Nấu ăn

LẨU VỊT – Cách nấu Bún Lẩu Vịt nhúng Rau thanh nhẹ – Món ăn ngon đãi Tiệc by Vanh Khuyen



Lẩu Vịt là món ăn cho những ngày mùa Đông. Là món ăn Đãi khách rất hấp dẫn. Món Lẩu Vịt sẽ được ăn kèm với Bún vì thế còn gọi là Bún Lẩu Vịt hay món Bún Vịt

Nguyên liệu cho 5-6 người ăn

– Thịt Vịt hoặc Đùi Vịt 700gr
– Rau các loại nhúng Lẩu: Rau Muống, Mồng Tơi, Cải Cúc / Tần ô
– Ớt
– Hành Lá
– Gừng
– Củ Hành
– Khoai Môn 500gr
– Tía Tô
– Bún ăn kèm 1,3kg
Gia vị: nước Tương, Muối, Bột nêm, đường, Tiêu

* Xem thêm các món Lẩu ở đây

* Các món ăn từ thịt Vịt ở đây

* Món ăn thường ngày ở đây

* Món ngon đãi Tiệc ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

* Để ủng hộ cho Vành Khuyên, vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo và vào xem khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây #vanhkhuyenleyoutube

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vitvanhkhuyen #lauvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button