Game Mobile

Lightseekers – Tựa game nhập vai kết hợp đồ chơi hấp dẫn

1 cách chơi lạ mắt nhưng mà vẫn ko quá lạ lẫm với tập thể người chơi chính là điểm đáng chú tâm của trò chơi này

Còn nhớ vào 5 ngoái, PlayFusion đã khiến cả toàn cầu bất thần lúc ban bố 1 tựa game thiết bị cầm tay hết sức lạ mắt có tên Lightseekers. Đây thực thụ là 1 tuyệt phẩm, 1 game phiêu lưu hành động lứa tuổi mới liên kết hình ảnh động thích mắt, tích lũy thẻ bài và nhiều tác dụng lôi cuốn khác. Trò chơi hiện có sẵn ở Mỹ, Anh và Canada. Chúng tôi chờ đợi sẽ có mặt trên thế giới trong 5 nay.

Lightseekers - Kiệt tác ARPG kết hợp với "đồ chơi" thực tế tuyệt vời

Với Lightseekers, nhà tăng trưởng hẹn hứa hẹn sẽ đem lại 1 tình tiết lôi cuốn, hoành tráng và luôn chỉnh sửa, cập nhật liên tiếp những tác dụng mới, vị trí mới, đối tượng mới. Thế giới kì bí và kín đáo của Tantos đang bị dọa nạt, game thủ’Nhiệm vụ của s là biến thành 1 huyền thoại để từng bước khám phá những vùng đất dễ nhìn, những đối tượng có hình thù sặc sỡ, tranh đấu với lũ quái thú. quái ác. Cuối cùng tìm ra dĩ vãng kín đáo của toàn cầu.

Người chơi sẽ phải quyết tâm tăng trưởng sức mạnh của mình phê duyệt việc tích lũy thú cưng và bạn đi cùng để cùng sát cánh tranh đấu. Khi đối tượng của bạn “tiến hóa”, toàn cầu bao quanh bạn cũng vậy, bao gồm những vùng đất mới để khám phá, những nhiệm vụ gian truân hơn phải đương đầu, những đối phương mới cần đánh bại và những thiết bị mạnh bạo hơn để hiện ra. ngày nay.

Lightseekers - Kiệt tác ARPG kết hợp với "đồ chơi" thực tế tuyệt vời

Lightseeker ko chỉ là 1 trò chơi thiết bị cầm tay thông thường, nó là sự chuyển thể từ 1 món đồ chơi đầy tham vọng của PlayFusion. Thay vì những bức tượng bé bằng nhựa, Lightseeker có đủ kích cỡ của các đối tượng hoạt hình, 1 số cao đến 7 inch. Bạn có thể tùy chỉnh các con số bằng các đồ chơi không giống nhau và trò chơi có thể nhìn thấy chúng phê duyệt thiết bị của bạn và liên kết chúng trong toàn cầu kỹ thuật số của Tantos.

Lightseekers - Kiệt tác ARPG kết hợp với "đồ chơi" thực tế tuyệt vời

Cuối cùng, trò chơi được chơi không lấy phí nhưng mà ko cần sắm hàng trong phần mềm. Tuy nhiên, các mẫu hình đối tượng trong game đều phải tốn tiền để sở hữu, ngoài ra, bạn ko cần phải sử dụng chúng để tương tác với game. Tuy nhiên, hãy sử dụng các mẫu hình Lightseekers với toàn cầu ảo nếu bạn muốn có trải nghiệm mới.

Lightseekers - Kiệt tác ARPG kết hợp với "đồ chơi" thực tế tuyệt vời

Lightseekers - Kiệt tác ARPG kết hợp với "đồ chơi" thực tế tuyệt vời

Độc giả ân cần và có nick App Store tại 1 trong 3 tổ quốc Mỹ, Canada và Anh có thể tham dự tải game về trải nghiệm. NƠI ĐÂY.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Lightseekers – Tựa game đóng vai liên kết đồ chơi lôi cuốn

#Lightseekers #Tựa #game #nhập #vai #kết #hợp #đồ #chơi #hấp #dẫn

1 cá tính chơi game lạ mắt nhưng mà vẫn ko quá lạ lẫm với cộng đông người chơi là điểm đáng chú tâm của tựa game này

Còn nhớ hồi 5 ngoái, PlayFusion đã làm cả toàn cầu kinh ngạc với việc ban bố tựa game mobile cực lạ mắt mang tên Lightseekers. Đây thực thụ là 1 tuyệt bút, 1 game phiêu lưu hành động lứa tuổi mới liên kết những hình ảnh động tuyệt đẹp, tích lũy thẻ bài và nhiều tác dụng lôi cuốn khác. Hiện game đã được ra mắt tại Mỹ, Anh và Canada. Chúng tôi chờ đợi sẽ có mặt trên thế giới vào 5 nay.

Với Lightseekers, nhà tăng trưởng hẹn hứa hẹn mang đến 1 câu chuyện lôi cuốn, đầy tính sử thi và luôn chỉnh sửa, cập nhật liên tiếp các tác dụng mới, vị trí mới, đối tượng mới. Thế giới và kín đáo của Tantos đang bị dọa nạt, nhiệm vụ của game thủ là biến thành 1 huyền thoại để khám phá dần dần các vùng đất tuyệt đẹp, đối tượng với tạo hình nhiều màu sắc, tranh đấu với những con quái thú xấu xa. Cuối cùng là tìm ra dĩ vãng kín đáo của toàn cầu.

Người chơi sẽ phải quyết tâm tăng trưởng sức mạnh của mình phê duyệt việc tích lũy vật nuôi và bạn đồng để cùng sát cánh tranh đấu. Khi đối tượng “tiến hóa” thì toàn cầu bao quanh bạn cũng tương tự bao gồm những vùng đất mới để khám phá, nhiệm vụ thách thức gian truân hơn phải đương đầu, đối phương mới để đánh bại và nhiều trang bị mạnh bạo hiện ra.

Lightseeker ko chỉ là 1 tựa game chơi trên dế yêu tầm thường nhưng mà là được chuyển thể từ món đồ chơi đầy tham vọng từ doanh nghiệp PlayFusion. Thay vì những bức tượng bé bằng nhựa, Lightseeker có đủ loại kích cỡ các đối tượng hoạt hình, có những chiếc cao đến 7 inch. Bạn có thể tùy chỉnh các con số với những món đồ chơi không giống nhau và game có thể nhìn thấy chúng phê duyệt thiết bị của bạn và liên kết chúng trong toàn cầu kỹ thuật số của Tantos.

Cuối cùng, trò chơi là không lấy phí để trải nghiệm nhưng mà ko có tác dụng sắm hàng trong phần mềm. Trong lúc các những mẫu hình đối tượng trong game phải mất tiền nếu muốn sở hữu chúng, ngoài ra, bạn ko cấp thiết phải sử dụng chúng để tương tác với game. Thế nhưng mà, hãy sử dụng các mẫu hình Lightseekers kèm với toàn cầu ảo nếu bạn muốn có được những trải nghiệm mới lạ.

Độc giả ân cần và có nick App Store 1 trong 3 tổ quốc Mỹ, Canada và Anh có thể tham dự tải game về trải nghiệm TẠI ĐÂY.
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button