Hướng Dẫn

Lên đồ Ekko DTCL Mùa 6, đội hình Ekko mạnh nhất và lối chơi


Ekko trong DTCL Mùa 6 là một vị tướng có thể vừa khiến tình địch giảm Tốc Độ Tấn công vừa đồng thời giúp bạn hữu tăng Tốc Độ Tấn công lên rất nhiều trong giao tranh. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Cho’gath DTCL Mùa 6 mạnh nhất nhé!

  • I. Cách lên đồ Ekko DTCL mùa 6
    • 1. Thiết bị mạnh nhất
    • 2. Thiết bị thay thế
  • II. Các đội hình Ekko mạnh nhất
  • III. Mẹo chơi Ekko hiệu quả

Ekko DTCL Mùa 6

Ekko DTCL Mùa 6

  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 650 1170 2106
Sát thương vật lý 50 90 162
Vận tốc tấn công 0.8 0.8 0.8
Giáp 30 30 30
Kháng phép 30 30 30

I. Cách lên đồ Ekko DTCL mùa 6

111

 Thiên Cực Kiếm: Chủ chiếm hữu nhận 75% Tỉ lệ Chí mạng và 10% Sát Thương Chí Mạng. Mỗi 1% tỉ lệ chí mạng vượt mức 100% sẽ chuyển thành 1% Sát thương chí mạng.

111

Găng Tay Thần Thánh: Chủ chiếm hữu nhận 10 Sát thương vật lý và 10% Sát Thương Kỹ Năng và hồi máu bằng 35% sát thương gây ra.

111

Tim Băng: Giảm 25% vận tốc tấn công của kẻ địch trong phạm vi 2 ô.

Nếu không có Thiên Cực Kiếm thì có thể thay thế bằng

111

 Diệt Ác Quỷ giúp Ekko ngày càng tăng Sát Thương đáng kể và sẽ mạnh hơn nữ nếu tình địch là một vị tướng có lượng Máu dồi dào.

111

Huyết Kiếm để Cho’gath có thể hồi máu sau mỗi đòn tấn công cũng như có một lượng Giáp bảo vệ thay thế cho vũ trang Găng Tay Thần Thánh.

Quý anh chị cũng có thể thay thế Tim Băng bằng

111

 Phán Quyết Đao Guinsoo để được thể giúp Ekko tăng thêm rất nhiều Tốc Độ Tấn công (thế mạnh của vị tướng này) từ đó có thể dồn hàng tấn sát thương trong thời kì ngắn.

II. Các đội hình Ekko mạnh nhất

Ekko là một Sát Thủ cóTốc Độ Đánh rất cao

Ekko là một Sát Thủ cóTốc Độ Tấn công rất cao

III. Mẹo chơi Ekko hiệu quả

Quý anh chị nên đặt Ekko ở địa điểm phía sau đội hình, không bị các tướng địch khác chọn làm mục tiêu để khi trận đấu mở màn có thể lẻn ra phía sau đội hình địch nhưng mà tung hoành.

Gamer nên lên những vũ trang làm giảm Tốc Độ Tấn công của tình địch bao quanh Ekko hoặc làm tăng Tốc Độ Tấn công của vị tướng này để khi kích hoạt tài năng Ekko sẽ chiếm hữu một vận tốc ra đòn kinh hoàng, gây hàng tấn sát thương trong thời kì ngắn.

Bạn sẽ không muốn đối đầu với Ekko khi hắn bật kỹ năng đâu

Tốc tấn công của Ekko có thể nói là cao nhất nhì DTCl Mùa 6

Ekko là một vị tướng vô cùng mạnh ở khoảng Sát Thương vì chiếm hữu Tốc Độ Tấn công nhanh nhất nhì game. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của anh chị em về vị tướng này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc anh chị em có được những thưởng thức thật ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 6 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button