LMHT: GAM Nhận Nhiều Phê Phán Sau Trận Ra Quân Tại CKTG 2019

Giới Thiệu

Hai năm trôi qua và GAM Esports đã một lần nữa giành quyền tham gia giải đấu số một thế giới LMHT – CKTG 2019. Khác với năm 2017, GAM đã nhận được nhiều kỳ vọng từ giới chuyên môn và người hâm mộ khi rơi vào Bảng B cùng với Splyce, FunPlus Phoenix và J Team.

Sự Hy Vọng

Toàn bộ đội hình của GAM đã tự tin vào khả năng của mình ở Bảng B, hy vọng sẽ tiến vào vòng play-off. Thậm chí, PapaSmithy, nhà phân tích kỳ cựu của Riot Games, còn dự đoán rằng GAM sẽ là một trong tám đội tuyển vượt qua Vòng Bảng để lần đầu tiên vào vòng play-off tại CKTG.

Thất Bại Trận Ra Quân

Tuy nhiên, GAM đã gặp phải một thất bại ngay trong trận ra quân tại CKTG 2019. Trận đấu này diễn ra giữa GAM và Splyce – đội tuyển vừa giành chiến thắng ở Vòng Khởi Động.

Trận Đấu

GAM đã lựa chọn một đội hình đầy tham vọng với năm tướng chủ lực bao gồm Syndra, Tristana, Pyke, Kha’Zix và Akali. Tuy nhiên, Splyce đã tin tưởng vào một đội hình tiêu chuẩn và đã thực hiện kế hoạch của mình.

Thất Bại Đau Đớn

Trận đấu diễn ra không mấy ấn tượng cho GAM. Dù đã có những pha tấn công tốt từ đầu đến cuối trận đấu, GAM đã không thể lật ngược thế cờ. Sau 30 phút thi đấu, Splyce đã đánh bại GAM với tỉ số 9-3 và chênh lệch 7,000 Vàng.

Phản Hồi Từ Cộng Đồng LMHT

Thất bại của GAM trước Splyce đã trở thành chủ đề bàn luận của cộng đồng LMHT Việt Nam, và hầu hết những ý kiến đều mang tính tiêu cực, chỉ trích GAM – đội hạt giống số một của VCS.

Phần Tiếp Theo

GAM sẽ có thời gian nghỉ ngơi, rút kinh nghiệm và chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho trận đấu tiếp theo gặp J Team. J Team đã gây bất ngờ khi đánh bại FunPlus Phoenix đêm trước. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 23g00 ngày mai (14/10).

GAM vs Splyce

Kết Luận

Dù đã thua trận ra quân, GAM vẫn còn cơ hội để tiến xa tại CKTG 2019. Họ cần tinh thần chiến đấu và sự chuẩn bị tốt cho những trận đấu tiếp theo. Hãy cùng chờ xem những bước tiến của GAM trong hành trình tại CKTG 2019.