũng đang dần hiện ra ở vai trò HLV, đơn cử như anh TieuQuy mới gia nhập HOF hay Nixwater đến CR. Anh bình chọn thế nào về vấn đề này?
Tôi rất vui tươi vì được gặp các đồng chí cũ ở địa điểm HLV, mọi người đang tiếp diễn đóng góp công lao của mình vì 1 nền thể thao điện tử Việt Nam tăng trưởng.
(Đến quản lí Hoàng Dũng) EVOS là 1 trong những đội tuyển có dàn CĐV khá hùng hậu và nhiều năm kinh nghiệm tại VCS mùa này. Anh nghĩ sao về vấn đề xây dựng fanclub của các đội tuyển ở thời khắc hiện nay?
Việc xây dựng tập thể fanclub, là điều kiện buộc phải và sống còn của 1 đội tuyển, các tuyển thủ ko chỉ thi đấu vì màu cờ sắc áo của team nhưng mà còn vì lòng ái mộ của fan/antifan dành cho họ nữa. Hiện tại tôi và các bạn đang quyết tâm xây dựng 1 tập thể fanpage/group gần gũi và nhiều năm kinh nghiệm hơn.

(Đến tất cả các thành viên) Các bạn đang thu được rất nhiều sự ủng hộ của người ái mộ chỉ mất khoảng qua. Anh có muốn nhắn nhủ gì đến họ hay ko?
Đại diện đội tuyển: Chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người đã và đang theo dõi từng bước tiến của EVOS trên trường đấu Liên Minh Huyền Thoại, tôi kì vọng chúng tôi có thể giữ vững phong thái cũng như thứ hạng. 5 hết, Tết tới: Chúc các bạn 1 cái tết Nguyên Đán nhiều sức khỏe và thú vui trong cuộc sống!
Cảm ơn EVOS đã dành thời kì cho buổi phỏng vấn! Chúc các bạn sẽ thi đấu thật thành công ở những cuộc chiến sắp đến.
Theo Trí Thức Trẻ

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button