Game online

Kritika Global chính thức có mặt trên Steam

Vừa qua, Com2uS cho biết tựa game vào vai hành động Kritika Global do doanh nghiệp Allm tăng trưởng hiện đã có mặt trên Steam.

02 1200 628 Kết thúc trò chơi

Kritika Global là bạn dạng C2X của tựa game vào vai hành động online trên PC nổi danh Kritika IP đã quyến rũ được sự ân cần và thích thú của hơn 20 triệu game thủ trên khắp toàn cầu. Chuỗi khối C2X của Com2uS. Với đồ họa lạ mắt và cách chơi vốn đã lôi cuốn, game còn có 1 cập nhật thú vị đấy là hệ thống tiền tệ “Diamonds and Quartz”, dùng để sắm các item đặc thù tại các shop trong game.

Kritika UA 800x800 2 EN End Game

 • Bản cập nhật bự mới cho Super Baseball League có gì nóng?

 • Haegin cập nhật Super Baseball League – Trò chơi “cùng nhau chơi bóng chày”

 • Com2uS tham gia “VidCon 2022” sự kiện thế giới bự nhất dành cho người thông minh

 • Gã đồ sộ Com2us chính thức ra mắt Kritika Global dưới dạng game P2O

 • Com2us đưa Kritika Global lên Steam để mở mang cơ sở game thủ thế giới của Kritika Global. Kế bên đấy, game còn phân phối 6 tiếng nói không giống nhau: Hàn, Anh, Nhật, Thái, Bồ Đào Nha và Indonesia để game thủ thế giới có thể dễ dãi tiếp cận và trải nghiệm game.

  Ngoài ra, các bản cập nhật mới được lên kế hoạch để tối đa hóa nội dung trong mai sau gần, cộng với nội dung gia tộc được bổ sung mới đây được gọi là Siege War và PvP Tournament.

  Để chào mừng sự ra mắt của Kritika Global trên Steam, các sự kiện đặc thù với quà tặng lôi cuốn sẽ diễn ra cho tới ngày 9 tháng 8. Người chơi có thể nhận đến 7 phần thưởng đăng ký chỉ bằng cách đăng nhập vào trò chơi chỉ cần khoảng diễn ra sự kiện và các gói item bao gồm tiền tệ trong trò chơi chả hạn như Đá upgrade huyền thoại sẽ được trao cho những game thủ đạt tới đầu danh sách. lên Lv. 70.

  Kritika UA 800x800 1 EN End Game

  Kritika Global trên Steam là bạn dạng chẳng thể luận bàn của Kim cương và Thạch anh cho các mã công bố trong trò chơi KRX và C2X phê duyệt Trạm C2X.

  Steam là 1 nền móng cho phép game thủ trải nghiệm game và sau đấy game thủ có thể tải game trên web để hưởng thụ 1 hệ thống P2O (Play To Own), trong đấy họ sẽ có dịp sở hữu trực tiếp các thành viên. kết quả nhận được lúc chơi.

  Để biết thêm cụ thể về trò chơi và các sự kiện, vui lòng xem các kênh Twitter và Discord chính thức của Kritika Global.

  * Link tải game: https://kritika-global.com/Tải xuống

  * Trang web chính thức: https://kritika-global.com/

  * Twitter chính thức của Kritika Global: https://twitter.com/KritikaGlobal

  * Sự bất hòa chính thức của Kritika Global: https://discord.gg/xVvHEwmKaZ

  Xem chi tiết bài viết

  Kritika Global chính thức có mặt trên Steam

  #Kritika #Global #chính #thức #có #mặt #trên #Steam

  Vừa qua, Com2uS cho biết tựa game vào vai hành động Kritika Global được tăng trưởng bởi doanh nghiệp Allm hiện đã có mặt trên Steam.

  Kritika Global chính là bạn dạng C2X của game vào vai hành động online PC Kritika IP nổi tiếng đã quyến rũ sự ân cần và thích thú của hơn 20 triệu game thủ trên khắp toàn cầu, là 1 tựa game Web3 được trang bị nền móng blockchain C2X của Com2uS. Với đồ họa lạ mắt và cách chơi hấp dẫn vốn có, game còn trang bị thêm cập nhật thú vị là hệ thống tiền tệ “Diamonds và Quartz”, được sử dụng để sắm các item đặc thù tại các shop trong game.

  Có gì lôi cuốn trong bản cập nhật bự mới ra mắt trong tựa game Super Baseball League?

  Haegin cập nhật Super Baseball League – Game “bóng chày together”

  Com2uS tham gia “VidCon 2022” sự kiện bự nhất thế giới dành cho nhà thông minh

  Ông bự Com2us chính thức cho ra mắt Kritika Global với vẻ ngoài game P2O

  Com2us mang Kritika Global lên Steam nhằm mở mang khuôn khổ game thủ trên thế giới của Kritika Global. Kế bên đấy, game còn phân phối 6 tiếng nói không giống nhau là: tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Thái, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Indonesia để game thủ thế giới có thể dễ dãi tiếp cận và trải nghiệm game.
  Ngoài ra, các bản cập nhật mới được lên kế hoạch để tối đa hóa nội dung chỉ cần khoảng đến, cộng với nội dung bang hội được bổ sung mới đây được gọi là Siege War và PvP Tournament.
  Để chào mừng sự ra mắt của Kritika Global trên Steam, các sự kiện đặc thù với những giải thưởng lôi cuốn đang được tổ chức cho đến ngày 9/8. Người chơi có thể thu được tối đa bẩy phần thưởng đăng ký chỉ bằng cách đăng nhập vào trò chơi chỉ cần khoảng diễn ra sự kiện và các gói item bao gồm tiền tệ trong game như Legendary Enhancement Stone sẽ được tặng cho game thủ đạt tới Lv. 70.

  Kritika Global trên Steam là bạn dạng chẳng thể quy đổi Diamonds và Quartz lấy token sử dụng trong trò chơi là KRX và C2X phê duyệt C2X Station. 
  Steam là nền móng cho phép game thủ trải nghiệm game và sau đấy game thủ có thể tải game trên web để thỏa sức hưởng thụ 1 hệ thống P2O (Play To Own), trong đấy họ sẽ có dịp trực tiếp sở hữu những thành tích nhận được khi mà chơi.
  Chi tiết về trò chơi và các sự kiện vui lòng xem thêm trên các kênh Twitter và Discord chính thức của Kritika Global.
  * Link tải game: https://kritika-global.com/Download    
  * Website chính thức: https://kritika-global.com/ 
  * Twitter chính thức của Kritika Global: https://twitter.com/KritikaGlobal 
  * Discord chính thức của Kritika Global: https://discord.gg/xVvHEwmKaZ 

  [rule_2_plain] [rule_3_plain]

  Tổng hợp: Tass Care

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button