'Again My Life' tập 11-12: Lee Joon Gi tiếp tục chia rẽ nhóm đối thủ, Kim Ji Eun gặp nguy hiểm?

Trước đó trong tập 10 Again My Life, cuộc chiến gay cấn giữa Kim Hee Woo (Lee Joon Gi) và Jo Tae Seob (Lee Kyung Young) ngày càng khốc liệt. Công tố viên Kim đã bắt tay với Hwang Jin Yong (Yoo Dong Geun), lãnh đạo đảng Dae Han đối đầu trực tiếp với Jo Tae Seob. Cả 2 bắt tay với danh sách các nghị sĩ đã nhận hối lộ, ủng hộ tình dục và giúp người thân của gia đình trốn khỏi nghĩa vụ quân sự.

Tuy nhiên Jo Tae Seob đã xoay chuyển khủng hoảng thành cơ hội và nhóm của Hee Woo đang phải chiến đấu khó khăn trong các tập cuối.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh được tung ra cho 2 tập tuần này cho thấy cuộc đối đầu giữa 2 đảng sẽ càng căng thẳng. Trong một bức ảnh, Hee Woo và Lee Min Soo (Jung Sang Hoon) có cuộc nói chuyện nghiêm túc khi đang xem thông tin trêm một tờ báo. Ở hình ảnh khác, chàng công tố đang trò chyện vui vẻ cùng Jeon Seok Kyu (Kim Cheol Gi), đặt ra câu hỏi Kim Hee Woo sẽ tiến hành kế hoạch nào tiếp theo.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, đoạn trailer cũng cho thấy nhóm của Kim Hee Woo sẽ tạo sự chia rẽ giữa Jo Tae Seob và Kim Seok Hoon (Choi Kwang) Il. Điều này có thể tạo ra biến số mới trong trò chơi công lý đang ngày càng phức tạp.

Bên cạnh đó, một bộ ảnh cho thấy Kim Hee Ah (Kim Ji Eun) với Hee Woo đã gặp lại tại phòng trưng bày dù cô mới tạm biệt anh trước đó. Không giống như trước đây, cương vị hiện tại khiến họ nhìn đối phương cảnh giác và xa lạ. Dự đoán trong tương lai gần, cả 2 có thể xảy ra xung đột.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra trailer tập 11 còn tiết lộ Kim Hee Ah đã bắt đầu sự thay đổi trong mối quan hệ với crush khi sai trợ lý đi điều tra lý lịch của Kim Hee Woo. Đặc biệt cô được dự đoán sẽ chuyển mình khi quyết định tham gia vào việc kinh doanh của gia đình.

Tuy nhiên, an toàn của Kim Hee Ah lại gây lo lắng trong tập tiếp theo khi lời thoại của trailer tiết lộ: ‘Mục tiêu tiếp theo là Kim Hee Ah. Tôi đã dàn xếp xong xuôi rồi’. Trước đó trong tập 10 khi biết việcem gái gia nhập tập đoàn, anh trai của Hee Ah là Kim Yong Joon (Jeon Seung Bin) đã cảm thấy bị đe doạ vị trí của mình. Anh ta ngay lập tức đến gặp nghị viên Jo, dự báo một cuộc bạo động mới.

Nội dung chú thích ảnh

Kim Hee Woo sẽ làm gì để đối phó với bước trở mình mới của Jo Tae Seob? Liệu Kim Hee Ah có còn an toàn?

Đón xem các tập tiếp theo của Again My Life phát sóng lúc 22:00 các ngày thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên SBS. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên TV360.

Again My Life – Trailer tập 11