Nấu ăn

LẠP XƯỞNG TÔM – Bí quyết làm Lạp Xưởng an toàn dai giòn thơm ngon, Lạp Xưởng Mai quế Lộ Vanh Khuyen



Lạp Xưởng Mai quế Lộ có nhiều loại như Lạp Xưởng được làm từ thịt Heo, Lạp xưởng Heohay Lạp xường làm với Tôm – Lạp Xưởng Tôm hoặc Lạp xưởng Bò. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Lạp Xưởng Tôm thơm ngon và dễ dàng tại nhà.

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm Cách làm Lạp Xưởng các loại ở đây

* Món ăn Ngày Tết ở đây

* Món ngon đãi Tiệc ở đây

* Các món ăn thường ngày

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #lapxuongvanhkhuyen #monngonngaytet

Nguyên liệu
– Tôm 700gr
– Thịt Heo Nạc Vai (hoặc Đùi Vai) 2,5kg
– Mỡ Heo 700gr
– Bột Xá xíu 2Tbsp.
– Tiêu 1Tpsp.
– Rượu Mai Quế Lộ
– Ruột Heo
Gia vị Nêm gồm: Đường 285gr, Bột Ngọt 1tsp.,
– Muối Pökelsalz / Curing salt / Prague
– Bột Tỏi 1Tbsp.

Related Articles

31 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button