Game di động: The King of Fighters AllStar – Quyền Vương Chiến

Giới thiệu về game

Gần đây, cộng đồng yêu thích game đối kháng đã rộn ràng với dự án The King of Fighters AllStar – Quyền Vương Chiến (hay còn được gọi là KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến) với nhiều kỳ vọng. Trò chơi này không chỉ thừa hưởng các nhân vật bản quyền KOF truyền thống mà còn kết hợp với các nhân vật từ The Last Blade, Samurai Shodown… The King of Fighters AllStar – Quyền Vương Chiến đã được nhượng quyền từ SNK Nhật Bản và đã có nhiều phiên bản trên khắp thế giới.

Bản quyền và phát hành

VNG là đơn vị sở hữu bản quyền và duy nhất phát hành The King of Fighters AllStar – Quyền Vương Chiến tại Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippines. Game hiện đang trong giai đoạn đăng ký trước thông qua các kênh truyền thông như trang web, landing page event, fanpage và kênh YouTube. Hàng loạt sự kiện với phần thưởng hấp dẫn sẽ là động lực lớn để game thủ chinh phục đấu trường The King of Fighters AllStar – Quyền Vương Chiến.

Đăng ký trước, nhận quà hấp dẫn

Người chơi chỉ cần sở hữu tài khoản Facebook hoặc Gmail để tham gia hoạt động đăng ký trước. Sau khi đăng ký thành công, người chơi sẽ nhận được Quà Đăng Ký Trước. Người dùng iOS sẽ nhận mã code qua email và nhập vào trang nhập code. Người dùng Android sẽ nhận Quà Đăng Ký Trước trước khi đăng nhập game.

Quà Đăng Ký Trước bao gồm: Kim Cương x500 + Bình Thể Lực (vừa) x3 + Chocolate EXP (nhỏ) x50. Tất cả là những vật phẩm hữu ích cho game thủ khi bắt đầu trải nghiệm tựa game này. Thời gian đăng ký trước diễn ra từ ngày 03/06/2020 đến 23:59 ngày 21/06/2020.

Tham gia sự kiện, nhận quà “đỉnh”

Ngoài việc đăng ký trước để nhận các vật phẩm hữu ích trong game, người chơi còn có cơ hội nhận thêm nhiều quà tặng giá trị khi tham gia các chuỗi sự kiện trước ngày ra mắt. Quà tặng khi tham gia sự kiện bao gồm: iPhone 11 Pro Max 256GB, Apple Watch Series 5, Air Pod Pro, iPad pro 256, Razer Basilisk Ultimate, Razer Hammerhead True Wireless Earbuds, tay cầm Razer Junglecat cùng nhiều mã code ingame.

Bằng cách đăng ký thông tin tham gia sự kiện, Đội Trưởng sẽ nhận một GiftCode là một gói Quà Đăng Ký Tham Gia Event (gồm Xu Chiêu Mộ, Vàng, Ngân Phiếu) và 01 gói thẻ bài gồm 5 đấu sĩ cho Event 2. Sau đó, người chơi có thể mời bạn để kiếm thêm quà, thu thập thêm đấu sĩ và tham gia rút thăm may mắn.

Tham gia Event 1 – Fighter Invitation, game thủ cần tạo được tổ đội gồm 03 người qua hình thức “Mời bạn”. Mỗi lời mời thành công, bạn còn nhận thêm 01 gói thẻ bài cho Event 2 với cơ hội sở hữu nhiều đấu sĩ “hàng hiếm” SR+. Khi tổ đội đã đủ 3 thành viên, cả đội đều sẽ nhận được thêm 02 Xu Rút dùng cho Event 3.

Event 2 – Hero Card Fantasy yêu cầu người chơi thu thập thẻ bài để tích lũy điểm cá nhân. Điểm số này dựa trên loại thẻ bài mà bạn nhận được trong các gói thẻ bài quà tặng. Số điểm này cũng có thể quy đổi để nhận thêm Xu Rút để tham gia Event 3 – Lucky Draw và tham gia đua top bảng xếp hạng để nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Người chơi cũng có thể ghép thẻ bài cùng loại để nhận được thẻ bài cao cấp hơn. Ví dụ: 5 Thẻ Bài R = 1 Thẻ Bài SR và 5 Thẻ Bài SR = 1 Thẻ Bài SR+. Với 200 điểm, người chơi sẽ nhận được thêm 1 Xu Rút ở Event 3, tối đa 3 lần quy đổi.

Phần thưởng cho người chơi đứng đầu trong Event 2 là iPhone 11 Pro Max 256GB. Người ở vị trí thứ 2 sẽ nhận Apple Watch Series 5, vị trí thứ 3 nhận Air Pod Pro. Ngay cả khi không nằm trong top 1000, game thủ cũng sẽ nhận được các phần thưởng ingame khác như Kim Cương với số lượng khác nhau.

Những thành quả trong việc mời bạn và sưu tầm các đấu sĩ trong các hoạt động trên đều là cơ hội để bạn nhận được phần thưởng hấp dẫn trong Event 3 – Lucky Draw.

Một lượt “Rút” sẽ mang đến cho người chơi 01 mã code nhận vật phẩm ingame và 01 mã số may mắn để tham gia quay số may mắn trong buổi Livestream trên Facebook Fanpage chính thức của KOF ALLSTAR – VNG. Mỗi tài khoản có thể nhận tối đa 5 Xu Rút tương đương với 5 mã dự thưởng may mắn. Những người thành lập đủ đội trong Event 1 sẽ nhận thêm 2 Xu Rút. Họ cũng có thể nhận thêm 3 Xu Rút khi quy đổi 600 điểm trong Event 2. Phần thưởng cho Event 3 bao gồm: iPad pro 256, Razer Basilisk Ultimate, Razer Hammerhead True Wireless Earbuds và tay cầm Razer Junglecat.

Đăng ký ngay để nhận hàng loạt quà tặng giá trị