Lịch phát sóng phim “Tại sao lại là Oh Soo Jae” (Why Her)

Giới thiệu về bộ phim “Tại sao lại là Oh Soo Jae”

“Tại sao lại là Oh Soo Jae” (Why Her) là một bộ phim tình cảm bí ẩn của Hàn Quốc sản xuất năm 2022 bởi đài SBS. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Seo Hyun Jin, người từng để lại ấn tượng với các tác phẩm như “Lại Là Em”, “Oh Hae Young”, và “Dr. Romantic”. Ngoài Seo Hyun Jin, “Tại sao lại là Oh Soo Jae” còn có sự góp mặt của Hwang In Yeop, Heo Jun Ho, Kim Jae Hwa, Nam Ji Hyun, Lee Jin Hyuk, Lee Joo Woo và nhiều người khác.

Nội dung của bộ phim “Tại sao lại là Oh Soo Jae”

“Tại sao lại là Oh Soo Jae” kể về câu chuyện của Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin), một luật sư trẻ tài năng tại Công ty Luật TK – công ty luật hàng đầu Hàn Quốc. Cô được kỳ vọng trở thành luật sư giỏi nhất nước này, nhưng vì một biến cố nào đó, cô bị giáng chức xuống làm trợ giảng tại một trường luật. Dù cố gắng hết sức cho công việc mới này, nhưng nỗi đau về việc bị giáng chức vẫn không nguôi.

Chỉ sau khi gặp Gong Chan – một sinh viên trường luật, mọi thứ bắt đầu thay đổi. Gong Chan đã trải qua quá khứ đau buồn, nhưng anh vẫn có một trái tim ấm áp. Anh yêu Oh Soo Jae và sẽ làm bất cứ điều gì để giúp cô. Trong khi đó, Choi Tae Kook (Heo Joon Ho) là Chủ tịch của Công ty Luật TK. Anh ta sẽ không ngần ngại làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích của mình, ngay cả khi điều đó vi phạm luật pháp hoặc đạo đức.

Lịch phát sóng của “Tại sao lại là Oh Soo Jae”

Bộ phim “Tại sao lại là Oh Soo Jae” sẽ được phát sóng vào lúc 22h tối thứ 6, 7 hàng tuần trên FPT PLAY và VieOn.

Sự thành công của “Tại sao lại là Oh Soo Jae”

Ngay sau khi ra mắt, “Tại sao lại là Oh Soo Jae” đã nhanh chóng trở thành bộ phim truyền hình ngắn tập hot nhất trên kênh quốc gia Hàn Quốc trong thời điểm hiện tại. Bộ phim liên tục ghi nhận mức rating tăng dần qua từng tập, trở thành đề tài được thảo luận nhiều nhất trên các diễn đàn.

Với tập mới nhất, “Tại sao lại là Oh Soo Jae” đã vượt mốc rating 2 con số. Theo Nielsen Korea, tập 4 của phim đạt mức rating trung bình 10.1% trên toàn quốc, 10.5% trong khu vực Seoul và đỉnh cao lên đến 13.4%.

Hình ảnh từ bộ phim

Diễn viên “Bão ngầm” bày tỏ sự xúc động khi phim kết thúc

NSND Trung Anh hé lộ tạo hình trong phim mới

Kaity Nguyễn tham gia phim kinh dị sinh tồn của đạo diễn “Em chưa 18”

Kết

Bộ phim “Tại sao lại là Oh Soo Jae” đang tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng khán giả yêu thích phim Hàn Quốc. Với những diễn viên tài năng và câu chuyện hấp dẫn, bộ phim đã trở thành một trong những bộ phim hot nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi để khám phá câu chuyện tình cảm bí ẩn của Oh Soo Jae và cuộc sống xung quanh cô ấy!