Lịch chiếu phim Doctor Strange 2: Trailer và đánh giá

Lịch chiếu phim Doctor Strange 2 – Bạn đã biết chưa?

Bạn muốn biết lịch chiếu phim Doctor Strange 2? Hãy cùng Cẩm Nang Tiếng Anh tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Lịch chiếu phim Doctor Strange 2

Phim Doctor Strange 2 sẽ được công chiếu từ ngày 6/5/2022 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Hãy dành thời gian để đón xem bộ phim này nhé!

Doctor Strange 2: Diễn viên và nội dung phim

Thông tin về phim Doctor Strange 2:

  • Nhà sản xuất: Marvel Studios
  • Đạo diễn: Sam Raimi
  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Giả Tưởng
  • Diễn viên: Benedict Cumberbatch, Elizabeth Olsen, Rachel McAdams, Patrick Stewart, Chiwetel Ejiofor, Benedict Wong…

Bộ phim Doctor Strange 2 là phần tiếp theo của loạt phim riêng về bậc thầy phù thủy Doctor Strange. Sau sự thành công của bộ phim trước đó trong Spider Man: No Way Home, Doctor Strange sẽ trở lại màn ảnh rộng với câu chuyện của riêng mình. Bối cảnh của phần 2 này sẽ tiếp nối sau sự kiện mở ra đa vũ trụ trong Spider Man: No Way Home. Toàn cầu đang trở nên hoang tàn do sức mạnh phép thuật của Doctor Strange, và anh ta lo sợ rằng sự hiểm họa đang đến gần. Vì vậy, anh ấy đã nhờ đến Scarlet Witch – một siêu anh hùng khác để tìm sự giúp đỡ. Tuy nhiên, Strange Supreme từ một thực tại khác xuất hiện sau khi bạn gái của Doctor Strange, Christine, qua đời. Với sự đau buồn vô hạn, anh ta đã sử dụng sức mạnh kỳ bí từ những sinh vật để hút lấy năng lượng. Kết quả là Strange Supreme sở hữu sức mạnh tương đương với Ultron và cả 6 viên Đá Vô Cực. Tuy nhiên, việc anh ta muốn cứu sống bạn gái đã dẫn đến việc phá hủy cả vũ trụ. Và điều này có thể giải phóng Ultron. Liệu toàn cầu có bình yên hay không? Hãy mong chờ đến ngày 6/5/2022 nhé!

Đánh giá phim Doctor Strange 2 sẽ được chúng tôi cập nhật sau khi phim được phát hành. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!

Doctor Strange 2