Tin tức

LMHT: Đội hình Á Quân CKTG 2020 chính thức hội tụ với cái tên SwordArt


Sau nhiều ngày chờ đợi thì WBG cũng đã chiêu mộ thành công người chơi Hỗ trợ SwordArt về với đội hình của mình

Vừa qua, đội tuyển WBG đã nhanh chóng trở thành cái tên nhận được không ít sự chú ý của cộng đồng game thủ hâm mộ LMHT tại Trung Quốc khi mà công bố một “bom tấn” mang tên TheShy. Dù tin đồn TheShy về với WBG đã xuất hiện từ rất lâu nhưng có lẽ không ai có thể ngờ được rằng ngày mà cả SofM và TheShy về chung một mái nhà lại đến nhanh đến như thế.

Và trong một thông báo mới nhất đến từ phía đội tuyển WBG thì tổ chức này tiếp tục công bố thêm một cái tên khác là một trong những cái tên quen thuộc đối với người hâm mộ của Suning Gaming ngày trước. Cụ thể đó chính là sự trở về của người chơi Hỗ trợ SowrdArt – một trong những nhân tố quan trọng từ giúp cho SN có thể giành được ngôi vị Á quân CKTG 2020 ngày nào.

LMHT: Đội hình Á Quân CKTG 2020 chính thức hội tụ với cái tên SwordArt 2

Đối với những người hâm mộ Suning ngày trước hay WBG hiện tại thì sự hiện diện của SwordArt có thể được xem là quan trọng hơn so với TheShy. Nguyên do là kể từ khi đánh mất người chơi Hỗ trợ tài năng của mình thì SN tuột dốc không phanh tại đấu trường quốc nội, thậm chí còn không thể giành lấy được chiếc vé để đến với CKTG 2021 nữa, dù đội hình chỉ thay đổi đúng mỗi vị trí của SwordArt mà thôi.

SwordArt luôn được đánh giá là một tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm tại những giải đầu quốc tế, thậm chí nam tuyển thủ này còn là một người anh lớn và sẵn sàng dìu dắt những người đàn em của mình. Đã từng có thời điểm SwordArt không ngại ngần lên tiếng chỉ trích Bin tại thời điểm mà cậu mới gia nhập SN và đang tỏ ra xa cách với những người đồng đội của mình.

LMHT: Đội hình Á Quân CKTG 2020 chính thức hội tụ với cái tên SwordArt 3

Với một đội hình có sự góp mặt của TheShy, SwordArt thì WBG đã nâng cấp hoàn chỉnh đội hình của Á Quân CKTG 2020. Neus TheShy có thể lấy lại được phong độ và kết hợp cùng với SofM, kèm theo đó là sự lãnh đạo một SwordArt đầy kinh nghiệm thì theo Lag.vn, WBG xứng đáng là một ứng cử viên sáng giá cho những danh hiệu thuộc mùa giải 2022 sắp tới không thua kém gì các top team hiện tại.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button