Táo quân 2023 chiếu trên kênh nào? Lúc mấy giờ?

Lịch chiếu Táo Quân 2023 có không hay lịch chiếu Táo Quân năm 2023 khi nào đều là những câu hỏi đang được rất nhiều độc giả quan tâm khi mà chỉ còn hơn vài tuần nữa là sẽ bước sang năm mới 2023.

Để biết chính xác lịch chiếu Táo Quân 2023 chính thức phát sóng vào ngày bao nhiêu, mời các bạn cùng tham khảo một số nội dung trong bài viết sau đây.

Tết Nguyên đán 2023 có chiếu Táo quân không?

Êkíp “Táo quân” đang lên kế hoạch tập luyện, giữ truyền thống phát sóng vào tối 30 Tết Âm lịch.

Đại diện truyền thông của Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC) xác nhận thông tin nhưng chưa tiết lộ chi tiết về chương trình. Diễn viên Vân Dung – gương mặt quen thuộc của series – cho biết chị sẽ họp buổi đầu tiên với nhóm sản xuất vào ngày 23/12.

Trên Facebook, nhiều fan ủng hộ Táo quân, gọi chương trình là món ăn tinh thần không thể thiếu dịp xuân về.

Người xem dự đoán kịch bản năm nay tiếp tục ngợi ca nỗ lực chống dịch của các lực lượng tuyến đầu, đồng thời phản ánh nhiều tình huống tréo ngoe khi người dân làm quen cuộc sống bình thường mới.

Táo Quân 2023 phát sóng lúc mấy giờ?

Theo thông lệ hàng năm, chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 ngày 29 Tết (tức ngày 31/1) trên tất cả các kênh quảng bá của Đài Truyền hình Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu tháng 1 của năm mới, các nghệ sĩ đã có nhiều buổi tập để đọc kịch bản, tập thoại và tương tác diễn xuất với nhau trong những phân cảnh đầu tiên.

Để kịp tiến độ ghi hình cũng như đảm bảo lịch trình cá nhân, đoàn thường xuyên phải tập vào buổi tối, nhiều khi kéo dài đến sáng hôm sau.

Những nghệ sĩ tham gia đóng Táo Quân

Gặp nhau cuối năm xuân sẽ là dịp kỷ niệm 20 năm chương trình này đã gắn bó với khán giả cho nên số lượng diễn viên được hé lộ sẽ rất đông.

Táo quân năm nay vẫn góp mặt những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc: Nghệ sĩ ưu tú Quốc Khánh, Nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc; Nghệ sĩ nhân dân Công Lý, Nghệ sĩ nhân dân Tự Long, Nghệ sĩ ưu tú Quang Thắng, Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung, Nghệ sĩ Vân Dung.

Chương trình Táo Quân cũng có có sự trở lại của các nghệ sĩ/diễn viên đã từng tạo được dấu ấn trong như Nghệ sĩ Thành Trung, Nghệ sĩ ưu tú Tiến Minh, Nghệ sĩ Thanh Dương, ca sĩ minh quân…

Bên cạnh đó, những bộ mặt trẻ được coi là “thế hệ tiếp nối” cũng góp mặt trong chương trình Táo Quân như Hà Trung (Trung ruồi), Duy Nam, Mạnh Dũng (Dũng hớn).

Nội dung của Táo Quân

Chương trình Gặp nhau cuối năm – táo quân được xây dựng dựa trên truyền thuyết vào dịp cuối năm táo quân sẽ lên chầu trời báo cáp với Ngọc Hoàng về những việc đã xảy ra trong suốt 1 năm vừa qua.

Theo những thông báo được hé lộ tại hậu trường, hơn 30 Táo sẽ tham dự cuộc thi với tên gọi “Táo bạo”.

Không chỉ còn là những màn Báo cáo Ngọc Hoàng như mọi năm, năm nay những Táo sẽ cùng nhau tranh tài để có thể giành được chiếc vương miện quyền lực.

Gặp nhau cuối năm là 1 được xây dựng là chương trình hài kịch chính luận, bởi thế không thể thiếu những màn đả kích, châm biếm, nói lại các sự kiện hay vấn đề chính trị, xã hội, văn hóa, giáo dục, y tế, giao thông, đời sống…nổi cộm trong năm qua.

Không những thế, âm nhạc cũng là 1 phần chẳng thể thiếu trong táo quân. Ngoài những bản nhạc chế mới theo những ca khúc hit, các bản nhạc cũ trong những mùa táo quân trước đây cũng được tái tạo như: Lụt từ ngã tư đường thị trấn, Hoang mang sờ tai, Thật bất ngờ, tình khúc nợ nần…