Gensokyo Defenders Game thủ thành phong cách Touhou Nhật Bản

Sử dụng bẫy và thẻ bài phép thuật để chiến đấu chống lại lực lượng kẻ thù đông đảo trong tựa game chiến thuật hành động mới – Gensokyo Defenders. Đây là trò chơi theo phong cách Touhou game nổi tiếng của Nhật Bản, nổi bật với những màn bắn súng hành động phong cách thủ thành. Chọn từ 20 nhân vật nổi tiếng để ngăn chặn cuộc chiến bùng nổ. Tận dụng sức mạnh độc đáo của họ kết hợp cùng bẫy hiểm để đóng băng, thiêu cháy và thổi bay đối thủ!

Game thủ thành phong cách hành động độc đáo – Gensokyo Defenders

Trong game Gensokyo Defenders, người chơi có thể lập đội với bạn bè online và chinh phục những bàn chơi siêu khó mà bạn không thể làm gì nếu chỉ có 1 mình.

Họ tập hợp lại, vùng lên và tấn công! Hãy hòa mình vào cuộc chiến diễn ra trên khắp Gensokyo!

Cirno – bà tiên băng giá đầy tham vọng, đã thu hút sự chú ý của Aya – phóng viên Tengu, người đang tìm kiếm thông tin sốt dẻo. Từ lăng kính của Aya, bạn sẽ bước vào chuyến phiêu lưu thú vị của 1 nàng tiên cá nhỏ bé, yếu đuối trên hành trình trở nên mạnh mẽ hơn trong thế giới Gensokyo Defenders PC!

Đặt bẫy chết người để dụ kẻ địch vào chỗ chếtĐặt bẫy chết người để dụ kẻ địch vào chỗ chết

Gensokyo Defenders là sản phẩm của hãng Neetpia. Đây là trò chơi thủ thành kiểu hành động với bối cảnh là thế giới fantasy Gensokyo. Phòng thủ để chống lại lực lượng các nàng tiên bằng bẫy và thẻ bài phép thuật. Làm nổ tung, đóng băng hay mê hoặc bằng 20 nhân vật chính trong game. Làm chủ kỹ năng của họ, xây dựng chiến lược riêng và sống sót trong thế giới tàn khốc này!

Mỗi bàn chơi đặc trưng bởi 1 căn cứ và đám kẻ thù đông đảo sẽ tấn công trực tiếp. Bạn cần đặt bẫy để kìm chân họ và sử dụng nhân vật để tấn công chủ động. Đánh bại boss ở cuối bàn và nhận về chiến thắng vẻ vang!

Gameplay đậm chất hành động với tiết tấu cực nhanhGameplay đậm chất hành động với tiết tấu cực nhanh

Hướng dẫn chơi game Gensokyo Defenders

Đặt bẫy:

Xây và sắp xếp bẫy bằng tài nguyên mà bạn có được sau khi đánh bại những nàng tiên. Bẫy có thể cản đường, gây sát thương và nhiều hơn thế.

Tham chiến:

Bẫy không thể giúp bạn trụ được quá lâu. Hãy chủ động tấn công bằng lực lượng anh hùng mà bạn đang có.

Lá bài phép thuật:

Tận dụng năng lực độc đáo của thẻ bài, kết hợp cùng bẫy để ra đòn tấn công như vũ bão.

Nâng cấp nhân vật để tăng cường sức mạnh tối ưuNâng cấp nhân vật để tăng cường sức mạnh tối ưu

Các chế độ chơi game

Chế độ cốt truyện:

Khám phá lý do vì sao các nàng tiên nổi giận. Khám phá dàn nhân vật Touhou đa dạng.

Đấu Co-op trực tuyến:

Lập đội với bạn bè online, cùng nhau xóa sổ các bàn chơi mà bạn không thể thực hiện 1 mình.

Chế độ 2D:

Chơi game Gensokyo Defenders với đồ họa 2D cổ điển. Chế độ này phù hợp với máy cấu hình thấp.

Gensokyo Defenders PC sở hữu dàn nhân vật quen thuộc từ series TouhouGensokyo Defenders PC sở hữu dàn nhân vật quen thuộc từ series Touhou

Gensokyo Defenders là game thủ thành với những nét cổ điển quen thuộc từ series Touhou kết hợp gameplay bắn súng twin-stick như trong Relic Raiders. Lối chơi chính gồm các trận chiến quy mô lớn, kẻ thù tiến đến từng đợt buộc bạn phải tập trung xử lý từng nhóm một. Đầu tiên, bạn sẽ dùng tiền để mua bẫy và đánh bại những nhóm kẻ thù tấn công trước. Chiến thắng giúp bạn mở khóa thêm nhiều loại bẫy mới. Game có rất nhiều loại bẫy với cách sử dụng đa dạng, buộc bạn phải học hỏi không ngừng.

Ở phần đầu, game Gensokyo Defenders thiên về yếu tố hành động nhiều hơn. Bạn di chuyển và điều khiển nhân vật để ngắm bắn. Lúc này, kẻ thù tấn công rất dữ dội nên game thủ thậm chí còn không có thời gian để xây dựng công trình phòng thủ hãy bẫy chết người. Dàn nhân vật 20 người sẽ có cách tấn công và thế mạnh riêng, kết hợp cùng thẻ bài phép thuật để tạo nên đòn tấn công mạnh mẽ, quét sạch kẻ thù trong nháy mắt. Sự kết hợp giữa hành động và chiến thuật thủ thành thực sự đã tạo nên sức hút riêng cho Gensokyo Defenders.

Kết sức mạnh từ bẫy và thẻ bài phép thuật để chiến thắngKết sức mạnh từ bẫy và thẻ bài phép thuật để chiến thắng

Cấu hình chơi game Gensokyo Defenders

  • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.
  • CPU: bộ vi xử lý Intel Core i7 hoặc cao hơn.
  • RAM: 2GB.
  • Đồ họa: GeForce GTX 550 trở lên.
  • DirectX: Version 11.
  • Ổ cứng trống tối thiểu 2GB để cài và chơi game Gensokyo Defenders.

Loc Nguyen