Liên Quân Mobile nhá hàng trang phục Thứ Nguyên Vệ Thần tiếp theo, trấn an fan sau tin đồn phải ‘nhường sóng’ cho VGVD

Bộ trang phục SSS hữu hạn tiếp theo mà Liên Quân Mobile ra mắt thuộc về vũ trụ Thứ Nguyên Vệ Thần với vị tướng Lauriel.

Trước đó vào dịp Cá tháng Tư năm 2022, Liên Quân Mobile đã úp mở về việc ra mắt một trang phục thuộc bộ sưu tập SSS Hữu hạn Thứ Nguyên Vệ Thần. Đây chính là trang phục thứ 4 của Thứ Nguyên Vệ Thần, tiếp nối sự xuất hiện của các vị tướng trước đó bao gồm: Tel’Annas, Violet và Nakroth.

Vị tướng tiếp theo xuất hiện trong Thứ Nguyên Vệ Thần chính là vị thần vệ nữ Lauriel ở vị trí sát thương chủ lực đường giữa. Lauriel từ lâu cũng được xem như “con cưng” của Garena với những trang phục cực kỳ chất lượng được ra mắt, có thể kể đến như trang phục Thánh Quang Sứ (Bậc SS), Lạc thần (Bậc S+), Tiệc Bãi Biển (Bậc S+ hữu hạn), Tinh Vân Sứ (SS Tuyệt Sắc), hay Thiên Sứ Công Nghệ (Bậc SS hữu hạn). Và sau hơn 1 năm ra mắt trang phục Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần thì việc xuất hiện thành viên thứ 4 Lauriel là một điều tất yếu.

Mới đây, một số trang thông tin uy tín về Liên Quân Mobile cũng đăng tải hình ảnh chi tiết về tạo hình của trang phục mới Lauriel Thứ Nguyên Vệ Thần để mọi người cùng chiêm ngưỡng và đối chiếu với 3 trang phục trước đó thuộc dòng skin này.

Cùng xem qua một số hình ảnh đã được hé lộ về thành viên thứ 4 của biệt đội Thứ Nguyên Vệ Thần

Có thể thấy, dòng trang phục Thứ Nguyên Vệ Thần đang từng bước trưởng thành và “chững chạc” hơn. Tạo hình của Lauriel trong bộ trang phục Thứ Nguyên Vệ Thần đã có phần bí hiểm và ngầu hơn so với 3 thành viên trước đó. Nếu nhìn lại 3 trang phục cũ, người dùng có thể cảm nhận được nét tinh nghịch và mang dáng dấp của những cô cậu học sinh cấp 3.

Với những học sinh ưu tú trong vũ trụ Thứ Nguyên Vệ Thần:

Điểm đặc biệt trước đó của dòng trang phục Thứ Nguyên Vệ Thần đó chính là việc thay đổi hình ảnh xuất hiện trong trận đấu khi bạn sử dụng trang phục này. Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần cho phép thay đổi hình ảnh lính trong trận, trang phục Violet Thứ Nguyên Vệ Thần cho phép thay đổi hình ảnh trụ bảo vệ trong game và Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần sẽ thay đổi hình ảnh hiển thị của bùa đỏ và bùa xanh trong khu vực rừng.

Hãy cùng chờ xem trang phục Lauriel Thứ Nguyên Vệ Thần có thể thay đổi gì trong các trận đấu Liên Quân Mobile trong thời gian tới. Theo dõi Game4V để cập nhật những tin tức mới hơn về trang phục này và những thông tin về esports cùng nhiều lĩnh vực khác nữa.

Xem thêm: Liên Quân Mobile AIC 2022 ngày 1: Team Flash mở màn thuận lợi, Saigon Phantom hủy diệt bảng B