Nấu ăn

LAGU LƯỠI BÒ hay RAGU / RAGOUT và LƯỠI BÒ NƯỚNG SA TẾ – Thơm ngon và hấp dẫn by Vanh Khuyen



Ra gu hay La gu là món ăn có nguồn gốc ở Phương Tây. Món Ra gu hay La gu có thể nấu cùng với Thịt bò thì có La gu Bò, La gu Gà, La gu lưỡi Heo hay La gu Lưỡi bò hôm nay đặc biệt ngon.
Một cái Lưỡi Bò mình sẽ nấu 2 món đó là RAGU LƯỠI BÒ và LƯỠI BÒ NƯỚNG SA TẾ. Hấp dẫn lắm và thơm ngon lắm á!
Nguyên liệu và gia vị
– 1,3kg Lưỡi Bò
– Khoai Tây 500gr
– Cà rốt 700gr
– Củ hành tím 20gr
– Tỏi 5gr – 10gr
– Củ Hành Tây 150gr
– Ngũ vị hương (tùy thích)
– Bột Nghệ
– Sa tế Sả tỏi Ớt
– Dầu Màu điều
Gia vi nêm: Muối, tiêu, đường, bột ngọt, Nước mắm, Hạt Nêm,
– Hành Lá
– Nước Dừa Tươi 1 lít
– Rau trang trí

* Đăng ký nhận thông báo khi có Video mới ở đây:

* Xem thêm các món ăn với Cà tím ở đây

* Cách làm Đậu hủ với Giấm chua 25%

* Cách làm Đậu hủ với Giấm 5%

* Xem thêm tất cả các món Chay ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Món ăn cho Bé ở đây

* Đậu Hủ làm với Chanh

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #thitbovanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button