Game online

Legend Of Ace – Game MOBA thẻ bài có thiết kế độc nhất và hệ thống kĩ năng đẹp mắt

Liên kết giữa 2 nhân tố thẻ bài và MOBA, Legend Of Ace mang lại 1 cách chơi không xa lạ mà cũng được bổ sung nhiều điểm sáng lạ mắt.

Huyền thoại của Ace sở hữu cách chơi không xa lạ như những game MOBA trên thiết bị cầm tay khác từ hệ thống điều khiển cho tới lối chơi. Tuy nhiên, điểm đặc sắc của game là có pha 1 chút màu sắc của thể loại thẻ bài ở chỗ bạn có thể chọn thẻ tính chất cho tướng của mình trước lúc mở đầu trận đánh và chẳng thể chỉnh sửa trong công đoạn chơi (hơi giống bảng chủ hoặc ngọc rune trong Liên minh).

Legend Of Ace - Game thẻ bài MOBA với thiết kế độc đáo và hệ thống kỹ năng đẹp mắt 1

Với hàng trăm thẻ bài không giống nhau trong game đang chờ game thủ tích lũy và sử dụng, chúng sẽ chỉnh sửa chỉ số của từng tướng không giống nhau, thỉnh thoảng còn giúp tướng của bạn chỉnh sửa hệ thống kĩ năng của chính mình. Điều này giúp tạo ra 1 cách chơi có thể tùy chỉnh nhưng ko bó buộc bạn vào 1 cá tính chơi nhất mực.

Legend Of Ace - Game thẻ bài MOBA với thiết kế độc đáo và hệ thống kỹ năng đẹp mắt 2

Legend Of Ace - Game MOBA thẻ bài với thiết kế độc đáo và hệ thống kỹ năng 3 đẹp mắt

Với cơ chế 5vs5 cổ đại của thể loại MOBA, game thủ sẽ được chọn lựa tướng mình thích thú và thi đấu trong 1 bản đồ bao la với nhiều loại đối thủ và game thủ khác. Tuy nhiên, khác với những game mobile cùng thể loại, game thủ sẽ ko cần phải kiếm vàng để sắm trang bị cho tướng trong mỗi trận đánh trong Legend of Ace. Điều này sẽ giúp game thủ hơn vào tranh đấu.

Legend Of Ace - Game MOBA thẻ bài với thiết kế độc đáo và hệ thống kỹ năng 4 đẹp mắt

Legend Of Ace - Game MOBA thẻ bài với thiết kế độc đáo và hệ thống kỹ năng 5 đẹp mắt

Mỗi trận đánh trong Legend of Ace sẽ kéo dài từ 5 tới 10 phút, bảo đảm tính giao đấu thảm khốc diễn ra liên tiếp, nhằm hướng game thủ tới 1 cách chơi tranh đấu ko dừng nghỉ. Ấy là nơi bạn phải ko dừng trau dồi kĩ năng và liên tiếp chỉnh sửa thẻ bài cung ứng phù thống nhất để có thể xoá sổ được nhiều đối thủ và mang về thắng lợi cho đội của mình.

Tải game Legend Of Ace cho iOS Android

Xem chi tiết bài viết

Legend Of Ace – Game MOBA thẻ bài có thiết kế duy nhất và hệ thống kỹ năng thích mắt

#Legend #Ace #Game #MOBA #thẻ #bài #có #thiết #kế #độc #nhất #và #hệ #thống #kĩ #năng #đẹp #mắt

Liên kết giữa 2 nhân tố thẻ bài và MOBA, Legend Of Ace mang lại 1 cách chơi không xa lạ mà cũng có ko ít những điểm sáng lạ mắt được thêm vào.

Tin nóng
Top 10 game tranh đấu đối kháng hay nhất dành cho Android 5 2022

Tin nóng
Top 5 trò chơi gần giống như Minecraft trên Android

Tin nóng
Lạ thường như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Legend Of Ace sở hữu cách chơi không xa lạ như các tựa game MOBA mobile khác từ hệ thống điều khiển cho tới lối chơi. Tuy nhiên điểm đặc sắc của game chính là được pha chút màu sắc của thể loại thẻ bài vào việc bạn có thể chọn những lá bài tính chất cho vị tướng của bạn trước lúc mở đầu trận đánh và chẳng thể chỉnh sửa chúng trong trận (hơi giống bảng bổ trợ hay ngọc bổ trợ trong Liên Minh).

Với hàng trăm lá bài không giống nhau trong trò chơi đang chờ game thủ tích lũy và sử dụng, chúng sẽ chỉnh sửa chỉ số của từng vị tướng không giống nhau, thỉnh thoảng tạo điều kiện cho vị tướng của bạn chỉnh sửa cả hệ thống kĩ năng riêng. Việc này giúp hình thành 1 gameplay tùy biến không phải bó buộc bạn vào 1 kiểu chơi nhất mực nào.

Với cơ chế 5vs5 cổ đại của thể loại MOBA, game thủ sẽ được chọn lựa vị tướng thích thú của mình và đấu tranh trong 1 bản đồ bao la với hàng loạt đối thủ và game thủ khác. Tuy vậy khác với những tựa game mobile cùng thể loại, game thủ sẽ ko cần kiếm vàng để sắm trang bị cho tướng ở mỗi trận đánh trong Legend of Ace. Điều này sẽ tạo điều kiện cho game thủ hơn vào việc tranh đấu.

Mỗi trận đánh trong Legend of Ace sẽ kéo dài từ 5 tới 10 phút, bảo đảm những pha giao đấu nảy lửa được xảy ra liên tiếp, nhằm hướng game thủ tới 1 gameplay tranh đấu liên tiếp ko dừng nghỉ. Ấy là nơi bạn phải liên tiếp rèn dũa kĩ năng và liên tiếp chỉnh sửa bộ thẻ bài cung ứng phù thống nhất để có thể xoá sổ được nhiều đối phương và đem thắng lợi về cho team của mình.
Tải game Legend Of Ace cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey
Mình tên Thức, acc name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có thị hiếu tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa chuộng là MOBA, đóng vai, hành động.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button