Tin tức

KOI bước chân vào LMHT chuyên nghiệp: Họ là ai?


Một tổ chức còn cực kì mới mẻ với các fan LMHT nhưng có bối cảnh cực kì lớn vừa bước chân vào đấu trường LMHT chuyên nghiệp nhưng đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Vậy họ là ai?

Một tổ chức esports vừa mới được thành lập và sẽ “dấn thân” vào đấu trường chuyên nghiệp LMHT ở khu vực Tây Ban Nha với cái tên KOI – một cái tên gợi lên rất nhiều sự liên tưởng tới một nhãn hiệu khác có ở Việt Nam. Vậy người đứng sau tổ chức này là ai mà lại nhận được rất nhiều sự chú ý đến như vậy?

Tổ chức có 2 nhà đồng sáng lập và cũng đánh dấu một sự hợp tác cực kì ăn khách. Ibai “Ibai” Llanos, một influencer cực kì nổi tiếng với hơn 6 triệu người theo dõi trên Twitter. Anh được biết đến với tư cánh là một streamer cũng như một bình luận viên người Tây Ban Nha cực kì tài năng. Và nhân vật còn lại chính là siêu sao bóng đá Gerard Piqué – trung vệ đang thi đấu cho câu lạc bộ Barcelona.

KOI bước chân vào LMHT chuyên nghiệp: Họ là ai? 2

Trung vệ của Barca là đồng sáng lập và sở hữu của tổ chức KOI

Sự hợp tác này đã được tiến hành một cách tương đối kín kẽ trong năm nay và chỉ thông báo chính thức về việc ra mắt của mình vào ngày hôm qua mà thôi. Bên cạnh đó, một tập toàn truyền thông của Tây Ban Nha là Finetwork sẽ đồng hành cùng với đội tuyển trong hành trình về sau. Trong năm nay, họ đã có được một trong 10 suất tham dự Superliga – giải đấu LMHT chuyên nghiệp của khu vực Tây Ban Nha và sẽ thi đấu từ mùa giải năm sau. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ có mọt trận đấu giao hữu với đội tuyển Karmine Corp – nơi xạ thủ huyền thoại của châu Âu Rekkles vừa gia nhập. 

KOI bước chân vào LMHT chuyên nghiệp: Họ là ai? 3

Đội hình của đội tuyển này bao gồm đường trên Enzo “SLT” Gonzalez, người đi rừng Luis “Koldo” Pérez,  đường giữa Jørgen “Hatrixx” Elgåen, xạ thủRafa “Rafitta” Ayllón Zapata, hỗ trợ Daniel “seaz” Binderhofer và HLV trưởng Jesús “Falco” Pérez Rubio. Tất cả thành viên của đội tuyển này đều từng có những thành tích khá tốt trong các đội tuyển trước đó của mình và nhận được khá nhiều sự chú ý trong khu vực của mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button