Nấu ăn

Làm gì để Ớt lâu hư? Cách làm ỚT CHƯNG ĐƯỜNG, ỚT RIM Gia vị để ăn các món BÚN, PHỞ by Vanh Khuyen



Ớt Rim cũng gần giống như Ớt Sa tế. Một món ăn không thể thiếu trong mọi gia đình. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ Cách bảo quản Ớt để được lâu và cách làm món Ớt rim Miền Trung, Ớt rim Gia vị, Ớt chưng Đường để dành ăn các món Bún…

❤️ Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #saucevanhkhuyen #meovatvanhkhuyen

* Xem thêm cách TRỒNG RAU và Bảo quản Rau lâu hư ở đây

* Cách nấu các MÓN ĂN THƯỜNG NGÀY

* RAU CỦ QUẢ nấu gì ngon ở đây

* KIẾN THỨC nấu ăn TỔNG QUÁT ở đây

👉 This video and description could contain affiliate links, which means that if you click on one of the product links, I’ll receive a small commission. This helps support the channel and allows me to continue to make videos like this. Thank you for your kind support!

▶️ LINK mua MÁY XAY ở Đức

NGUYÊN LIỆU
– Ớt Sừng hoặc Ớt cay
– Đường
– Muối
– Tỏi

Bài viết liên quan

37 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button