Tin tức

LMHT: Ngôi sao Hỗ trợ Mata bị Riot phạt vì…sử dụng tài khoản của mẹ mình

Mata đã mắc 1 sai trái khá kỳ quặc nhưng mà điều này nằm trong quy định của Riot và anh đấy đã vô tình phạm phải

Theo công bố trên trang web chính thức của Riot Games, game thủ Cho “Mata” Se-hyeong đã bị phạt vì sử dụng account của người mua khác.

Mata bị phạt 500.000 won (khoảng 10 triệu đồng) và 25 giờ lao động số đông, cùng lúc bị cấm sử dụng account trong 30 ngày, diễn ra từ ngày 26 tháng 1. Hình phạt này được giảm nhẹ vì ko phát xuất hiện account bán hay cày thuê.

Theo Mata, anh cũng đã sử dụng account này vài lần trong dĩ vãng. Acc đã được đăng ký vài 5 trước, sử dụng thông tin tư nhân của mẹ anh đấy.

Sau sự việc này, Mata đã đăng tải lời xin lỗi trên trang Facebook tư nhân của mình như sau: “Tôi có 1 account được thiết lập từ lâu với thông tin tư nhân của mẹ tôi. Tôi tiếp diễn sử dụng nó nhưng mà ko nhìn thấy ấy không hề là account của mình. Hình phạt này bắt nguồn từ sự bất cẩn của bản thân và tôi sẽ bằng lòng bất cứ hình phạt nào.

Lời xin lỗi của Mata trên trang Facebook cá nhân

Lời xin lỗi của Mata trên trang Facebook tư nhân

Được biết, án phạt này sẽ ko tác động tới giai đoạn thi đấu cũng như phong thái ngày nay của kt Rolster – đội tuyển Mata đang thi đấu tại LCK.

Theo Trí Thức Trẻ

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

LMHT: Ngôi sao Cung ứng Mata bị Riot phạt vì…sử dụng account của mẹ mình

#LMHT #Ngôi #sao #Hỗ #trợ #Mata #bị #Riot #phạt #vìsử #dụng #tài #khoản #của #mẹ #mình

Mata phạm 1 lỗi khá kỳ cục nhưng mà điều này nằm trong điều luật của Riot và anh đã vô tình phạm phải

Theo công bố trên website chính thức của Riot Games, tuyển thủ Cho “Mata” Se-hyeong đã bị phạt do sử dụng account của người mua khác.
Mata bị phạt 500,000 won (khoảng 10 triệu đồng) và 25 giờ lao động công ích, cùng lúc bị cấm account trong khoảng 30 ngày, diễn ra từ ngày 26/1. Hình phạt này đã được giảm nhẹ do ko tìm thấy hiện tượng bán account hay cày thuê.

Theo lời Mata, trước đây anh cũng đã sử dụng account này vài lần. Acc được đăng kí từ vài 5 trước, sử dụng thông tin tư nhân của mẹ anh.
Sau sự việc này, Mata đã đăng tải lời xin lỗi lên trang tư nhân Facebook của mình như sau: “Tôi có 1 account được lập từ lâu bằng thông tin tư nhân của mẹ tôi. Tôi đã tiếp diễn sử dụng nó nhưng mà ko nhận thức được rằng ấy không hề là account của mình. Án phạt này bắt nguồn từ sự bất cẩn của chính bản thân tôi và tôi sẽ bằng lòng bất kì bề ngoài phạt nào.”

Lời xin lỗi của Mata trên trang Facebook tư nhân​
Được biết, án phạt này sẽ ko tác động đến giai đoạn và thành quả thi đấu ngày nay của kt Rolster – đội tuyển Mata đang đầu quân tại LCK.
Theo Trí Thức Trẻ

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button