Nấu ăn

Kinh nghiệm và Cách xào BÚN, Miến, Phở không bị dính chùm, Bún Xào Không bị nhão nát by Vanh Khuyen



Rất ít năng lượng, Bún Tàu xào hay Miến xào là lựa chọn cho chế độ ăn giảm cân, giảm ký. Bún Tàu hay Miến dùng làm món ăn cho người bị bệnh Tiểu Đường bởi nó rất ít năng lượng.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách xào Miến hay Bún Tàu với Thịt Ức Gà và Nấm, Bún Tàu hay Miến xào với Rau Củ quả cho người ăn kiêng. Với cách xào này thì sợi Bún hay sợi Miến không bị nhão nát, Không bị dính chùm.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng có thêm món ăn đơn giản nấu nhanh cho gia đình hoặc là món ăn cho các Đám Tiệc.

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm các món ăn Chay ở đây

* Rau Củ Quả nấu gì ngon ở đây

* Món ngon đãi Tiệc, đãi Khách ở đây

* Các món Mì, Bún, Miến, Phở ở đây

* Tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube​ #monchayvanhkhuyen​ #bunvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU

– 200gr Thịt Ức Gà
– 300gr Nấm gì cũng được
– 600gr Giá
– 300gr Cần tây hoặc 150gr Cần tàu
– Hành hoặc Hẹ đều được
– 50gr Cà rốt
– 4 tép Tỏi
– 50gr Hành Tím
– 200gr Bún tàu hay Miến đều được
– Gia vị nêm: Muối, Tiêu, Đường, Nước Tương, Nước Mắm, Bột Nêm

INGREDIENTS
– 200gr chicken breast
– 300g Mushrooms
– 600gr mung bean spout
– 300gr celery
– Onions or chives
– 50g carrot
– 4 cloves of garlic
– 50g shallots
– 200g vermicelli
– Seasoning: Salt, Pepper, Sugar, Soy Sauce, Fish Sauce, Seasoning Powder

ZUTATEN
– 200gr Hähnchenbrust
– 300g Pilze
– 600gr Mungo Bohnen
– 300gr Sellerie
– Zwiebeln oder Schnittlauch
– 50g Karotte
– 4 Knoblauchzehen
– 50g Schalotten
– 200g Glasnudeln
– Gewürze: Salz, Pfeffer, Zucker, Sojasauce, Fischsauce, Gewürzpulver

Related Articles

34 Comments

  1. ❤️ ❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây https://goo.gl/cSfSnN​​ và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!
    * Xem thêm các món ăn Chay ở đây https://bit.ly/3qM1LB7
    * Món ngon đãi Tiệc, đãi Khách ở đây https://bit.ly/3kAH6il
    * Các món Mì, Bún, Miến, Phở ở đây https://bit.ly/330TLCT
    👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG​

  2. Mến chào Vành Khuyên
    Hôm nay mình lại biết thêm 1 món ngon có đủ chất dạm và chất xỏ nữa
    Nhìn ngon hấp dẫn lắm VK mình sẽ làm món này vào sáng chủ nhật này cho cả nhà mình thưởng thức
    VK chia sẽ tận tình , chi tiết cho tất cả mọi người đều nấu được hết à yêu nhất giọng nói VK nhỏ nhẹ truyền cảm
    Cảm ơn VK chia sẽ cilp này mình chúc VK và gia đình luôn nhiều sức khỏe bình an và hạnh phúc 😀

  3. Vành Khuyên ơi! Từ ngày biết các món ăn học từ bạn, luôn thành công, duy chỉ có cách làm bún hay mì thì mình chưa có dụng cụ để làm mà thôi! Và thât lòng chỉ biết dùng lời cảm ơn để gởi đến VK. Nếu ở gần sẽ đem qua tặng bạn xíu, dùng lấy thảo hen !

  4. Chị cho e hỏi 1 điều với ạ. Bởi vì em mới làm bếp , em lại nghe anh bếp trưởng nói gà ko hợp với tỏi. Em ko biết điều a ấy nói là đúng hay sai vì em xem thấy nhiều người vẫn dùng tỏi để ướp gà. Mong chị phản hồi giúp e với. E tks chị nhiều

  5. Chị cho e hỏi là khi e làm bánh mì (bánh mì xúc xích, bánh mì chà bông, bánh mì ngọt,…) thì lúc ra lò thì rất ngon. Nhưng để qua ngày hôm sau là vỏ bánh bắt đầu cứng, ko được mềm như lúc ra lò. E để ý thấy ngoài tiệm họ để 2 ngày trong bịt vẫn mềm và ngon.
    Câu tiếp theo là, chị có biết loại máy nào làm sửa đậu nành và có chức năng vắt luôn ko?
    Cám ơn chị nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button