Nấu ăn

LẠP GÀ hay GÀ LẠP ngon như LẠP VỊT – Công thức cách làm LẠP GÀ thơm ngon cho ngày Tết by Vanh KhuyenLạp Vịt là món ăn nổi tiếng của Người Hoa và đặc biệt là món ăn có trong những ngày Tết của người Việt Nam. Lạp Gà cũng giống như Lạp Vịt có Hương vị thơm ngon, có thể nấu nhiều món ăn ngon khác như Cơm Lạp Gà cũng như Cơm Lạp Vịt. Cơm chiên Lạp Gà, Xôi Lạp Gà, Lạp Gà nướng làm món Nhậu và nhiều món ăn ngon khác.

Cũng gần giống như Lạp Xưởng, Lạp Gà có thể giữ được lâu nên thường là món ăn dự trữ để dành cho ngày Tết.

Để Tết năm nay có thêm món ngon lạ mới, hôm nay Vành Khuyên chia sẻ công thức và cách làm Lạp Gà an toàn tại nhà. Có thể làm món này cho gia đình hoặc làm để biếu, tặng người thân họ hàng cũng như làm để bán.

Chúc toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn chuẩn bị đón Tết Âm lịch hay Tết cổ truyền trong ấm áp yêu thương và hạnh phúc!

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm Cách làm Lạp Xưởng các loại ở đây

* Món ăn Ngày Tết ở đây

* Món ngon đãi Tiệc ở đây

* Các món ăn thường ngày

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #lapxuongvanhkhuyen #monngonngaytet

INGREDIENTS

– 4.3kgs chicken thighs
– Mui Kwe Lu 50ml
– Garlic 50gr
– Ginger 50gr
– Fice spices 1.5tsp.
– Oyster sauce 1/4cup.
– Pepper 2tsp.
– 2Tbsp. Roast red pork (Roas duck seasoning mix)
– MSG 2tsp. optional
– 55gr Pökelsalz / curing salt (please see the instructions)
– 300gr sugar (1.5cups)

Related Articles

28 Comments

  1. ❤️ ❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây https://goo.gl/cSfSnN và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!
    👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG

    🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

  2. Chị ơi,chị chia sẽ em cách làm Lạp vịt với công thức chuẩn vị nhất đi chị.ông xã của em thích món này lắm mà em làm Hoài không thành công chị ạ . Em nêm nếm thế nào cũng bị che hết chị ơi.

  3. Cám ơn chị rất là nhiều, hầu như gia đình tôi và cả giòng họ của tôi ở Mỹ và hải ngoại đều vào coi chương trình Vành Khuyên Lê của chị để nấu ăn vừa nhanh chóng , giản tiện và ngon . Các bạn nên vào coi chương trình Vành Khuyên Lê thường xuyên để trở thành thợ nấu trong ra đình và ngay cả khi các bạn muốn mở quán cơm hay nhà hàng Việt Nam . Có nhiều bạn coi những chương dậy nấu ăn làm bạn rối trí , nấu sai hoăc nấu không ngon rồi tức giận bỏ bê không thèm nấu nữa rồi đi ăn cơm hàng , cháo chợ, sauu đó cũng chê "trời đất nhà hàng gì mà nấu dở ẹt à! Ngay cả cha ông mình ngày xưa cũng đã khuyên con gái và ngay cả con trai thời đại này phải có chữ "công", thêm nữa "muốn ăn thì phải lăn vào bếp Vành Khuyên Lê ." Các bạn nấu ăn ngon theo lối hướng dẫn của chị Vành Khuyên Lê còn tăng gia hạnh phúc cho gia đình nữa .- Thân .- NXVPB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button