Tin tức

Liệu Phim Real Steel 2: Tay Đấm Thép 2 có được thực hiện?

Trong cuộc trò chuyện gần đây với Collider, đạo diễn Shawn Levy đã chia sẻ một vài ý tưởng về Real Steel 2.

Shawn nói:Một trong những lĩnh vực mà tôi vẫn muốn khám phá thêm là anh chàng Robot Atom được tạo ra như thế nào? Anh ta có thể nhận thức được trí nhớ của mình ở mức độ nào? Chúng tôi đang cố gắng tìm một vài biên kịch phù hợp, nhưng hiện tại vẫn chưa có ai và tôi từng nghĩ rằng bạn không nên làm một bộ phim khác nếu nội dung bạn đang nghĩ đến. sẽ không nổi bật như lần đầu tiên“.

Phần đầu tiên của phim nhận được nhiều đánh giá tích cực với nội dung phim cảm động, điểm nhấn tốt, nhạc phim hay và hình ảnh đẹp mắt, Real Steel đã thu về hơn 299 triệu USD trên toàn thế giới.

Liệu nam diễn viên Hugh Jackman đã sẵn sàng cho trận chiến Boxing Robot tiếp theo sau khi kết thúc vai diễn để đời của mình trong bộ phim Logan sắp tới? Chúng ta hãy chờ xem.

Xem chi tiết bài viết

Liệu Phim Real Steel 2: Tay Đấm Thép 2 có được thực hiện?

#Liệu #Phim #Real #Steel #Tay #Đấm #Thép #có #được #thực #hiện

Trong một cuộc trò chuyện mới đây với trang Collider, đạo diễn Shawn Levy đã chia sẻ một vài ý tưởng cho tựa phim Real Steel 2.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Shawn cho hay:”Một trong những lĩnh vực mà tôi vẫn muốn khai thác thêm là làm thế nào mà anh chàng Robot Atom được làm ra? Cậu ấy có thể nhận thức được ở mức độ nào trong bộ nhớ của mình?. Chúng tôi đang cố gắng để tìm một vài nhà biên kịch thích hợp, tuy nhiên hiện tại trong thời điểm này vẫn chưa có gì, tôi cũng đã từng nghĩ rằng không nên làm tiếp một phần phim khác nữa nếu nội dung bạn đang tính làm sẽ không vượt trội như phần đầu“.
Phần đầu tiên của phim đã nhận được nhiều lời phê bình tích cực với nội dung phim cảm động, tạo điểm nhấn tốt, nhạc phim hay và hình ảnh đẹp, Real Steel đã thu về hơn $299 triệu đô trên toàn cầu. 
Liệu sau khi kết thúc vai diễn để đời của mình trong bộ phim Logan sắp tới, nam diễn viên Hugh Jackman sẽ sẵn sàng cho một trận chiến Boxing Robot tiếp theo? chúng ta hãy cùng chờ đón xem.

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button