Phim Ảnh

Liệu có uẩn khúc trong vụ nam diễn viên bất ngờ qua đời sau khi về thăm gia đình?

Trong 1 lần đi thăm người nhà, Sam Gannon, ngôi sao lừng danh người Anh đã bất thần từ trần ko rõ lý do.

Gần đây vào ngày 6/8, theo thông tin được Daily Mail đăng tải, nam diễn viên, người mẫu, nhạc sĩ người Anh Sam Gannon đã đột ngột từ trần ở tuổi 31. Điều đáng nói, anh chàng đã từ trần trong 1 lần về thăm gia đình tại California (Mỹ. ) ko rõ lý do.

Theo bật mí từ chị gái quá cố của nữ diễn viên, Amy Kelly, thực tiễn, Sam Gannon đã từ trần vào ngày 2/8 trong chuyến thăm gia đình tại California, ngoài ra đến giờ thông tin này mới được công khai với giới truyền thông.

Đáng để mắt tới hơn, nguyên do dẫn tới cái chết đột ngột của Sam Gannon vẫn chưa được xác định và bật mí. Được biết, cảnh sát vẫn đang dò hỏi nhưng mà chừng như đã phủ nhận nghi ngại có mưu mô giết hại hay những nguyên do đen tối khác.

Sam gannon

Sam Gannon được nhiều khán giả biết tới với vai diễn trong phim truyền hình ăn khách “Emmerdale”.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Liệu có khúc mắc trong vụ nam diễn viên bất thần từ trần sau lúc về thăm gia đình?

#Liệu #có #uẩn #khúc #trong #vụ #nam #diễn #viên #bất #ngờ #qua #đời #sau #lúc #về #thăm #gia #đình

Trong chuyến về thăm người nhà, Sam Gannon, 1 ngôi sao lừng danh người anh đã bất thần từ trần nhưng mà chưa rõ nguyên do.

Gần đây vào ngày 06.08 theo thông tin được tờ Daily Mail đăng tải, nam diễn viên kiêm người mẫu, nhạc sĩ người Anh Sam Gannon đã bất thần đột tử ở tuổi 31 tuổi. Điều đáng nói là anh chàng ra đi trong chuyến thăm gia đình ở California (Mỹ) nhưng mà chưa rõ nguyên do chi tiết. 

Theo bật mí từ chị gái cố diễn viên là Amy Kelly, bản chất Sam Gannon đã từ trần từ ngày 02.08 trong chuyến thăm gia đình tại bang California nhưng mà đến giờ thông tin này mới được ban bố phổ biến với truyền thông.
Đáng để mắt tới hơn, về nguyên do dẫn tới việc Sam Gannon bị đột tử vẫn chưa được xác định và bật mí. Được biết, phía cảnh sát vẫn đang dò hỏi song chừng như đã không chấp nhận nghi ngại về mưu mô ám hại hoặc nguyên do đen tối khác.

Sam Gannon được nhiều khán giả biết tới với vai diễn trong phim truyền hình đình đám “Emmerdale”.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button