BlackPink và PUBG Mobile hợp tác tổ chức buổi concert ảo đầu tiên trong game

BlackPink mang âm nhạc K-POP đến PUBG Mobile

PUBG MOBILE và nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu K-POP – BLACKPINK sẽ tổ chức buổi concert ảo đầu tiên trong game, khởi đầu cho chuỗi sự kiện đáng chú ý nhằm đánh dấu sự trở lại của nhóm nhạc tại YG Entertainment.

Sau thành công của sự hợp tác đầu tiên vào năm 2020, BLACKPINK một lần nữa khiến cả fan hâm mộ PUBG MOBILE và BLINKS (tên fandom của BLACKPINK) phấn khích khi khởi động show concert in-game “THE VIRTUAL” vào hai cuối tuần của tháng 07.2022.

BlackPink cùng PUBG Mobile ra mắt buổi concert đầu tiên trong game
BlackPink mang đến PUBG Mobile buổi concert in-game đầu tiên trong lịch sử

Concert “THE VIRTUAL” – Trải nghiệm những màn trình diễn tuyệt vời

Người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những màn biểu diễn tuyệt vời từ BLACKPINK, những bản hit đã định danh cho nhóm nhạc này, và cũng sẽ được trải nghiệm những hoạt động liên quan đến các thành viên mà họ yêu thích tại các sự kiện trong game. Buổi concert “THE VIRTUAL” sẽ diễn ra vào các ngày 23.07 – 24.07 và 30.07 – 31.07 ở Việt Nam. Đồng thời, BLACKPINK sẽ cũng giới thiệu bài hát đặc biệt “Ready For Love”, làm thêm sự mong đợi và ủng hộ cho sự hợp tác này.

Người hâm mộ BLACKPINK cũng sẽ có nhiều cách mới và đa dạng để thể hiện sự ủng hộ của mình đối với các thành viên KPOP. Người chơi có thể nhận được các bộ trang phục BLACKPINK độc đáo trong PUBG MOBILE, được thiết kế riêng cho người hâm mộ của JISOO, JENNIE, ROSE và LISA. Ngoài ra, các BLINKS trên toàn cầu còn có cơ hội trải nghiệm Gói lồng tiếng in-game BLACKPINK, và nghe thấy các câu lệnh được phát bằng giọng của các thành viên mà họ yêu thích bao gồm JISOO, JENNIE, ROSE và LISA.

Cách thức tham gia buổi concert “THE VIRTUAL”

  • Tải xuống PUBG MOBILE miễn phí từ App Store và Google Play Store.
  • Nhận vé concert: Người chơi vào mục “Sự kiện” => Chọn “Rút thăm vé” => Rút thăm và Nhận vé concert => Kiểm tra hộp thư trong game và nhận phần thưởng.
  • Đăng ký trước buổi concert: Người chơi vào mục “Sự kiện” => Chọn “Đăng ký trước” cho show “THE VIRTUAL”.

Người chơi có thể theo dõi buổi concert in-game BLACKPINK x PUBG MOBILE 2022 “THE VIRTUAL” tại Việt Nam theo các thời điểm sau:

Lịch mở concert The Virtual của BlackPink
Lịch mở concert The Virtual của BlackPink

Buổi concert “THE VIRTUAL” hứa hẹn sẽ trở thành một trong những sự kiện giải trí đình đám nhất trong lịch sử của PUBG MOBILE, mở ra một kỷ nguyên mới cho dòng game sinh tồn trên điện thoại. Bên cạnh đó, để tạo sự phấn khởi cho buổi concert, PUBG MOBILE và BLACKPINK cũng sẽ cùng tổ chức một loạt các sự kiện trong game và ngoài đời để đánh dấu cột mốc ý nghĩa này. Tất cả những điều này hứa hẹn tạo nên một kỷ lục mới cho buổi concert in-game đình đám nhất từ trước đến nay, để người hâm mộ PUBG MOBILE và cộng đồng BLINKS có cơ hội chứng kiến những khoảnh khắc lịch sử.