Game Mobile

Lineage II: Revolution show diễn gameplay chất với đồ họa đẹp mắt tại G-Star 2016

Tại sự kiện G-Star 2016 đang diễn ra tại Hàn Quốc, những người tham dự đã may mắn được trải nghiệm siêu phẩm đồ họa khủng Lineage II: Revolution.

Được NCSoft cấp phép và xuất bản dưới Netmarble lừng danh, Lineage II: Cách mệnh là game MMORPG trên thiết bị cầm tay kế thừa toàn cầu cũng như tối ưu hóa hình ảnh và cách chơi của game trực tuyến huyền thoại 1 thời Lineage II.

Theo công bố chính thức từ Netmarble, Lineage II: Revolution sẽ bỏ lỡ các đợt thí điểm beta kín và sẽ có sẵn để tải xuống trên cả 2 nền móng iOS và Android vào cuối 5 nay. Tại sự kiện G-Star 2016 đang diễn ra, Netmarble đã mang bạn dạng demo của Lineage II: Revolution để giới thiệu và cho những người nào ân cần dùng thử.

Trong Lineage II: Revolution, game thủ có thể vào vai 1 trong 3 lớp đối tượng biệt lập là Warrior, Ranger và Mage, cùng lúc chọn 1 trong 4 chủng tộc Human, Elf, Dark Elf và Dwarf để tham dự trận đánh. trường học. Trò chơi cũng có 1 hệ thống tùy biến đối tượng thông minh như biên tập kiểu tóc, ngoại hình và hành vi của đối tượng nhưng bạn chọn.

Lineage II: Revolution - Trò chơi bom tấn có đồ họa tuyệt vời, 60 người thành công cùng một lúc tại G-Star 2016

Phiên bản demo cho phép game thủ trải nghiệm nhiệm vụ theo từng nhiệm vụ, phiêu lưu trong hầm ngục, đánh boss Đánh úp, tranh đấu PvP hay thành công 60 người đồng thời,… Kế bên đấy, nhờ phần mềm quái thú Unreal Engine 4 nên đồ họa trong Lineage II: Revolution hết sức ấn tượng. Phong cảnh trong game được xây dựng rất kĩ càng, có sự đầu cơ từ những cụ thể bé như cỏ cây, khói bụi,… cho thấy chẳng hề kém cạnh các game PC / Console.

Lineage II: Revolution - Trò chơi bom tấn có đồ họa tuyệt vời, 60 người thành công cùng một lúc tại G-Star 2016

Lineage II: Revolution - Trò chơi bom tấn có đồ họa tuyệt vời, 60 người thành công cùng một lúc tại G-Star 2016

Ngoài việc hiển thị đồ họa 3D tuyệt đẹp, cách chơi hung tàn, nhịp điệu nhanh của Lineage II: Revolution cũng khiến bất kỳ người nào trông thấy cũng phải tấm tắc khen ngợi. Các chiêu thức kĩ năng của đối tượng được tung ra liên tiếp tạo thành chuỗi combo kéo dài, kèm theo hiệu ứng điên cuồng rút máu mau chóng khiến địch thủ ko kịp phản ứng.

Nguồn: thanhnien.vn

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Lineage II: Revolution show diễn gameplay chất với đồ họa thích mắt tại G-Star 2016

#Lineage #Revolution #show #diễn #gameplay #chất #với #đồ #họa #đẹp #mắt #tại #GStar

Tại sự kiện G-Star 2016 đang diễn ra tại Hàn Quốc, người tham dự đã may mắn được trải nghiệm bom tấn đồ họa khủng Lineage II: Revolution.

Được cấp phép bởi NCSoft và phát hành dưới quyền Netmarble nổi tiếng, Lineage II: Revolution là 1 bạn dạng MMORPG trên thiết bị cầm tay được lợi cùng 1 toàn cầu cũng như tối ưu hóa hình ảnh và cách chơi của tựa game trực tuyến huyền thoại 1 thời, Lineage II.

Theo công bố chính thức từ Netmarble, Lineage II: Revolution sẽ bỏ lỡ luôn các đợt thí điểm closed beta và sẽ có sẵn để tải về trên cả 2 nền móng iOS và Android cuối 5 nay. Tại sự kiện G-Star 2016 đang diễn ra, Netmarble đã mang bạn dạng demo của Lineage II: Revolution ra giới thiệu và cho những người ân cần chơi thử.

Trong Lineage II: Revolution, game thủ có thể vào vai 1 trong 3 lớp đối tượng biệt lập là Warrior, Ranger, và Mage, kế bên đấy chọn lựa 1 trong 4 chủng tộc Human, Elf, Dark Elf và Dwarf để đem lại chiến trận. Trò chơi còn sở hữu hệ thống tùy biến đối tượng đầy thông minh như biên tập kiểu tóc, dáng vẻ và hành vi của đối tượng mình chọn.

Phiên bản demo cho phép game thủ trải nghiệm các nhiệm vụ theo từng quest, phiêu lưu hầm ngục tối, Raid boss, tranh đấu PvP, hay việc 60 người cùng công thành 1 khi,… Kế bên đấy, nhờ việc phần mềm quái thú Unreal Engine 4 tối tân nên đồ họa trong Lineage II: Revolution là hết sức ấn tượng. Phong cảnh trong game được xây dựng rất kĩ càng, có sự đầu cơ từ những cụ thể bé như ngọn cỏ, sương khói,…cho thấy chẳng hề kém cạnh các game mang tầm cỡ PC/ Console.

Ngoài việc phô diễn nền đồ họa 3D tuyệt đẹp thì gameplay cuồng bạo với nhịp điệu nhanh của Lineage II: Revolution cũng làm cho bất cứ người nào xem qua cũng phải tấm tắc ngợi khen. Những chiêu thức kĩ năng của đối tượng được tung ra liên tiếp tạo thành chuỗi combo kéo dài, đi kèm với các hiệu ứng có mãnh lực điên cuồng rút máu mau chóng làm đối phương ko kịp trở tay.
Nguồn: thanhnien.vn

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button