Nấu ăn

LẨU THÁI CHUA CAY – Bí quyết nấu CANH CHUA LẨU THÁI HẢI SẢN thơm ngon ngọt nước by Vanh Khuyen



Lẩu Thái chua cay hay Lẩu Thái Lan, Lẩu Hải sản hay Canh chua Hải sản, Lẩu Thái, Lẩu Tôm Mực chua cay là món ăn thanh nhẹ có thể làm món ăn thường ngày hay đãi Khách. Sau những bữa Tiệc Khách linh đình thì món Lẩu chua cay thanh nhẹ để ăn cùng Cơm hay ăn cùng Bún là lựa chọn cho mọi gia đình.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn có thêm 1 món ăn thơm ngon đãi Khách!

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU cho 8 người ăn

– Tôm 800gr
– Mực 800gr
lượng tùy thích
– Nấm các loại 500gr hoặc tùy thích
– Vỏ đầu Tôm 200gr hoặc Xương Heo, Xương Cá…
– Sả 4 -5 cây
– Ớt
– Rau thơm: Quế, Ngò om, Ngò rí
– Rau ăn kèm: Rau muống, … Bắp chuối bào, Bông Bí, Bông điên điển…
– Thơm 400gr
– Cà chua 200gr
– Me 45gr
– Tỏi 10gr
– Hành Phi
– Gia vị Nêm: Đường Phèn, Muối, Bột Nêm, Nước Mắm

#vanhkhuyenleyoutube #lauvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button