Nấu ăn

LẨU NẤM CHAY – Bí quyết nấu nước Súp Lẩu CHAY thơm ngọt và Khổ qua KHÔNG bị đắng by Vanh Khuyen



Lẩu chay hay Bún chay, Lẩu nấm chay có thể nấu vào các ngày chay hay ngày thường. Lẩu chay có thể cho người ăn chay hay ăn mặn đều được. Cách nấu nước dùng Lẩu sao cho ngọt và thơm ngon từ Rau củ quả có sẵn. Bí quyết nấu Khổ qua sao cho bớt đắng.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn có thêm 1 món chay ngon cho gia đình!

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

NGUYÊN LIỆU cho 8 người ăn

– Khổ qua 300gr
– Hành Tây 100gr
– Su hào / Củ sắn / Mía… 150gr
– Cần Tây
– Vỏ Dưa
– Cà rốt 120gr
– Củ cải trắng 170gr
– Nấm Đùi Gà 80gr
– Nấm Hương 60gr
– Nấm Linh Chi 150gr
– Nấm Kim châm 100gr
– Hành Lá,
– Hẹ
– Cần, Ngò
– Bún
– Đậu hủ 400gr

* Xem thêm các món Chay khác ở đây

* Các món Lẩu khác ở đây

* Cách làm Bún ở đây

* Cách làm Đậu hủ ở đây

* Cách nấu tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ Đức hoặc 4h – 6h sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #lauvanhkhuyen #monchayvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button