Lịch phát sóng The Return of Superman – Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân

Sự vắng mặt của Mẹ, Siêu nhân của Bố là phim truyền hình có bản quyền dựa trên loạt phim truyền hình ăn khách Siêu nhân trở lại. Lịch phát hành của Superman Returns – Siêu anh hùng của bố mẹ anh ấy thế nào? Mẹ vắng nhà, đã bao giờ chiếu Siêu nhân chưa? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người tự đặt ra. Để biết câu trả lời, mời bạn tham khảo nội dung bài viết về Dữ liệu lớn.

1. Nội dung phim Siêu Nhân Trở Lại – Mom’s Not Home, Dad’s Superman

Superman Returns là một chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2013 và được phát sóng trên đài KBS2. Tại đây, ông bố nổi tiếng phải một mình chăm con suốt 48 tiếng đồng hồ mà không có sự trợ giúp nào trong lúc vợ đi vắng. Khi chung sống trong 48 giờ, cha và con sẽ cùng nhau đảm nhận và hoàn thành các nhiệm vụ mà vợ hoặc chồng yêu cầu, bằng cách này, cha và con sẽ cùng con khám phá những điều mới mẻ và trở thành bạn của nhau.

Sự trở lại của Siêu nhân Trung Quốc, Hoa Kỳ, v.v. Nó đã được mua bởi và có một số thành công. Mới đây, Viettel Media đã giới thiệu chương trình này tại Việt Nam với tên gọi “Mẹ xa quê, bố siêu nhân”. Phiên bản Việt có sự tham gia của 4 gia đình gồm các ông bố nổi tiếng: Khắc Việt, JustaTee, Lương Thế Thành và Đức Thịnh. Hơn nữa, vẻ đáng yêu của các chàng trai khi trở thành “thần tượng nhí” cũng khiến cư dân mạng chú ý.

2. Phiên bản tiếng Việt có gì đặc biệt. Mẹ tôi xa quê. bố siêu nhân

Bản quyền thuộc về Hàn Quốc, Nhưng Mẹ Không Phải Nhà, Bố là siêu anh hùng không khuôn mẫu theo khuôn mẫu của bản gốc mà được Việt hóa phù hợp với bối cảnh và văn hóa Việt Nam. Khán giả sẽ cảm thấy quen thuộc và gần gũi khi xem chương trình này.

Ngoài yếu tố thực tế, hài hước, dễ thương, chương trình còn muốn gửi gắm thông điệp nhân văn về tình cha con và tầm quan trọng của người cha trong quá trình nuôi dạy con cái. Ngày nay, việc chăm sóc con cái được chia sẻ giữa vợ và chồng, nhưng trên thực tế, người mẹ vẫn phải gánh nặng việc chăm sóc con cái và nuôi sống gia đình. Quan niệm đàn ông là trụ cột gia đình và phải ra ngoài công cộng kiếm tiền nuôi vợ con vẫn còn ăn sâu trong tâm trí của nhiều gia đình Việt Nam.

Lịch phát hành Superman Returns

3. Chương trình truyền hình The Return of Superman

Mẹ Ba Vắng Mặt là siêu anh hùng do Viettel Media sản xuất và phát sóng, chính thức phát sóng lúc 20g30 và 9g30 thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7 trên kênh siêu ứng dụng Moka, TV360 và Youtube chính thức của chương trình.

4. Trailer Sự trở lại của Siêu nhân

Vui lòng xem các thông tin hữu ích khác trong phần Tài liệu Dữ liệu lớn.

Tổng hợp: Ôn Thi HSG