Tin tức

Liên Quân mobile: game LMHT chuẩn trên di động sắp ra mắt tại Việt Nam

Liên Quân mobile – MOBA trên di động sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào tháng 11/2016 dưới sự chủ trì của NPH Garena Việt Nam.

https://www.youtube.com/watch?v=hny8WhO9ZCc

Ấn tượng đầu tiên phải nói lên sự giống nhau về lối chơi giữa Đấu trường dũng cảm và anh trai Liên Minh Huyền Thoại (LoL) của Garena. Theo đó, người chơi sẽ nhập vai vào những vị tướng yêu thích, phối hợp cùng đồng đội, rong ruổi trên “đấu trường thần tiên”, phá hủy căn cứ của đối thủ. Trong game cũng có các chế độ như 3v3, 5v5 truyền thống và 5v5 ARAM không khác gì Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, bản đồ và tướng trong Garena Liên Quân đã được thiết kế lại tạo sự độc đáo và mới lạ.

Là một game di động, có thể thấy Liên Quân mobile sở hữu một nền đồ họa vô cùng ấn tượng. Mọi chi tiết từ địa thế, sông nước, đều được chăm chút tỉ mỉ. Chuyển động của tướng và hiệu ứng khi sử dụng kỹ năng rất mượt mà và hoành tráng. Thêm vào đó là âm thanh hào hùng, hoành tráng, mang đến trải nghiệm đã tay, đã mắt.

Liên Quân mobile: tựa game chuẩn Liên Minh Huyền Thoại trên di động sắp ra mắt tại Việt Nam 1

Liên Quân mobile: tựa game chuẩn Liên Minh Huyền Thoại trên di động sắp ra mắt tại Việt Nam 2

Liên Quân mobile: tựa game chuẩn Liên Minh Huyền Thoại trên di động sắp ra mắt tại Việt Nam 3

Kế thừa lối chơi xuất sắc từ Liên Minh Huyền Thoại, có thể tin rằng Liên Quân mobile của NPH Garena Việt Nam cũng là một tựa game esports đúng nghĩa mà chính tài năng của người chơi quyết định tất cả, đảm bảo sự công bằng, không phân biệt chia rẽ. đặt cọc nhiều hay ít. Game có nhịp độ trận đấu nhanh hơn Liên Minh Huyền Thoại, các cuộc giao tranh lớn nhỏ sẽ liên tục nổ ra, chỉ cần một phút lơ là bạn sẽ phải trả giá đắt.

Liên Quân mobile: tựa game chuẩn Liên Minh Huyền Thoại trên di động sắp ra mắt tại Việt Nam 4

Các phím điều khiển, kỹ năng và phép thuật đều được bố trí hợp lý, tạo cảm giác thoải mái nhất cho mọi đối tượng người chơi trên mọi thiết bị di động. Chưa hết, Liên Quân mobile còn tích hợp thêm tính năng Voice Chat cũng như hệ thống chat nhanh và ping thông minh, điều mà Liên Minh Huyền Thoại trên PC không hỗ trợ!

Liên Quân mobile: tựa game chuẩn Liên Minh Huyền Thoại trên di động sắp ra mắt tại Việt Nam 5

Kế thừa những gì tinh túy nhất, phát triển lên một tầm cao mới, tối ưu cho nền tảng di động, Liên Quân mobile chắc chắn sẽ là một cái tên rất đáng để mong đợi trong những ngày cuối năm.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/LienquanMobile

Liên Quân mobile: tựa game chuẩn Liên Minh Huyền Thoại trên di động sắp ra mắt tại Việt Nam 6

Liên Quân mobile: tựa game chuẩn Liên Minh Huyền Thoại trên di động sắp ra mắt tại Việt Nam 7

Liên Quân mobile: tựa game chuẩn Liên Minh Huyền Thoại trên di động sắp ra mắt tại Việt Nam 8

Xem chi tiết bài viết

Liên Quân mobile: game LMHT chuẩn trên di động sắp ra mắt tại Việt Nam

#Liên #Quân #mobile #game #LMHT #chuẩn #trên #động #sắp #mắt #tại #Việt #Nam

Liên Quân mobile – MOBA trên di động sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào tháng 11/2016 này dưới sự dẫn dắt của NPH Garena Việt Nam.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Ấn tượng đầu tiên phải kể sự giống nhau về gameplay giữa Liên Quân mobile và người anh em Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) của Garena. Theo đó người chơi sẽ nhập vai vào những vị tướng yêu thích, phối hợp cùng đồng đội, tung hoành trên “đấu trường công lý”, phá hủy căn cứ đối phương. Trong game cũng có các chế độ như 3v3, 5v5 truyền thống và 5v5 ARAM không khác gì LMHT. Mặc dù vậy, bản đồ, các vị tướng của Garena Liên Quân đã được thiết kế lại để tạo nên sự độc đáo, mới mẻ.

Là một tựa game mobile nhưng có thể thấy, Liên Quân mobile sở hữu nền đồ họa cực kì ấn tượng. Tất cả các chi tiết từ địa hình, sông nước, đều được chăm chút tỷ mỉ. Các chuyển động của tướng và hiệu ứng khi dùng chiêu đều rất mượt mà, hoành tráng. Bổ sung thêm vào đó là âm thanh hào hùng, hoành tráng, đem tới những trải nghiệm đã tay, đã mắt, đã tai.

Kế thừa gameplay xuất sắc từ LMHT nên có thể tin rằng Liên Quân mobile của NPH Garena Việt Nam cũng là một tựa game esports đích thực, nơi tài năng của chính người chơi mới quyết định tất cả, đảm bảo tính công bằng, không phân biệt nạp tiền ít hay nhiều. Game có nhịp độ trận đấu nhanh hơn so với LMHT, các pha giao tranh lớn nhỏ sẽ liên tiếp nổ ra, chỉ cần một khoảnh khắc mất tập trung là bạn sẽ phải trả đắt.

Các phím điều khiển, kĩ năng và phép bổ trợ đều được bố trí hợp lý, tạo nên cảm giác thoải mái nhất cho mọi đối tượng người chơi trên bất cứ thiết bị di động nào. Chưa hết Liên Quân mobile còn bổ sung thêm tính năng Voice Chat được tích hợp sẵn cũng như hệ thống chat nhanh và ping thông minh, thứ mà LMHT trên PC không hỗ trợ sẵn!

Kế thừa những gì tinh túy nhất, phát triển lên một bậc mới, tối ưu cho nền tảng di động, chắc chắn Liên Quân mobile chắc chắn sẽ là một cái tên đáng để hóng trong những ngày cuối năm.
Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/Facebook: https://www.facebook.com/LienquanMobile

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button