Truyện

Làng giải trí Nhật bị lên án nặng nề vì vấn nạn quấy rối công khai trên sóng truyền hình

Việc bị tấn công và quấy nhiễu dục tình 1 cách công khai trên truyền hình Nhật Bản đang làm dấy lên sự phản đối của khán giả.

Vừa mới đây, 2 nữ thần tượng Nhật Bản đang hoạt động tại Hàn Quốc đã tham dự 1 chương trình tiêu khiển của Nhật Bản và thu được rất nhiều câu hỏi mẫn cảm, khiến khán giả hết sức căm thù về vấn đề nam khách hàng. quyền lực công khai tấn công và quấy nhiễu đồng nghiệp nữ.

Theo ấy, nam MC của chương trình đã hỏi chi tiêu bao lăm nếu ở 1 đêm tại khách sạn hạng sang và 2 cô gái giải đáp ko biết. Không ngừng lại, MC này tiếp diễn đặt câu hỏi rằng 2 nữ thần tượng này chưa từng đồng hành bạn trai bao giờ nhưng mà lại giả vờ như ko biết.

Điều này đã khiến ko ít khán giả căm thù vì 1 trong 2 cô gái này vừa bước sang tuổi 19. Thực tế, đây chẳng hề lần trước hết các shobiz Nhật nhận phải những hành động ko đẹp này. ngay trên truyền hình.

Trong các chương trình của Nhật Bản, tài liệu gây cười của họ thường đùa vì mẫn cảm và điều này đặc thù quá lố lúc đề cập các khách mời nữ.

Tỉ dụ như chương trình “The Bum Game” trong ấy các cô gái sẽ tham dự 1 trò chơi nhưng họ sẽ xếp sau 1 bức tường với những bức ảnh khỏa thân của mình và sau ấy các bạn nam sẽ chỉ ra những điểm lôi cuốn. gần như cho họ về những cô gái này.

Ngành giải trí Nhật Bản bị lên án nặng nề vì vấn nạn quấy rối nơi công cộng trên truyền hình 2

Hay như diễn viên hài Hiroji Kato đã dùng hông liên tiếp đẩy vào người Watanabe Mayu, cũng như ngăn cản cô quay phải trên sàn diễn.

Có nhóm nhạc nữ AKB48 còn bị Hiroji Kato dẫm lên đầu hoặc vén váy để lộ cạp quần.

Những câu chuyện này liên tục xảy ra và điều này khiến khán giả quốc tế cảm thấy hết sức khó chịu. Với sự bùng nổ của phong trào #MeToo. Nhiều tăm tiếng to trong ngành công nghiệp điện ảnh, âm nhạc và truyền hình của Nhật Bản đã lộ diện, nhưng mà vẫn khó đoán liệu tất cả những điều này có xong xuôi hay ko.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Làng tiêu khiển Nhật bị lên án nặng nề vì vấn nạn quấy nhiễu công khai trên sóng truyền hình

#Làng #giải #trí #Nhật #bị #lên #án #nặng #nề #vì #vấn #nạn #quấy #rối #công #khai #trên #sóng #truyền #hình

Việc bị đả kích và quấy nhiễu dục tình công khai trên sóng truyền hình Nhật bản đang dấy lên sự phản đối của khán giả hết sức gây gắt.

Thời gian vừa qua, 2 nữ idol Nhật đang hoạt động tại Hàn Quốc đã tham dự vào 1 chương trình tiêu khiển của Nhật và thu được rất nhiều những câu hỏi mẫn cảm khiến cho khán giả hết sức hậm hực về vấn nạn nam giới dùng quyền lực để tấn công và quấy nhiễu công khai các đồng nghiệp nữ.

Theo ấy nam MC của chương trình được đề cập đã hỏi về chi tiêu ở 1 đêm tại 1 khách sạng hạng sang là bao lăm và 2 cô gái đã giải đáp là ko biết. Không ngừng lại, MC này tiếp diễn đặt vấn đề là 2 idol nữ này bộ ko tới ấy với bạn trai bao giờ sao nhưng mà giả vờ như ko biết tương tự.
Điều này đã làm cho hàng loạt khán giả cảm thấy giận dữ vì 1 trong 2 cô gái này chỉ vừa mới qua tuổi 19. Trên thực tiễn, đây chẳng hề lần trước hết nhưng shobiz Nhật nhận phải những hành động ko mấy tốt đẹp này ngay trên sóng truyền hình.
Trong các chương trình Nhật Bản, chất liệu gây cười của họ thường sẽ đùa bỡn về chuyện mẫn cảm và điều này đặc thù trở thành quá trớn lúc có các khách mời nữ.
Có thể kể tới như chương trình “The Bum Game” trong khi các cô gái sẽ tham dự 1 trò chơi nhưng họ sẽ xếp sau 1 bức tường có dán ảnh khỏa thân của họ rồi người nam tham dự sẽ chỉ ra những điểm cuốn hút nhất đối với họ trên người các cô gái này.

Hay như nam diễn viên hài Hiroji Kato đã dùng hông đẩy vào người Watanabe Mayu liên tiếp, cũng như cầm chân cô xoay người ngay trên sàn diễn.
Có 1 nữ idol nhóm AKB48 còn bị Hiroji Kato dẫm lên đầu hoặc vén váy lộ cả cạp quần.
Những câu chuyện trên xảy ra liên tiếp và điều này làm cho khán giả quốc tế cảm thấy hết sức khó chịu. Với sự bùng nổ của phong trào #MeToo. Rất nhiều những cái tên to trong ngành điện ảnh, âm nhạc và truyền hình của Nhật bị lột trần nhưng mà nội tình bên trong vẫn khó nhưng đoán được liệu những việc này có xong xuôi hay chưa.
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button