Quyền Vương Chiến: Huyền thoại trở lại cùng The King of Fighters AllStar

Mở đầu

Những tựa game như Quyền Vương và Siêu Cấp đã trở thành một phần của tuổi thơ của thế hệ game thủ 8x, 9x. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, các phiên bản game Quyền Vương trước kia đã biến mất và để lại một khoảng trống lớn mà hiếm có sản phẩm nào có thể thay thế được. Nhưng giờ đây, điều mà chúng ta mong muốn đã thành hiện thực, khi mà NPH VNG đã hé lộ dự án game chiến thuật thẻ tướng mới với cái tên The King of Fighters AllStar – Quyền Vương Chiến (hay còn gọi là KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến).

Ra mắt

Vào lúc 10h ngày 25/6, tựa game này đã chính thức được VNG phát hành độc quyền tại 4 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Dàn nhân vật

Khi kết hợp những nhân vật nổi tiếng từ hàng loạt series game đối kháng nổi tiếng như KOF, The Last Blade và Samurai Shodown, KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến thực sự là một sân chơi đầy hứa hẹn cho những người yêu thích “Quyền Vương” xưa. Game đã triển khai loạt sự kiện hỗ trợ tân thủ từ rất sớm, đưa người chơi từng bước khám phá những tính năng hấp dẫn mà nhiều game cùng thể loại chưa từng có.

Ưu đãi mừng tân thủ

KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến đã tung ra nhiều ưu đãi khủng chào mừng tân thủ. Vô vàn game thủ đã háo hức nhận thưởng từ sự kiện Fighter Invitation, nơi người chơi cần tạo một tổ đội gồm ba người thông qua tính năng “Mời bạn” và nhận được mã Code: TYEKBE43. Bên cạnh đó, khi nhóm cộng đồng đạt 6666 thành viên, NPH đã gửi thêm mã Code: 3TUHHE2J. Và sự kiện Share Trailer ingame cung cấp mã Code: EZAGSGEE.

Mở rộng đam mê

Với việc kết hợp lối chơi đối kháng và chiến thuật thẻ bài, cùng với hệ thống quay tướng đặc trưng, KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến là sản phẩm phù hợp nhất cho những người yêu thích game chiến thuật sáng tạo và tiến bộ. Đồng thời, việc VNG phát hành game độc quyền tại 4 quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, đã đưa KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến lên một tầm cao mới.

Thách thức và đam mê

Đối với người chơi, đó là một sân chơi đầy ganh đua. Nhưng chính sự cạnh tranh này lại là động lực để họ phấn đấu, vượt qua thử thách và khẳng định bản thân. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không mời bạn bè cùng tham gia vào thế giới KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến, để tận hưởng vô số tính năng hấp dẫn như Dàn trận chiến thuật, Mạnh hóa đấu sĩ, Combo skill và các chế độ PvP cực căng thẳng như Đấu trường Arena, Quyền Vương Tranh Bá, Đấu Trường Xã Đoàn, Trận Doanh Chiến,…

KOF AllStar VNG

Tải game và liên hệ

Tải game KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến tại: https://kofasvng-vn.onelink.me/j7MO/PRArticle
Truy cập trang chủ: https://kofasvng.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCENDye7IeV1NiFkXWh7-7gw