Nấu ăn

Làm Bánh Canh KHÔNG CẦN KHUÔN Ép – Cách làm Sợi BÁNH CANH TƯƠI bằng Bao Nylon nhẹ nhàng Vanh Khuyen



Cách làm Sợi Bánh Canh bằng Bao nylon hay Túi bắt Bông Kem thì chắc ai cũng biết. Nhưng làm sao để trong 10 phút bạn có thể ép được Bánh canh tươi dai ngon 1 cách nhẹ nhàng dễ dàng từ 500gr Bột khô để ra 1 Rổ Bánh Canh đầy cho 10 người ăn?

Không cần Máy Móc hay Dụng cụ ép, Sợi Bánh Canh làm ra dai mềm ngon bóng mượt này làm xong khỏi cần rửa Máy. Thích lắm.

Cùng theo dõi cách làm Bánh Canh và cùng làm cho gia đình bởi món ăn này con nít hay người già rất dễ ăn do Sợi Bánh Canh mềm dai.

❤️ Vui lòng Đăng ký Kênh ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

* Xem thêm cách làm Bánh Canh khác ở đây

* Cách làm Mì, cách làm Bún, Cách làm Phở, cách làm Hủ tiếu ở đây

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhcanhvanhkhuyen #monchayvanhkhuyen

INGREDIENTS
– 400gr Wet rice paper flour
– 100gr Potato starch / wheat starch
– 500ml water
– 1tsp. salt – optional
– 15ml cooking oil

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button