Game online

Legion TD 2 – Trổ tài phòng thủ tháp

Chiến thuật đôi lúc toàn diện, mà đôi lúc chỉ trong 1 hoạt động tác chiến. Bạn có phải là 1 tay phòng vệ và có bản lĩnh chặn mọi đòn tấn công của tiêu chí? Và dám thử trong Legion TD 2.

https://www.youtube.com/watch?v=0NjsvMKCO50

Đoạn giới thiệu trò chơi Legion TD 2

Được phát hành chính thức bởi NPH AutoAttack Games, Legion TD 2 được thiết kế với sự thông minh tối đa trong việc phòng vệ của game thủ. Tình tiết lấy bối cảnh hành tinh Nova – nơi vốn dĩ những sinh vật có cuộc sống thanh bình. Bỗng 1 ngày, 1 căn bệnh lạ thâm nhập, gây hại và xoá sổ hàng loạt sinh vật trên hành tinh này.

Legion TD 2 - Trình diễn phòng thủ tháp 0

Legion TD 2 - Thể hiện phòng thủ tháp 1

Nhiệm vụ của game thủ là bằng mọi cách chặn đứng, đẩy lùi và xoá sổ mầm mống bệnh tật để bảo vệ các sinh linh trên hành tinh Nova.

Legion TD 2 - Thể hiện phòng thủ tháp 2

Legion TD 2 - Thể hiện phòng thủ tháp 3

Legion TD 2 - Thể hiện phòng thủ tháp 4

Đồ họa trong Legion TD 2 mang cá tính cổ đại không xa lạ trong thiết kế mà lại khá mới mẻ bởi tạo hình đối tượng và chế độ đấu tranh. Điều ấy game thủ có thể dễ dãi nhận thấy công dụng PvP rực rỡ của trò chơi. Có thể nói Legion TD 2 giống với ý thức của 1 game MOBA đích thực.

Legion TD 2 - Thể hiện phòng thủ tháp 5

Legion TD 2 - Thể hiện phòng thủ tháp 6

Theo thông tin từ NPH Auto Attack Games, game dự định ​​sẽ ra mắt chính thức vào quý 2 5 2017. Nhưng bạn dạng Closed Beta sẽ tới tay số đông người chơi ngay trong 5 nay. Legion TD 2 hứa hẹn hứa sẽ là 1 game phòng vệ quyến rũ trên PC.

Xem chi tiết bài viết

Legion TD 2 – Trổ tài phòng vệ tháp

#Legion #Trổ #tài #phòng #thủ #tháp

Chiến thuật có lúc ở toàn diện mà có lúc cũng chỉ ở trong 1 thao tác đấu tranh. Bạn có phải là 1 tay phòng vệ và có tài cản phá mọi sự tấn công của tiêu chí ? Và có dám thử sức trong Legion TD 2.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lựa nhiều nhất để mở đầu hành trình trong Pokemon GO

Trailer game Legion TD 2
Được phát hành chính thức bởi NPH AutoAttack Games, Legion TD 2 được thiết kế, thông minh tối đa trong việc phòng vệ của game thủ. Tình tiết lấy bối cảnh trên hành tinh Nova – nơi những loài sinh vật vốn dĩ có cuộc sống bình an. Tự dưng 1 ngày, 1 dịch bệnh lạ thâm nhập, gây hại và tiêu vong hàng loạt sinh vật trên hành tinh này.

Nhiệm vụ của game thủ là bằng mọi cách với năng lực của mình chặn đứng, đẩy lùi và xoá sổ những mầm mống của dịch bệnh để bảo vệ cho sinh linh trên hành tinh Nova.

Đồ họa trong Legion TD 2 mang cá tính cổ đại không xa lạ trong thiết kế mà lại khá mới mẻ bởi chất tạo hình đối tượng và chế độ đấu tranh. Điều ấy game thủ có thể dễ dãi thấy được công dụng PvP rực rỡ của game. Có thể nói Legion TD 2 gần giống như ý thức của 1 game MOBA đích thực.

Theo thông tin từ NPH Auto Attack Games, dự định game sẽ ra mắt chính thức vào quý II 5 2017. Nhưng bạn dạng Closed Beta sẽ tới với số đông người chơi ngay trong 5 nay. Legion TD 2 hứa hẹn hứa là 1 game phòng vệ quyến rũ trên PC.

Người viết: Giang Nguyễn
Ham mê là lúc bản thân có đủ độ điên với những gì thích thú, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button