Bí quyết chơi Kog’maw AD Mùa 11 để đạt thành công tuyệt đối

Công năng của Kog’maw AD

Kog’maw là một trong những tên tuổi không bao giờ lụi tàn trên chiến trường Liên Minh Huyền Thoại. Với sức mạnh vô địch, Kog’maw là xạ thủ xuất sắc nhất trong LMHT. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể khai thác hết tiềm năng của xạ thủ đặc biệt này. Nếu bạn muốn chiến thắng và thống lĩnh trận đấu với Kog’maw, bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách chơi Kog’maw chi tiết và hiệu quả nhất!

Thông tin về kỹ năng của Kog’maw

Hailing from the Void, Kog’maw mang đến sự khác biệt đặc trưng của một xạ thủ vô tiên. Kog’maw sở hữu sức mạnh tàn phá với một sự kết hợp của sát thương vật lý và ma pháp. Các kỹ năng của Kog’maw cũng vô cùng đáng sợ. Nắm vững cách hoạt động và đặc điểm của các kỹ năng này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc hướng dẫn Kog’maw ad hay thực hiện các combo Kog’maw.

Thông tin kỹ năng của Kog'maw adc
Giới thiệu các thông tin kỹ năng của Kog’maw cho người mới

Các kỹ năng của Kog’maw mà bạn cần chú ý là:

Bất Ngờ Từ Icathia

Nội tại Bất ngờ từ Icathia sẽ được kích hoạt khi Kog’maw chết. Lúc này, Kog’maw có thể phát triển chuỗi phản ứng bên trong cơ thể để giúp anh ta chạy nhanh hơn. Đồng thời, sau 4 giây, anh ta sẽ phát nổ gây sát thương cho toàn bộ kẻ địch xung quanh với mức sát thương lên đến 100 + (25 x cấp).

Phun Axít

Kỹ năng này cho phép Kog’maw phun ra các chất dịch ăn mòn, làm giảm giáp của đối thủ. Đồng thời, gây sát thương ma pháp và hạ khả năng kháng phép của mục tiêu xuống thấp nhất. Tốc độ đánh của Kog’maw cũng được tăng lên đáng kể.

Thông tin về kỹ năng của Kog'maw
Giới thiệu bộ kỹ năng đỉnh cao của Kog’maw

Cao Xạ Ma Pháp

Kỹ năng này giúp Kog’maw tăng tầm đánh của mình. Đòn đánh cũng có sát thương cao hơn và phụ thuộc vào phần trăm máu của mục tiêu. Tầm đánh xa giúp Kog’maw có thể tấn công một cách linh hoạt mà không cần đến gần mục tiêu.

Dung Dịch Hư Không

Với kỹ năng này, Kog’maw có thể phun ra luồng chất độc gây sát thương cho tất cả kẻ địch trong vùng tác động. Ngoài ra, vùng này còn tạo ra một lối điệu đằng sau, làm chậm tất cả kẻ địch đứng trên đó.

Pháo Sinh Học

Với Pháo Sinh Học, Kog’maw bắn ra một chuỗi đạn sinh học gây sát thương ma pháp và làm cho kẻ địch đang tàng hình hiện hình. Hiệu quả này càng cao đối với những kẻ địch còn ít máu. Tuy nhiên, kỹ năng này tiêu hao nhiều năng lượng, vì vậy hãy cân nhắc trước khi sử dụng.

Tuyệt chiêu độc nhất vô nhị của ad Kog'maw không thể bỏ qua

Bảng bổ trợ cho Kog’maw ad

Bảng bổ trợ là một phần quan trọng không thể thiếu trong việc thể hiện sức mạnh tối đa của Kog’maw trong trận đấu. Kog’maw đặc biệt mạnh khi đảm nhận vai trò AD, và người chơi cũng thích chọn vị trí này cho quái vật này. Trong phần này, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm cách cộng bảng bổ trợ để Kog’maw ad mạnh nhất!

Giới thiệu bảng ngọc tái tổ hợp Kog'maw mới nhất
Giới thiệu bảng ngọc tái tổ hợp Kog’maw mới nhất

Ngoài bảng bổ trợ, bạn cũng có thể xem xét việc bổ sung bảng phép bổ trợ cho Kog’maw.

Cách điểm đồ cho Kog’maw

Ngoài bảng bổ trợ, bạn cũng cần lưu ý cách điểm đồ cho Kog’maw. Biết cách lên đồ đúng cách giúp bạn trở nên “vững vàng” và tiết kiệm rất nhiều chi phí. Cách lên đồ cho Kog’maw cũng không quá phức tạp, bạn có thể tham khảo gợi ý cách lên đồ Kog’maw ad dưới đây.

Cách lên đồ Kog’maw chuẩn nhất bao gồm: Móc Diệt Thủy Quái + Giày Cuồng Nộ + Cuồng đao Guinsoo + Gươm vô danh + Cuồng cung Runaan + Giáp thiên thần. Những trang bị này sẽ giúp Kog’maw gia tăng khả năng đánh và phục hồi nhanh chóng. Đồng thời, sức chống chịu của anh ta cũng tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xét thêm việc chọn Hammer Frost hoặc Kiếm Vô Cực. Đây là hai món bổ trợ giúp Kog’maw trở nên mạnh mẽ hơn trong trận đấu.

Đừng quên rằng Kog’maw AP cũng rất mạnh và phiền toái nhé!

Hướng dẫn chơi Kog’maw chi tiết cho game thủ

Sau khi đã trang bị đầy đủ kỹ năng và trang bị, bây giờ là lúc thể hiện sự mạnh mẽ của bạn. Tuy nhiên, đừng quên sử dụng những cách chơi Kog’maw ad vô cùng hữu ích dưới đây!

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn này, Kog’maw vẫn chưa đủ mạnh để chiến đấu tử thần. Vì vậy, hãy chơi Kog’maw một cách chậm chạp và an toàn. Tập trung vào việc tăng cường lính và né các kỹ năng của đối thủ. Nếu thấy kẻ địch dâng cao, bạn có thể chọn cấu máu để tăng sức sống cho mình.

Cách chơi Kog'maw đầu trận hiệu quả nhất

Đặc biệt ở giai đoạn này, hãy tránh đi một mình và cần có đồng đội đi cùng. Thiết lập một chiến thuật trước khi hành động will giúp bạn an toàn cho đến khi Kog’maw đã trở nên mạnh mẽ.

Giai đoạn giữa trận đấu

Ở giai đoạn này, bạn đã có thể tận dụng tốc độ đánh tối đa của Kog’maw. Sử dụng kỹ năng của Kog’maw để tăng chỉ số lính. Nếu có thể, hãy học cách kết hợp “hit and run” để chuẩn bị cho các trận chiến.

Một số combo kỹ năng tuyệt vời của Kog’maw bạn không thể bỏ qua là sử dụng Dung dịch hư không (E) để điều khiển kẻ địch, sau đó sử dụng Phun Axít (Q) để giảm chỉ số phòng ngự của địch. Khi đến lúc đối thủ muốn trốn thoát, hãy sử dụng Pháo sinh học. Hiệu quả này sẽ khiến đối thủ không thể trốn thoát.

Giai đoạn cuối trận đấu

Đây là giai đoạn căng thẳng nhất và vai trò của Kog’maw cũng lớn lên đáng kể. Được biết đến là sát thủ cuối cùng, Kog’maw là át chủ bài của đội bạn.

Trong các cuộc chiến tổng, hãy chọn vị trí chiến lược để tấn công toàn bộ đội địch. Tận dụng tầm đánh xa để gây sát thương lớn lên đối thủ. Bạn có thể sử dụng Phun Axít để giảm chỉ số phòng ngự của địch trước. Sau đó, hợp tác với đồng đội để đánh bại đối thủ một cách dễ dàng. Sử dụng Pháo sinh học để tạo lợi thế đối với địch ở khoảng cách xa cũng là một lựa chọn thông minh. Đừng bỏ lỡ cơ hội tấn công và tiêu diệt đối thủ ngay lập tức. Trong tình huống nguy cấp, bạn có thể hy sinh Kog’maw để triệu hồi Bất ngờ từ Icathia.

Hướng dẫn cách chơi Kog’maw siêu đỉnh mà không phải ai cũng biết

Đó là bài viết hướng dẫn cách chơi Kog’maw chi tiết và chính xác nhất. Hy vọng rằng những gợi ý này sẽ giúp bạn trải nghiệm trò chơi thú vị hơn. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong mọi trận đấu!