Game online

LMHT: Liệu Riot Games có nên cân nhắc thêm vào Phép Bổ Trợ mới trong tương lai hay không?

Nhiều người chơi tỏ ra khá chán ngán với những Phép bổ trợ cũ và mong muốn chỉ cần khoảng sắp đến, Riot Games sẽ bổ sung thêm những Phép bổ trợ mới để chiến thuật của Liên Minh Huyền Thoại phát triển thành nhiều chủng loại hơn trước.

Phép thuật Triệu hồi sư là thứ chẳng thể thiếu cho bất cứ cuộc chiến nào Liên Minh Huyền Thoại Tuy nhiên, trong 1 thời kì dài bắt đầu từ lúc ra mắt, hệ thống Summoner Spell ko có quá nhiều chỉnh sửa. Ngoại trừ 1 số trường hợp chết của Summoner’s Rift Spells cũ Phục sinh, Niệm niệm (chỉ dành cho Summoner’s Rift), Surge,…. các phép thuật khác vẫn còn còn đó cho tới hiện tại.

Rất nhiều Summoner Spells cũ đã bị xóa khỏi trò chơi

Này Phép thuật Triệu hồi sư mới nhất được Trò chơi bạo loạn bao gồm trong trò chơi là Dấu ấn / Lướt sóng đã được thêm vào mùa 5 và dành riêng cho cơ chế ARAM, đã lâu rồi chúng ta chưa thấy bất cứ Phép thuật Triệu hồi sư mới nào trong Trường đấu Công lý.

1 số phù chú lừng danh nhất và hình như chẳng thể thiếu trong bất cứ cuộc chiến nào như Flash, Chuyển dịch, Thiêu đốt, Hồi máu và các Phép bổ trợ khác hình như chỉ mang tính cảnh huống. đừng nhọc lòng.

Liên Minh Huyền Thoại có nên thêm một Summoner's Rift Spell mới không?  - Ảnh 2.

Flash là 1 trong những phép thuật luôn thiết yếu cho bất cứ tướng nào trong mọi cuộc chiến

Nhưng với những chỉnh sửa càng ngày càng rõ rệt của Liên Minh Huyền Thoại trong những 5 cách đây không lâu, nhiều game thủ cho rằng Riot Games nên cân nhắc bổ sung thêm các Phép Bổ Trợ mới để có thể chỉnh sửa chiến thuật vốn đã nhàm chán, từ đấy mở ra 1 kỷ nguyên mới nhưng mà những vị tướng bị quên lãng có thể sử dụng các Triệu Hồi Sư đấy. Phép thuật để phát triển thành mạnh bạo hơn.

Liên Minh Huyền Thoại có nên thêm một Summoner's Rift Spell mới không?  - Ảnh 3.

Đã tới khi Riot Games bổ sung 1 Phép Bổ Trợ mới cho Summoner’s Rift?

Theo đấy, các người chơi trên diễn đàn Reddit đã lập topic bàn bạc với nhau về những ý nghĩ Summoner Spell mới có thể thích hợp với meta của game, thậm chí có thể thay thế cho Summoner Spells. đã quá cũ.

1 người chơi có tên Jayjaybird0 đã lên ý nghĩ cho 1 Summoner Spell mang tên Pulse (tạm dịch: Đẩy lùi) với mục tiêu đẩy lùi các tướng Sát thủ dấn thân, kể cả Tia chớp của kẻ địch để phản đòn, chặn lại giao đấu xảy ra.

Liên Minh Huyền Thoại có nên thêm một Summoner's Rift Spell mới không?  - Ảnh 4.

Ý nghĩ của Summoner Spell Pulse khá giống với (E) Scavenger of the Weak của Syndra

1 game thủ khác cũng có ý nghĩ về 1 Phép thuật Triệu hồi mang tên Dummy cho phép game thủ tạo ra bản sao của riêng mình, gần giống như Bản sao của Wukong.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games có nên cân nhắc thêm một Phép Bổ Trợ mới trong tương lai?  5

Với Summoner Spell này, game thủ có thể gạt gẫm kẻ địch bằng bất cứ tướng nào

Thậm chí, 1 người chơi có tên Everett_LoL còn muốn biến item bình thường nhất của Liên Minh Huyền Thoại, Đồng hồ cát, thành phù chú Triệu hồi sư. Nếu cần Thanh tẩy, Hồi máu và Khiên để thoát khỏi những cảnh huống “nghìn cân treo sợi tóc” thì Đồng hồ bấm giờ cũng có chức năng gần giống.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games có nên cân nhắc thêm một Phép Bổ Trợ mới trong tương lai?  6

Ngưng tụ là tình trạng phòng vệ mạnh nhất của Liên Minh Huyền Thoại

Tuy nhiên, đấy chỉ là những quan điểm ​​của game thủ và việc Riot Games có quyết định bổ sung thêm các Phép bổ trợ mới trong mai sau hay ko thì người chơi chỉ có thể kì vọng.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

LMHT: Liệu Riot Games có nên cân nhắc thêm vào Phép Bổ Trợ mới trong mai sau hay ko?

#LMHT #Liệu #Riot #Games #có #nên #cân #nhắc #thêm #vào #Phép #Bổ #Trợ #mới #trong #tương #lai #hay #ko

Nhiều người chơi hình như đã cảm thấy khá chán với những Phép Bổ Trợ cũ và mong muốn rằng trong mai sau ko xa thì Riot Games sẽ thêm vào những Phép Bổ Trợ mới để chiến thuật của LMHT phát triển thành nhiều chủng loại hơn trước.

Phép Bổ Trợ là 1 thứ hình như chẳng thể thiếu đối với bất kì cuộc chiến LMHT nào, không những thế trong suốt 1 khoảng thời kì dài bắt đầu từ lúc ra mắt thì hệ thống Phép Bổ Trợ ko có quá nhiều chỉnh sửa. Ngoại trừ 1 số sự khai tử những Phép bổ trợ cũ Hồi Sinh, Minh Mẫn (chỉ Summoner’s Rift), Surge,…. thì những phép khác vẫn còn còn đó cho tới ngày bữa nay.

Rất nhiều Phép Bổ Trợ cũ đã bị loại trừ khỏi trò chơi
Những Phép Bổ Trợ mới nhất được Riot Games đưa vào trong game là Đánh Dấu/Lướt từng được thêm vào ở mùa 5 và dành riêng cho cơ chế ARAM thì cũng từ rất lâu rồi thì chúng ta chưng thấy được bất kì Phép Bổ Trợ mới nào tại Đấu Trường Công Lý cả.
1 số Phép Bổ Trợ lừng danh nhất và hình như chẳng thể thiếu trong bất kì cuộc chiến nào có thể kể tới như Tốc Biến, Dịch Chuyển, Thiêu Đốt, Hồi Máu và những Phép Bổ Trợ khác hiện ra chỉ mang thuộc tính cảnh huống nhưng mà thôi.

Tốc Biến là 1 trong những Phép Bổ Trợ xoành xoạch thiết yếu cho bất kì tướng nào trong mỗi cuộc chiến
Nhưng với những chỉnh sửa càng ngày càng rõ rệt của LMHT trong những 5 cách đây không lâu thì nhiều game thủ cho rằng Riot Games nên cân nhắc bổ sung thêm những Phép Bổ Trợ mới để có thể chỉnh sửa lối chiến thuật vốn đã quá nhàm chán, từ đấy mở ra 1 thời đại mới nơi nhưng mà những vị tướng bị quên lãng có thể sử dụng những Phép Bổ Trợ đấy để phát triển thành bá đạo hơn.

Đã tới khi để Riot Games thêm Phép Bổ Trợ mới vào bản đồ Summoner’s Rift?
Theo đấy thì những người chơi trên diễn đàn Reddit đã lập ra 1 chủ đề để bàn bạc với nhau về những ý nghĩ cho Phép Bổ Trợ mới có bản lĩnh thích hợp với meta của game, thậm chí là thay thế cho những Phép Bổ Trợ đã quá cũ kỹ.
1 người chơi có tên Jayjaybird0 đã có 1 ý nghĩ về Phép Bổ Trợ có tên Pulse (tạm dịch: Đẩy Lùi) với mục tiêu đẩy lùi những vị tướng Sát Thủ dấn thân, kể cả Tốc Biến của Địch thủ để phản, ngăn cản giao đấu xảy ra.

Ý nghĩ về Phép Bổ Trợ Pulse khá giống với chế độ kĩ năng (E) Quét Tan Kẻ Yếu của Syndra
Còn 1 game thủ khác cũng có 1 ý nghĩ về 1 Phép Bổ Trợ có tên là Dummy (Hình nộm) tạo điều kiện cho game thủ tạo ra 1 phân thân của riêng mình, gần giống như Phân Thân của Ngộ Không chả hạn.

Với Phép Bổ Trợ này, game thủ có thể lừa lật kẻ địch với bất cứ vị tướng nào
Thậm chí 1 người chơi có tên là Everett_LoL còn muốn biến trang bị bình thường nhất LMHT là Đồng Hồ Cát biến thành 1 Phép Bổ Trợ. Nếu Thanh Tẩy, Hồi Máu, Lá Chắn thiết yếu cho để thoát những cảnh huống “nghìn cân treo sợi tóc” thì Đồng Hồ Ngưng Đọng cũng sẽ có 1 chức năng gần giống.

Ngưng Đọng chính là tình trạng phòng vệ tối bền chí nhất của LMHT
Tuy nhiên đấy chỉ là những ý nghĩ của game thủ và việc Riot Games có quyết định thêm vào những Phép Bổ Trợ mới trong mai sau hay ko thì người chơi chỉ biết ngồi kì vọng nhưng mà thôi.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button