Tin tức

LMHT: SKT T1 tung tân binh đi rừng mới, chấm dứt chuỗi thất bại của mình

Nhưng đối phương lần này của SKT T1 là bbq OLIVERS, 1 trong những đội bị bình chọn thấp hơn tại LCK.

Ván 1

Cấm chọn

Lần trước tiên, tân binh Blossom được đôn lên thay thế cho Blank. bbq đã chọn lọc 1 đội hình thiên về giao đấu tổng từ giữa tới cuối trận với bản lĩnh bắt đầu của Kalista, Azir và Nasus và Jarvan IV. Ngược lại, SKT đã chọn 5 vị tướng có bản lĩnh đẩy lẻ và hack tiền mạnh bạo. Cốt lõi của trận chiến nằm ở sự vận động của Faker và Blossom.

Sự tăng trưởng

Ngay từ đầu, Blossom đã vô cùng tập hợp vào bộ đôi đường dưới của mình. Ghost bị bất thần trước pha đảo chiều gank của Blossom và chết ngay tức khắc nhưng mà ko cần dùng flash. Với sự tuyệt vời trong khâu kiểm soát cũng như ra vào cân đối, Blossom đã giúp SKT có 3 con rồng nguyên tố và Baron liên tục ngay trước mũi các thành viên bbq ở phút 29.

Liên Minh Huyền Thoại: Người đi rừng tân binh ra mắt, SKT T1 cuối cùng đã giành chiến thắng sau chuỗi trận thua không nhìn thấy mặt trời

Nasus Crazy tỏ ra vô cùng vô hại vì ngoài 1 pha hạ gục Thal, anh ta chẳng thể tạo ra nhiều lợi thế lúc đẩy lẻ. Sức mạnh từ bùa lợi Baron và bản lĩnh đẩy lẻ của SKT là quá béo, bbq đành bất lực nhìn 11 trụ ngoài của mình nằm im. SKT đã có thắng lợi trước tiên sau chuỗi trận thua dài của họ!

Ván 2

Cấm chọn

Liên Minh Huyền Thoại: Người đi rừng tân binh ra mắt, SKT T1 cuối cùng đã giành chiến thắng sau chuỗi trận thua không nhìn thấy mặt trời

Lần này, tới lượt SKT chọn lọc đội hình có thể kéo dài trận chiến tới phút 60. Với Azir và Sivir, SKT ko quá lo âu nếu lũ lính siêu cấp tràn vào nhà chính khiến họ thất bại đắng cay trước Jin. Hàng ko. Bên phía bbq cũng rất thẳng tay chọn lọc đội hình “3 xạ thủ” chuẩn bị đối trọng với sát thương của SKT.

Sự tăng trưởng

Với 1 pha giao đấu tổng mạnh bạo với Vladimir và Azir chống lưng, SKT đã liên tiếp có được hưởng thế trong vòng thời kì đầu trận chiến mà họ đã đào thải nó trong 1 pha giao đấu kéo dài ở phút 27. Blossom quá lôi thôi để đứng. cắm mắt được bbq và Thal bị bắt ở đường giữa, mở ra thời cơ ăn Baron cho bbq. Tuy nhiên, Blossom cộng với Faker sau đấy đã liên tiếp gây rối với các thành viên của bbq, hạn chế sức mạnh của chiêu thức buff này.

Liên Minh Huyền Thoại: Người đi rừng tân binh ra mắt, SKT T1 cuối cùng đã giành chiến thắng sau chuỗi trận thua không nhìn thấy mặt trời

Bước đột phá của trận chiến tới ở phút 41 lúc Blossom liên tiếp mắc lỗi vận động và 2 lần bị bắt lẻ. Tận dụng thời cơ đấy, bbq đã ăn sạch 2 con vật được buff mạnh nhất bản đồ là Rồng Già và Baron. Họ chỉ dễ ợt là đã đánh bay toàn thể công tác của SKT đi bất chấp sự kháng cự mạnh bạo của Faker và Bang. Những vị tướng Azir và Sivir chẳng thể ngăn cản bbq nếu họ chỉ tập hợp vào việc giao đấu với nhà. bbq gỡ hòa 1-1!

Ván 3

Cấm chọn

Liên Minh Huyền Thoại: Người đi rừng tân binh ra mắt, SKT T1 cuối cùng đã giành chiến thắng sau chuỗi trận thua không nhìn thấy mặt trời

Có vẻ như các thành viên của SKT rất muốn có được thắng lợi trước tiên sau chuỗi trận toàn thua nên đã sử dụng những con bài đi đường mạnh như Ezreal và Kassadin. Trong lúc đấy, bbq tiếp diễn có ý định nâng siêu “carry” Azir và Vayne, chuẩn bị kéo dài trận chiến lâu nhất có thể.

Sự tăng trưởng

Khác với sự tỉnh ngủ trong 2 game trước, Blossom khá ngớ ngẩn trong những pha vận động đầu game và phải nằm xuống 2 lần. Anh ta đã mất tất cả kiểm soát và mất Bono rất nhiều chỉ số lính. Tuy nhiên, Faker 1 lần nữa sửa sai cho đồng chí bằng sức mạnh vượt bậc sau lúc có được pha hạ gục của IgNar.

Liên Minh Huyền Thoại: Người đi rừng tân binh ra mắt, SKT T1 cuối cùng đã giành chiến thắng sau chuỗi trận thua không nhìn thấy mặt trời

Dù hơi sai trái trong pha đưa tin mà Faker vẫn tỏ ra vô cùng đáng sợ lúc che hoàn toàn Abyss và Song Kiếm Tai Ương. Anh đó ko ngán bất cứ người nào, kể cả Sejuani siêu chống chịu ở bên kia chiến tuyến. Pha giao đấu ở phút 30 diễn ra tuyệt vời. Ghost và Tempt nằm xuống quá nhanh để có thể gây sát thương. Thừa thắng xông lên, SKT tàn phá nhà chính, xong xuôi chuỗi trận thua của họ với tỷ số 2-1!

Theo Trí Thức Trẻ

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

LMHT: SKT T1 tung tân binh đi rừng mới, xong xuôi chuỗi thất bại của mình

#LMHT #SKT #tung #tân #binh #đi #rừng #mới #chấm #dứt #chuỗi #thất #bại #của #mình

Nhưng đối phương của SKT T1 lần này là bbq OLIVERS, 1 trong những đội được bình chọn khá thấp tại LCK

Ván 1
Cấm chọn

Lần trước tiên, tân binh Blossom được ra quân thay cho Blank. bbq đã chọn lọc 1 đội hình thiên hẳn về giao đấu từ giữa đến cuối ván đấu với Kalista, Azir và Nasus cùng bản lĩnh bắt đầu của Jarvan IV. Ngược lại, SKT lại chọn lọc 5 vị tướng có bản lĩnh đẩy lẻ và hack tiền rất mạnh bạo. Cốt lõi của trận chiến đều nằm ở bản lĩnh vận động của Faker và Blossom.
Diễn biến
Ngay từ khoảng thời kì đầu, Blossom đã cực kì chú trọng tới bộ đôi đường dưới của mình. Ghost bất thần trước pha đảo gank của Blossom và chết ngay tấp lự nhưng mà ko kịp sử dụng tốc biến. Với sự tuyệt vời trong khâu kiểm soát cũng như ra vào cân đối, Blossom giúp SKT có liên tục 3 con rồng nguyên tố và con Baron ngay trước mũi của các thành viên bbq vào phút 29.

Nasus của Crazy tỏ ra cực kì vô hại lúc ngoài 1 điểm hạ gục Thal, anh chẳng thể tạo ra nhiều lợi thế đẩy lẻ. Sức mạnh tới từ bùa lợi Baron và chất tướng đẩy đường của SKT là quá béo, bbq bất lực trong việc nhìn toàn thể 11 trụ ngoài của mình nằm xuống. SKT có được chiến thắng trước tiên sau chuỗi thất bại dài lê thê của mình!
Ván 2
Cấm chọn

Lần này, tới lượt SKT chọn lọc đội hình có thể kèo dài trận chiến đến phút 60. Với Azir và Sivir, SKT ko quá lo sợ nếu lính siêu cấp tràn thẳng vào nhà chính, thứ đã khiến họ thất bại đắng cay trước Jin Air. Bên phía của bbq cũng rất đanh đá chọn lọc 1 đội hình “3” xạ thủ chuẩn bị làm đối trọng sát thương với SKT.
Diễn biến
Với bản lĩnh giao đấu mạnh bạo với con bài Vladimir bọc hậu tuyết sau và Azir, SKT liên tiếp hữu ích thế ở đầu trận mà họ đã quăng nó đi mất ở 1 pha giao đấu dài hơi phút thứ 27. Blossom quá hớ hênh đứng trên con mắt của bbq còn Thal thì bị bắt giữa đường mở ra thời cơ ăn Baron cho bbq. Tuy nhiên, sau đấy Blossom, cùng Faker, đã chuột lỗi bằng cách bắt lẻ liên tiếp các thành viên của bbq làm giảm tối thiểu sức mạnh của bùa lợi này.

Bước đột phá trận chiến diễn ra ở phút 41 lúc Blossom liên tiếp vận động lỗi và bị bắt lẻ 2 lần. Tận dụng thời cơ đấy, bbq ăn 2 bùa lợi mạnh nhất bản đồ là Rồng Ngàn Tuổi và Baron. Họ dễ ợt tiễn tất cả công trình của SKT đi tông mặc cho sức kháng cữ mạnh bạo của Faker và Bang. Chất tướng Azir và Sivir cũng chẳng thể cản nổi bbq nếu họ chỉ tập hợp đánh nhà. bbq có trận thắng gỡ hòa 1-1!
Ván 3
Cấm chọn

Có vẻ như các thành viên của SKT đã rất muốn trận thắng trước tiên sau chuỗi ngày thất bại nên họ đã sử dụng các con bài đè đườn mạnh như Ezreal và Kassadin. Trong lúc đấy, bbq vẫn tiếp diễn ý đồ nuôi siêu “carry” Azir và Vayne, chuẩn bị kéo dài trận chiến càng lâu càng tốt.
Diễn biến
Khác với sự tỉnh ngủ ở 2 ván đấu trước, Blossom tỏ ra khá ngớ ngẩn trong những pha vận động đầu trận của mình và phải nằm xuống đến 2 lần. Cậu mất hoàn toàn quyền kiểm soát và thua thiệt Bono rất nhiều chỉ số lính. Tuy nhiên, Faker 1 lần nữa đã sửa sai hết cho đồng chí mình bằng ngưỡng sức mạnh vượt bậc sau lúc có được điểm hạ gục của IgNar.

Mặc dầu hơi lỗi 1 chút ở pha ăn sứ thần mà Faker vẫn tỏ ra hết sức đáng sợ lúc hoàn toàn Mặt Nạ Vực Thẩm và Song Kiếm Tai Ương. Anh ko ngán bất kỳ người nào, kể cả siêu chống chịu Sejuani ở bên kia chiến tuyến. Pha giao đấu ở phút 30 diễn ra hết sức tuyệt vời. Ghost và Tempt nằm xuống quá nhanh nhưng mà ko kịp gây bất kì sát thương nào. Thừa thắng xông lên, SKT tàn phá nhà chính, xong xuôi chuỗi thất bại của mình bằng tỉ số 2-1!
Theo Trí Thức Trẻ

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button