Game online

LMHT: 5 vị tướng từng là bá chủ đường giữa nhưng lại mất tích trong thời điểm hiện tại

Có những vị tướng Pháp sư từng khiến cả Liên Minh Huyền Thoại sợ hãi mà nay đã mất tích ko tăm hơi.

Mặc dầu nhóm Pháp Sư đã được buff rất nhiều trong bản vá sắp đến, tạo thời cơ tốt cho 1 số khuôn mặt quay về Đấu Trường Công Lý. Tuy nhiên, 1 số vị tướng Pháp sư chừng như ko thu được những ưu ái ấy và vẫn chưa đủ sức để đối đầu với 1 meta hỗn loạn như hiện tại. Những vị tướng ấy là người nào, cùng mày mò nhé.

Cassiopeia

Tỉ lệ người đi đường giữa chọn Cassiopeia mới đây rất ít, chỉ khoảng 0,97% trong số những người chọn tướng đường giữa, điều này xảy ra là có lý do. Trong bản mod Mage, năng lượng căn bản của Cass đã được nâng cao đáng kể, mà lượng năng lượng tăng theo cấp độ của cô đấy đã giảm 1 nửa so với trước ấy. 1 tướng phải có trang bị Ngọc Xanh để lên Nước Mắt Nữ Thần như Cass, cô ta cần nhiều chỉ số căn bản hơn hiện giờ.

LMHT: Top 5 tướng đường giữa cực lãng phí thời điểm hiện tại, người chơi không nên sử dụng dịch vụ leo Rank - Ảnh 1.

Nước Mắt Nữ Thần ở thời khắc ngày nay đã phải trả giá đắt hơn rất nhiều, đây là điều ngăn cản Cassiopeia có được lượng năng lượng thiết yếu để đánh đổi, đặc thù là ở công đoạn đầu game. Cass được nhiều người chơi khuyến cáo ko nên pick cho tới lúc có buff cho cô đấy.

Diana

Liên Minh Huyền Thoại: Top 5 tướng đường giữa cực lãng phí thời điểm hiện tại, người chơi không nên sử dụng dịch vụ leo Rank - Ảnh 2.

Tỉ lệ thắng của Diana ngày nay ko tệ với 51,19%, mà Diana gặp khá nhiều vấn đề trong công đoạn đi đường cũng như trong giao đấu tổng. Diana vốn là 1 Pháp sư sát thủ và cần xả thân địch thủ để hạ gục những tiêu chí yếu đuối và mau chóng tháo lui khỏi giao đấu. Tuy nhiên, vị tướng này thường chỉ dành cho những người có kĩ năng cao bởi bản lĩnh gây sát thương của Diana rất khó thi triển, nếu bạn ko đủ khỏe thì rất khó để kết liễu tiêu chí rồi thiệt mạng.

Viktor

Liên Minh Huyền Thoại: Top 5 tướng đường giữa cực lãng phí thời điểm hiện tại, người chơi không nên sử dụng dịch vụ leo Rank - Ảnh 3.

Từng là 1 vị tướng có bản lĩnh hạ gục bất cứ kẻ thù nào nhưng mà anh ta gặp phải, mà trong 1 meta nhưng mà những vị tướng cơ động được bình chọn cao, Viktor chỉ ko đủ bản lĩnh tiến hành bản lĩnh dồn sát thương. yêu huyền thoại của mình. Những vị tướng ngày nay trình bày sự cơ động tới mức Viktor gặp vấn đề trong việc truy đuổi họ. Ngoài ra, Viktor cũng là 1 vị tướng ko hoạt động nhiều và có thể biến thành miếng mồi ngon cho bất cứ tướng đi rừng ăn thịt nào.

Galio

Galio từng nổi lên như 1 ác thần lúc biến thành cái tên điển hình cho việc ko cấm phải chọn ngay. Với bản lĩnh đi lang thang toàn bản đồ với chiêu cuối của mình, anh ta phải biến thành người đi đường Giữa mạnh nhất khi bấy giờ với bản lĩnh chuyển di tới bất kỳ đâu nhưng mà đồng chí cần, hoàn toàn có bản lĩnh lật kèo rất tích cực. .

Liên Minh Huyền Thoại: Top 5 tướng đường giữa cực lãng phí thời điểm hiện tại, người chơi không nên sử dụng dịch vụ leo Rank - Ảnh 4.

Nhưng 1 ngày nọ, Riot trông thấy quá nhiều tiềm năng trong chiêu cuối nên đã tăng thời kì hồi chiêu, từ ấy Galio hoàn toàn bị loại khỏi meta. Chưa kể Đôi Cánh Chiến Trận (Q) tiêu tốn quá nhiều năng lượng và thời kì hồi chiêu cao hơn trước. Galio hiện đang gặp vấn đề trong công đoạn đi đường và chừng như chẳng thể sử dụng anh ta 1 cách hiệu quả trong meta ngày nay.

Syndra

Syndra được tăng sức mạnh cho Q – Quả cầu bóng tối trong bản 8.15 với sát thương căn bản tăng ở các đơn vị quản lý độ đầu, giảm dần và ko chỉnh sửa ở các đơn vị quản lý độ cuối. Nhưng điều này là ko đủ để đưa Syndra quay về meta.

Liên Minh Huyền Thoại: Top 5 tướng đường giữa cực lãng phí thời điểm hiện tại, người chơi không nên sử dụng dịch vụ leo Rank - Ảnh 5.

Mặc dầu chỉ số lính của cô đấy có thể được cải thiện, mà bản lĩnh cấu rỉa và dồn sát thương của cô đấy vẫn còn khá yếu. 1 phần bé trong bộ trang bị của Syndra cho phép cô ăn hiếp địch thủ và kết liễu chúng bằng chiêu cuối của mình. Nhưng vì cô đấy chẳng thể sử dụng hết bản lĩnh của mình nên cô đấy có thể rất khó chơi.

Theo Trí thức trẻ

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

LMHT: 5 vị tướng từng là bá chủ đường giữa mà lại biến mất trong thời khắc ngày nay

#LMHT #vị #tướng #từng #là #bá #chủ #đường #giữa #mà #lại #mất #tích #trong #thời #điểm #hiện #tại

Có những vị tướng Pháp Sư từng làm cho cả Liên Minh Huyền Thoại phải sợ hãi mà giờ đây lại biến mất ko vết tích.

Dù nhóm Pháp Sư đã được tăng sức mạnh rất nhiều trong bạn dạng sắp đến tạo điều kiện cho 1 số khuôn mặt đủ thời cơ để nhưng mà có thể quay quay về Đấu Trường Công Lý. Tuy nhiên 1 số vị tướng Pháp Sư chừng như không phải thu được những ưu ái ấy và vẫn ko đủ mạnh bạo để đối đầu với 1 meta đầy hỗn loạn như hiện tại. Những vị tướng ấy là người nào, hãy cùng mày mò nhé.
Cassiopeia
Phần trăm game thủ Đường giữa chọn Cassiopeia chỉ cần khoảng mới đây là rất ít, chỉ chiếm khoảng 0,97% số lượt chọn của các tướng đường giữa, sự việc này xảy ra hoàn toàn có nguyên cớ của nó. Trong đợt biên tập Pháp Sư thì chỉ số năng lượng căn bản của Cass có được nâng lên đáng kể, mà lượng năng lượng tăng theo cấp độ của ả ta lại bị giảm đi 1 nửa so với trước. 1 vị tướng phải có trang bị Lam Ngọc để lên được Nước Mắt Nữ Thần như Cass thì cô ta rất cần nhiều chỉ số căn bản hơn hiện giờ.

Nước Mắt Nữ Thần trong thời khắc ngày nay có giá cao hơn rất khá nhiều, đây là 1 thứ ngăn cản Cassiopeia trong việc có được lượng năng lượng thiết yếu để luận bàn chiêu thức, nhất là ở công đoạn đầu trận. Cass được rất nhiều người chơi khuyến cáo ko nên chọn cho tới lúc có 1 đợt buff cho ả ta.
Diana

Tỉ lệ thắng của Diana khi này chẳng hề là tệ với 51,19%, mà Diana gặp khá nhiều vấn đề trong việc đi đường cũng như là trong giao đấu. Diana vốn là 1 Pháp Sư Sát Thủ và cần phải xả thân đối thủ để hạ gục những tiêu chí yếu máu rồi mau chóng tháo lui khỏi giao đấu. Tuy nhiên vị tướng này thường chỉ dành cho những người có kỹ năng cao bởi tiềm năng dồn sát thương của Diana rất khó để tiến hành, nếu bạn ko đủ mạnh thì rất khó dứt điểm được tiêu chí để rồi vong mạng. 
Viktor

Từng là 1 vị tướng có bản lĩnh đối đầu với bất kì kẻ thù nào nhưng mà hắn ta gặp, mà trong 1 meta nhưng mà những vị tướng cơ động được đề cao rất mực thì Viktor lại ko đủ bản lĩnh để tiến hành bản lĩnh dồn sất thương huyền thoại của mình. Những vị tướng hiện tại trình bày sự cơ động rất béo nhưng mà Viktor khó lòng nhưng mà truy đuổi được chúng. Ngoài ra thì Viktor cũng là 1 vị tướng rất thiếu cơ động và có thể biến thành con mồi ngon cho bất kì tướng đi rừng ăn thịt nào.
Galio
Galio từng nổi lên như 1 vị thần lúc biến thành 1 cái tên tiêu biểu cho việc ko cấm thì phải chọn ngay. Với bản lĩnh roam toàn bản đồ với chiêu cuối của mình, hẵn biến thành 1 vị tướng Đường Giữa mạnh bạo nhất khi ấy với bản lĩnh chuyển di tới bất kỳ nơi đâu nhưng mà đồng chí cần, hoàn toàn có bản lĩnh lật kèo cực tốt.

Nhưng 1 ngày Riot thấy được tiềm năng quá béo ở chiêu cuối nên đã ra tay tăng thời kì hồi chiêu của nó lên, từ ấy Galio bị loại hoàn toàn khỏi meta. Chưa kể tới Đôi Cánh Chiến Trận (Q) tiêu tốn quá nhiều năng lượng cũng như thời kì hồi chiêu cao hơn trước. Galio giờ đây gặp rất nhiều gian nan trong công đoạn đi đường và chừng như chẳng thể sự dụng hắn 1 cách hiệu quả trong meta ngày nay được.
Syndra
Syndra thu được 1 buff cho chiêu Q – Quả Cầu Bóng Tối của mình ở bạn dạng 8.15 với việc sát thương căn bản được nâng cao ở những cấp độ đầu, giảm dần và ko có gì chỉnh sửa ở cấp độ cuối. Song điều này hoàn toàn ko đủ sức đưa Syndra quay quay về với meta.

Mặc dầu chỉ số lính của cô ta có thể được cải thiện, song bản lĩnh cấu rỉa máu cũng như dồn sát thương vẫn khá yếu ớt. 1 phần bé trong bộ kỹ năng của Syndra giúp cô ta ăn hiếp đối thủ và chấm dứt chúng với chiêu cuối của mình. Song vì cô ta chẳng thể sử dụng bản lĩnh của mình với đầy đủ tiềm năng vốn có, cô ta có thể rất khó chơi.
Theo Trí Thức Trẻ

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button