Game online

LMHT: Cộng đồng góp cao kiến làm lại kỹ năng (W) Tinh Hoa Tuôn Chảy của Ezreal sắp tới

Ezreal là 1 xạ thủ rất mạnh ở thời khắc ngày nay và có phong thái bình ổn, ngoài ra Riot Games vẫn quyết định “làm lại” vị tướng này.

Dù còn 1 thời kì nữa chúng ta mới tới bạn dạng làm lại của Ezreal, nhưng mà chỉ cần việc làm lại vị tướng ADC cực nóng này thôi cũng đủ khiến số đông phải bán tán. W sẽ là trọng điểm của đợt làm lại này, và giờ nó hơi lạc điệu so với bộ kĩ năng của vị tướng này nên số đông đang đóng góp rất nhiều quan điểm ​​với chờ đợi Riot có thể biên tập lại. điều chỉnh chiến thuật này 1 cách cân đối nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=waKjGS4wnCI

Thông tin Riot ban bố về việc làm lại Ezreal

1. Xả đạn điên cuồng

Chỉ tiêu của Riot là biến kĩ năng W mới của Ezreal thành kĩ năng “dành cho Xạ Thủ” chứ ko còn đậm chất pháp sư như trước. Với cách làm này, nhiều game thủ đã gợi ý rằng Riot có thể biến Dòng chảy tinh hoa (W) của Ezreal thành phương tiện giúp tăng sức mạnh cho Phát Bắn Thần Bí (Q). Mỗi lúc đánh đối phương bằng Dòng chảy Tinh hoa, Ezreal có thể bắn ra 3 phát Q liên tục nhưng mà ko cần hồi chiêu. Nhưng với 1 ý nghĩ như thế này, có nhẽ Riot sẽ phải giảm chức năng của Tinh Hoa Thông Thiên hoặc giảm sát thương của Phát Bắn Thần Bí.

League of Legends: Cộng đồng đã đóng góp vào bản làm lại sắp tới của Dòng chảy tinh hoa của Ezreal

Nghe giống như combo của Cassiopeia

2. Ghi lại đối thủ

Thực ra chiêu W của Ezreal hiện thời cũng có chế độ “ghi lại”, nhưng mà là hiệu ứng lên đồng chí để tăng vận tốc đánh. Thay vào đấy, Riot có thể biến đổi chiêu thức này để ghi lại kẻ thù, và Ezreal có thể gia tăng sát thương hoặc gây sát thương thiêu cháy của Phát Bắn Thần Bí (Q) lên tiêu chí. Nếu điều này biến thành sự thực, cứng cáp Ezreal sẽ mài giũa hơn rất nhiều trong những cú đánh W của mình chứ ko còn khinh thường như ngày nay.

League of Legends: Cộng đồng đã đóng góp vào việc làm lại kỹ năng W Essence Flux của Ezreal sắp ra mắt 2

Ngoài ra, Riot cũng có thể cho Ezreal những chiêu Q gây sát thương chuẩn hoặc sát thương chí mạng để anh ta có thể hưởng thụ cảm giác như bao người anh em khác.

3. Chuyển đổi thành động thái “tích lũy điểm”

Thay vì sử dụng W để buff Q, quan điểm ​​này lại cho quan điểm ​​hoàn toàn trái lại. Người chơi sẽ cần thu thập những cú đánh Q để tích đủ điểm sử dụng W, và lúc sử dụng, W sẽ gây rất nhiều sát thương hoặc gây hiệu ứng nhất mực. Đã có khá nhiều ADC với các chiêu thức cộng điểm như Twitch, Kalista hay Xayah, nhưng mà cứng cáp chế độ cộng điểm cho các kĩ năng định hướng sẽ cực kỳ mới mẻ.

https://www.youtube.com/watch?v=gA7x7ZxkKWE

Nó có phải là 1 loại kĩ năng kiểm soát cứng ko?

Sau lúc Nunu làm lại thì mới tới lượt Ezreal, thành ra nếu bạn có bất cứ ý nghĩ thú vị nào khác về chiêu W mới của Ezreal, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Theo Xemgame

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

LMHT: Tập thể góp cao kiến làm lại kĩ năng (W) Tinh Hoa Tuôn Chảy của Ezreal sắp đến

#LMHT #Cộng #đồng #góp #cao #kiến #làm #lại #kỹ #năng #Tinh #Hoa #Tuôn #Chảy #của #Ezreal #sắp #đến

Ezreal là 1 Xạ Thủ rất mạnh ở thời khắc ngày nay và có phong thái bình ổn ngoài ra Riot Games vẫn quyết định “rework” vị tướng này.

Dù cũng phải khá lâu nữa chúng ta mới được tới với đợt làm lại của Ezreal, nhưng mà chỉ với việc vị tướng Xạ Thủ siêu nóng này được làm lại cũng đã đủ để số đông bán tán cực xôm. Chiêu W sẽ là trọng điểm của đợt làm lại này, và hiện thời nó đang có chút lạc quẻ so với bộ kỹ năng của vị tướng này, thành ra nhưng mà số đông đang đóng góp khá nhiều cao kiến với mong muốn Riot có thể biên tập chiêu thức này 1 cách cân đối nhất.

Thông tin Riot công bố về việc làm lại Ezreal
1. Xả đạn điên cuồng
Chỉ tiêu của Riot là biến chiêu W mới của Ezreal biến thành 1 kỹ năng “dành cho Xạ Thủ” chứ ko còn đậm chất Pháp Sư như trước. Với hướng đi này, game thủ đã đưa ra quan điểm rằng Riot có thể biến chiêu thức Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) của Ezreal biến thành 1 phương tiện giúp tăng sức mạnh cho Phát Bắn Thần Bí (Q). Mỗi lúc Ezreal dùng chiêu thức định hướng Tinh Hoa Tuôn Chảy trúng đối phương, Ezreal có thể bắn liên tiếp 3 cú Q liên tục nhưng mà ko có thời kì hồi chiêu. Nhưng với ý nghĩ bá đạo thế này, có nhẽ Riot sẽ phải giảm tầm chức năng của Tinh Hoa Tuôn Chảy hoặc giảm sát thương của Phát Bắn Thần Bí đi đấy.

Nghe giống như kiểu combo của Cassiopeia nhỉ

2. Ghi lại đối phương
Thực ra chiêu W của Ezreal hiện thời cũng có chế độ “ghi lại” ấy, nhưng mà nó là chức năng lên đồng minh để tăng vận tốc đánh. Thay vì điều đấy, Riot có thể chuyển chiêu thức này sang dạng ghi lại kẻ thù, và Ezreal có thể được cộng thêm sát thương hoặc gây ra sát thương đốt của Phát Bắn Thần Bí (Q) lên tiêu chí. Nếu điều này biến thành sự thực, cứng cáp Ezreal sẽ nắn nót hơn rất nhiều trong những cú bắn W của mình chứ ko khinh thường nó như hiện tại.

Ngoài ra, Riot cũng có thể cho những cú Q của Ezreal gây ra sát thương chuẩn hoặc sát thương chí mạng để hắn ta được hưởng thụ cảm giác giống như bao anh chị em đồng nghiệp khác.
3. Chuyển thành chiêu thức dạng “tích điểm”
Thay vì dùng chiêu W để buff cho chiêu Q, ý nghĩ này lại đưa ra quan điểm trái lại hoàn toàn. Người chơi sẽ cần tích những phát bắn Q trúng để có tích tụ đủ điểm sử dụng W, và lúc sử dụng thì W sẽ đem đến 1 đống sát thương hoặc gây ra 1 hiệu ứng nào đấy. Đã có khá nhiều Xạ Thủ có chiêu thức dạng tích điểm như Twitch, Kalista hay Xayah, nhưng mà cứng cáp chế độ tích điểm cho kỹ năng định hướng sẽ là điều cực kì mới mẻ đấy.

Liệu có phải dạng 1 kĩ năng khống chế cứng?
Phcửa ải sau đợt làm lại của Nunu thì mới tới lượt Ezreal, vậy các bạn còn có ý nghĩ thú vị nào khác về chiêu W mới của Ezreal ko, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!
Theo Xemgame

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button