Nấu ăn

Kinh nghiệm làm BÁNH MÌ SỮA DỪA để lâu vẫn mềm – Cách làm và tạo hình Bánh Mì mềm mịn by Vanh Khuyen



Bánh Mì Sữa Dừa hay Bánh Mì Bơ Sữa Dừa là loại Bánh Mì thơm mềm dai mịn chắc ai đã thử qua một lần là sẽ không thể quên được. Bánh Mì ngọt nhẹ và thơm lừng mùi Sữa, Mùi Dừa và béo béo của Bơ. Bánh mềm và dai dai xé sợi. Ăn 1 cái lại muốn ăn thêm 1 cái nữa.

* Xem thêm cách làm các loại Bánh Mì ở đây

* Các món Bánh Ngọt ở đây

* Các món Bánh nước ngoài đơn giản ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhmivanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU
👉 Đây là địa chỉ mình đã mua LÒ NƯỚNG

Phần vỏ bánh

– 100ml nước
– Bột mì 20gr

– 130ml Sữa tươi không Đường / milk / Milch (1/2cup + 1tsp.)
– Đường 16gr / sugar / / Zucker (1Tbsp)
– 5gr Men / yeast / Hefe
– 300gr Bột Bánh Mì Bread flour / số 13 / 550 /55
– 20gr Đường /sugar/Zucker
– Muối / salt / Salz (1/4tsp.)
– 15gr Bột Sữa / milk powder / Milchpulver /1.5Tbsp.)
– 1 Lòng trắng Trứng / white egg / Eiweiß
– 25gr Bơ / butter / Butter
– 1 Gói Vani / Vanille

Phần Nhân

– 80gr Vụn Dừa Khô
– Xíu Muối / pinch of salt
– 2 Lòng đỏ trứng Gà / yolk
– 60 – 80gr Đường / sugar
– 5gr Bột Sữa / milk powder
– 1tsp Vani / vanilin
– 1tsp Bột sư tử / Custard powder
Phần Nhân này dựa theo công thức của chị Mi nhưng được sửa đổi cho phù hợp với khẩu vị của gia đình.

* Quét mặt Bánh

– 1 Lòng đỏ / yolk
– 1/2 Tbsp. Sữa / milk

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhmivanhkhuyen

Related Articles

22 Comments

  1. Chị oi men của e làm giống chị nhưng nó ko nổi giống chị! Mà bị chìm hết có phải bị hư ko c? Ma nếu bị hư e ủ bột vẫn nổi nhưng ko nhiều! Nếu men như vậy thì bánh ko se ko dai dai pk c? E nướng lên song bánh sôp sộp! Huhu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button