Tin tức

Lineage W

Có thể thấy Lineage W đích thị là phiên bản game nhập vai tổng hợp, đúc kết kinh nghiệm của NCSOFT về series Lineage trong suốt 24 năm qua. Game nhấn mạnh về các giá trị cốt lõi như chiến đấu, tuyên thệ, hi sinh và danh dự, mở rộng yếu tố cộng đồng hợp tác chiến đấu lan tỏa ra khắp toàn cầu.

Cốt truyện game diễn ra 130 năm sau Lineage 1, Lineage W gần như một phiên bản làm lại của trò chơi gốc với đồ họa 3D đầy đủ được sản xuất từ công nghệ Unreal Engine 4 đỉnh cao và hỗ trợ camera góc nhìn đa chiều.

Được biết ở phiên bản đầu Lineage W cung cấp 4 lớp nhân vật khác nhau được kể đến bao gồm Royal Family, Knight, Fairy và Magic. Nếu bạn là một người chơi từng trải nghiệm những phiên bản trước như Lineage 2M, Lineage M….thì chắc chắn sẽ không cảm thấy xa lạ khi mà những tinh hoa của dòng game Lineage vẫn sẽ được giữ nguyên cũng như nâng cấp thêm nhiều tính năng khác nữa.

Hệ thống chiến đấu của game vẫn kế thừa sự nguyên bản của Lineage với việc nâng cao khả năng phản hồi đòn đánh, cốt truyện nhập vai và những nhánh truyện phụ đa dạng, cải thiện nội dung cho các tuyên thệ và liên minh. Đặc biệt sản phẩm này có tính năng giao thương, trao đổi vật phẩm trực tiếp giữa các người chơi với nhau như các game PC thường áp dụng.

Bên cạnh đó, trò chơi tiếp tục khai thác khả năng nhập vai, phiêu lưu thế giới cũng như tham gia hoạt động PvP đầy sôi động dành cho nhiều người chơi. Bạn sẽ thấy được hình ảnh gần gũi và thân thuộc trong dòng Lineage ở sản phẩm này. Kết hợp cùng với góc nhìn nghiêng từ trên xuống và lối chơi chặt chém đã tay, đây cũng là trò chơi không thể bỏ qua cho các fan của thể loại ARPG như Diablo hay Path of Exile.

Các điểm đặc sắc của Lineage W:

  • Đồ họa và cơ chế điều khiển được tối ưu cho cả hai nền tảng PC, Switch và Mobile.
  • Lối chơi đề cao sự cạnh tranh giữa các người chơi, khuyến khích người chơi so trình cùng nhau liên tục.
  • Hệ thống kỹ năng dễ sử dụng nhưng cũng cực kỳ đa dạng với nhiều cách phối hợp khác nhau.
  • Sự kiện chung dành cho toàn bộ server, đưa người chơi vào những trận chiến hoành tráng trên chiến trường khổng lồ.
  • Nhiều hoạt động bất ngờ trong quá trình làm nhiệm vụ như săn kho báu, bảo vệ xe hàng, quái vật đột kích…
  • Tính năng bang hội giúp người chơi gắn bó với nhau bằng các vật phẩm có thể được sử dụng chung.
  • Chợ tự do nơi người chơi thoải mái giao thương, trao đổi các vật phẩm ingame với nhau.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button