NGỘ KHÔNG NHÓC TÌ BÁ ĐẠO – TRANG PHỤC ĐƯỢC ĐÓN CHỜ NHẤT NĂM 2021? | Garena Liên Quân Mobile

Xin chào các Kiện Tướng,

Mới đây, cộng đồng người chơi Liên Quân không khỏi xôn xao khi trang phục tiếp theo của vị tướng Ngộ Không được hé lộ. Cụ thể, trang phục Ngộ Không Nhóc Tì Bá Đạo là một trang phục tiến hóa tương tự như Nakroth Siêu Việt, càng lên level cao thì hiệu ứng càng đẹp. Muốn tiến hóa trang phục các Kiện Tướng cần phải sử dụng Đá Tiến Hóa được mua trong cửa hàng.

Các Kiện Tướng nhận FREE hoàn toàn trang phục này ở Bậc 1 thông qua sự kiện Giao Hàng Đại Thánh trong game.

1. Trang phục đắt nhất trong Liên Quân?

Hoàn toàn miễn phí cho trang phục bậc 1, kèm theo đó là thông tin 110 đá cơ bản + 31 đá cao cấp, để có thể nâng cấp trang phục lên tới bậc 4. Với việc có tới 2 loại Đá Tiến Hóa với 2 mức giá bán khác nhau khiến nhiều người chơi không khỏi nghi ngờ về lượng Quân Huy mình phải bỏ ra để nâng cấp trang phục này lên tới cấp cao nhất. Thậm chí có nhiều người chơi còn tính toán là … có lẽ còn nhiều hơn số tiền cần bỏ ra để tiến hóa Nakroth Siêu Việt

Tuy nhiên với cơ chế may mắn với tỉ lệ nổ ra x2 hoặc x5 độc đắc, số Quân Huy chính xác mỗi người chơi phải bỏ ra còn tùy thuộc vào nhân phẩm của mỗi người.

2. Đắt liệu có sắt ra miếng?

Trái ngược với một số ý kiến cho rằng trang phục này quá đắt và “hút máu”, đa phần người chơi cho rằng mức giá Hội Đồng đưa ra lần này là hợp lý với ngoại hình cùng với bộ hiệu ứng kỹ năng, kỹ xảo vui nhộn, độc đáo & bắt mắt.

Xem toàn bộ kỹ năng và hiệu ứng của trang phục Ngộ Không nhóc tì bá đạo tại đây

Với những hiệu ứng bắt mắt, vui nhộn, trang phục Ngộ Không Nhóc Tì Bá Đạo đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ người chơi, mức giá được đưa ra được cho là hợp lý, thậm chí có phần rẻ hơn so với dự tính của nhiều người.

3. Đặt trước đá tiến hóa, nên hay không?

Trước tiên phải nói đến số lượng người chơi đặt trước đá tiến hóa Ngộ Không đã vượt mức dự tính của Hội Đồng đến 2,5 lần. Điều này cho thấy sự quan tâm mà game thủ dành cho trang phục này là vô cùng lớn. Bên cạnh đó gói đặt trước đá tiến hóa lần này giúp game thủ có thể tiết kiệm tới gần 50% (1032 Quân Huy -> 599 Quân Huy) số tiền họ cần phải bỏ ra để nâng trang phục lên tới EVO bậc 4. Nếu như ở bên trên vẫn còn những hoài nghi về mức giá cả của trang phục này, gói đặt trước này chính là cơ hội không thể bỏ lỡ của các game thủ để tiết kiệm rất nhiều chi phí, thỏa mãn được quyết tâm sở hữu trang phục Ngộ Không Nhóc Tì Bá Đạo, có thể đây cũng sẽ là cơ hội duy nhất dành cho game thủ có thể mua đá tiến hóa Ngộ Không với mức ưu đãi lớn như vậy, theo kinh nghiệm từ những người chơi Liên Quân lâu năm, Hội Đồng thường sẽ có những ưu đãi rất lớn ngay khi trang phục mới ra mắt để khuyến khích người chơi mua trang phục. Nếu như bỏ lỡ đợt khuyến mại này, rất có thể người chơi sẽ phải chờ rất lâu sau này mới có dịp Hội Đồng tung ra mức ưu đãi lớn như vậy.

Chừng ấy lý do là đủ để cho các bạn đưa ra quyết định có nên mua gói đặt trước đá tiến hóa ngộ không rồi phải không ?

4. Nhắc nhẹ 1 chiếc link đặt trước đá tiến hóa Ngộ Không nhé:

Đặt trước đá tiến hóa Ngộ Không ngay tại đây!!

Gói đá tiến hóa ngộ không đang được bán với mức giá cực ưu đãi chỉ 599QH thay vì 1032 Quân Huy để sở hữu ngay 110 Đá tiến hóa Ngộ Không cơ bản31 đá tiến hóa Ngộ Không cao cấp. Mức ưu đãi cực lớn dành riêng cho anh em thật sự đam mê và mong muốn sở hữu cấp cao nhất của trang phục này!

Với những game thủ chăm chỉ tham gia sự kiện, chỉ còn khoảng 2 ngày nữa là có thể nhận được trang phục Ngộ Không nhóc tì bá đạo hoàn toàn miễn phí rồi, kết hợp với đá tiến hóa đặt trước để ngay lập tức nâng cấp trang phục của mình lên cấp 4 và vào game khoe trang phục xịn thôi nhỉ!!