Zilean – Chúa tể thời gian: Một Đội Hình Hài Hước và Thú Vị Trong Đấu Trường Chân Lý

Giới Thiệu

Sau khi bản vá 12.4B chính thức ra mắt, nhiều vị tướng hot như Renata, Silco đã nhường chỗ cho các vị tướng khác như Talon Thanh Lịch… Điều này đã mở ra nhiều cơ hội cho người chơi thử nghiệm các đội hình khác nhau để tìm ra cách leo rank hiệu quả nhất.

Gần đây, kỳ thủ Thách Đấu thuộc Team Liquid, tên là RobinSongz, đã giới thiệu một đội hình hoàn toàn mới với lối chơi vừa hài hước vừa thú vị, mang tên Zilean – Chúa tể thời gian. Điều này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Zilean - Chúa tể thời gian

Tương Tác Đặc Biệt

Người chơi đấu Trường Chân Lý có thể đã biết đến tương tác thú vị giữa Singed và Zilean. Khi đặt cả hai vị tướng này cùng phía nhau, Singed có thể ném các mục tiêu đang ôm bom của Zilean và gây một lượng sát thương đáng kể đến hàng sau.

Trong đội hình Zilean “chúa tể bom mìn” mà RobinSongz đã nâng cấp tương tác này lên một tầm cao mới bằng cách kết hợp thêm Syndra. Vị tướng này cũng có thể nhấc tướng và ném về hàng sau. Mỗi quả bom được Syndra và Singed gửi thẳng về hàng sau của địch theo hướng này. Khi xây dựng Zilean theo hướng Sát Mục Tiêu Pháp Triệu, đội hình này có thể tiêu diệt chủ lực đối thủ trong nháy mắt.

Lối Chơi

RobinSongz khuyến khích người chơi nên “open fort” đến vòng 3-2, sau đó lên cấp 6 ở vòng 3-2 và tiến hành “slow roll” đội hình. Thứ tự roll sẽ là Zilean 3 > Camille 3 > Zyra 3 = Syndra 3. Camille sẽ được đặt ở vị trí tank, trong khi các trang bị dành cho Sát Mục Tiêu Pháp Triệu sẽ ưu tiên cho Zilean. Trang bị hỗ trợ như Cốc Sức Mạnh có thể được trang bị cho Zyra hoặc Syndra.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, sau khi roll thành công Zilean 3, người chơi có thể tiếp tục roll theo hướng được hướng dẫn ở trên hoặc đẩy lên cấp 8 và thêm vào 2 Học Giả/2 Máy Móc/+2 Nhà Phát Minh nữa. Dưới đây là một số đội hình tham khảo:

Biến thể 4 Học Giả
Biến thể 4 Học Giả

Biến thể 5 Nhà Phát Minh
Biến thể 5 Nhà Phát Minh

Biến thể 4 Máy Móc
Biến thể 4 Máy Móc

Trang Bị

Trang bị sẽ được ưu tiên cho Jhin và Leona như sau:

  • Zilean: Shojin (bắt buộc), 2 trang bị Sát Mục Tiêu Pháp Triệu Mũ Phù Thủy Rabadon, Găng Bảo Thạch, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ…
  • Camille: đồ thủ như Giáp Gai, Vuốt Rồng, Giáp Máu Warmog (ưu tiên) hoặc thậm chí Giáp Lửa là một trang bị cực kì tốt để phòng thủ ban đầu.
  • Syndra: Chén Sức Mạnh

Đội hình Zilean – Chúa tể thời gian không chỉ thú vị mà còn mang lại khả năng gây sốc sát thương hơn nhiều nhờ sự phối hợp giữa Syndra và Zilean 3 sao.

Đây là một đội hình rất đặc biệt và lạ. Nó tương tự như đội hình Syndra VIP hiện nay mà nhiều game thủ đã thử qua. Tuy nhiên, lượng sát thương phối hợp từ Syndra và Zilean 3 sao sẽ mang đến khả năng gây sốc đáng kinh ngạc.

Đây là một lựa chọn thú vị cho những ai muốn thử những chiến thuật mới trong Đấu Trường Chân Lý.

Đọc thêm: Đấu Trường Chân Lý: Draven tiếp tục hưởng lợi, sắp thành bá chủ trong 12.5


Mong rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và cảm hứng để khám phá đội hình Zilean – Chúa tể thời gian trong Đấu Trường Chân Lý. Chúc bạn có những trận đấu thú vị và thành công!