Tin tức

Legends of Lunia game nhập vai màn hình dọc phong cách fantasy dựa trên MMORPG kinh điển

Legends of Lunia là tựa game nhập vai hành động có lối chơi hành động tốc độ cao và đề cao sự phối hợp giữa các nhân vật trong đội hình.

Legends of Lunia là một trò chơi hành động được phát triển và phát hành bởi allm. Đây là phần tiếp theo của MMORPG kinh điển đình đám mang tên Lunia: Record of War trên PC.

Tham gia vào game, người chơi có thể tham gia chuyến hành trình tìm kiếm huyền thoại cùng các anh hùng của vương quốc Lunia. Bạn sẽ thu thập các anh hùng khác nhau và tham gia vào các trận chiến có nhịp độ nhanh với kẻ thù tràn ngập màn hình.

Legends of Lunia đưa người chơi đến vương quốc Lunia, nơi tồn tại các huyền thoại xa xưa. Bạn là một kẻ phiêu lưu và bắt đầu dấn thân vào chuyến phiêu lưu đầy hiểm nguy để tìm hiểu các huyền thoại này.

Legends of Lunia game nhập vai màn hình dọc phong cách fantasy dựa trên MMORPG kinh điển 1

Theo đó, trò chơi có cơ chế điều khiển khá đơn giản với góc nhìn từ trên xuống. Bạn sẽ điều khiển tổ đội của mình vượt qua các màn chơi đầy rẫy kẻ thù và được tạo ra một cách ngẫu nhiên, tương tự như Achero.

Legends of Lunia game nhập vai màn hình dọc phong cách fantasy dựa trên MMORPG kinh điển 2

Cách thức điều khiển đơn giản cùng các pha hành động đẹp mắt sẽ làm bạn mãn nhãn mà không cảm thấy nhàm chán. Kết hợp các nhân vật anh hùng đa dạng với những kỹ năng độc đáo để tạo ra đội hình mạnh nhất. Phối hợp cùng bạn bè để đánh bại các con trùm với sức mạnh không tưởng.

Legends of Lunia game nhập vai màn hình dọc phong cách fantasy dựa trên MMORPG kinh điển 3

Các con trùm trong hầm ngục đang chờ để chặn đường đi của bạn. Người chơi có thể chiến đấu với chúng bằng chiến thuật thông qua việc tập hợp anh hùng có những khả năng đặc biệt. Tất cả điều này sẽ giúp bạn chinh phục thành công tất cả ngục tối ở Lunia.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Là truyền nhân của MMORPG kinh điển
  • Điều khiển đơn giản với hành động bắt mắt
  • Các anh hùng đều sở hữu những kỹ năng đặc biệt
  • Các con trùm mạnh mẽ đang đợi bạn trong mỗi màn chơi
  • Sưu tầm thật nhiều anh hùng khác nhau

Tải game Legends of Lunia cho Android            –            APK             –            iOS

Fanpage: https://www.facebook.com/LuniaGlobal/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button