Game online

Kingdom Warriors – Tân binh mới nhất của Snail Games đã chính thức phát hành

Snail Games – cha đẻ của Cửu Âm Chân Kinh đã chính thức cho ra mắt tân binh mới nhất của mình là Kingdom Warriors trên cả 2 nền móng iOS và Android.

https://www.youtube.com/watch?v=i-LGq-pHN5Y

Đoạn giới thiệu trò chơi

Vậy là sau thành công của Age of Wushu Dynasty, Taichi Panda và Taichi Panda: Heroes, Snail Games tiếp diễn trình bày tham vọng đoạt được những đỉnh cao mới bằng cách thầm lặng phát hành tựa game MMORPG mới nhất của mình. được Chiến binh Vương quốc trên cả 2 nền móng iOS và Android.

Kingdom Warriors - Tân binh mới nhất của Snail Games đã chính thức ra mắt 0

Kingdom Warriors là tựa game MMORPG đưa người chơi tới với bối cảnh toàn cầu Tam Quốc thời chiến sau lúc nhà Hán sụp đổ. Mọi nơi trên nhiều vùng đất đều bị chiến tranh hủy hoại, từ đây người chơi sẽ chọn lọc cho mình 1 trong các phe phái rồi giành giật quyền kiểm soát và làm bá chủ 1 vùng bờ cõi.

Thoạt nhìn, người chơi có thể tưởng tượng cách chơi trong Kingdom Warriors là đặt nặng nhân tố ARPG. Trò chơi sẽ đặt bạn vào giữa muôn trùng địch thủ đang tiến tới vây hãm chúng bằng những nhát kiếm mang theo hàng tấn sát thương có thể làm nổ tung mọi thứ. Tất cả những bước đi lại vũ bão và môi trường đấu tranh lịch sử trong Kingdom Warriors sẽ được tái tạo cực kỳ chân thật tới từng cụ thể.

Kingdom Warriors - Tân binh mới nhất của Snail Games đã chính thức phát hành 1

Chúng ta có thể thấy rằng nhiệm vụ chính của game thủ là xây dựng vương quốc, chiêu tập quân lính mãi mãi, tập huấn tướng soái để đấu tranh với các nghĩa binh khác. Kế bên ấy là sự viện trợ đắc lực của các chiến binh người hùng trong việc truyền thuyền như Quan Vũ, Khổng Minh, Triệu Tử Long, v.v.

Kingdom Warriors - Tân binh mới nhất của Snail Games đã chính thức ra mắt 2

Chính thành ra, dù được gắn mác MMORPG mà Snail Games cũng khôn khéo cài cắm nhân tố chiến thuật thời kì thực vào Kingdom Warriors, đặc trưng liên can tới việc điều khiển quân lính tấn công và chinh phạt các vương quốc khác. . Tập trung và tập huấn hơn 40 danh tướng trong truyền thuyết Tam Quốc. Ngoài các đối tượng do game thủ điều khiển, các đối tượng còn lại sẽ do AI điều khiển.

Kingdom Warriors - Tân binh mới nhất của Snail Games đã chính thức ra mắt 3

Sở hữu cách chơi chuẩn MMORPG trên thiết bị cầm tay, thành ra Kingdom Warriors luôn song hành với cả 2 cơ chế chơi PvE và PvP quyến rũ. Ngoài ra, game thủ sẽ không hề đấu tranh 1 mình nhưng sẽ chung tay với những người chơi khác để tạo thành 1 liên minh lớn mạnh hỗ trợ nhau trong những cảnh huống gieo neo. Ngoài ra, Kingdom Warriors còn mang lại nhân tố căn bản nhất của 1 game đóng vai lúc tích hợp hệ thống thi triển kĩ năng, cường hóa trang bị hay vũ khí, v.v.

Kingdom Warriors - Tân binh mới nhất của Snail Games đã chính thức ra mắt 4

Hiện tại Kingdom Warriors mới chỉ được phát hành giới hạn trên Google Play và App Store ở 1 số đất nước trên toàn cầu chứ chưa có ở Việt Nam. Game thủ Việt Nam phải đợi thêm 1 thời kì nữa mới có thể trải nghiệm bạn dạng thế giới.

Độc giả ân cần có thể “kém chất lượng ip” và tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOS / Android.

Xem chi tiết bài viết

Kingdom Warriors – Tân binh mới nhất của Snail Games đã chính thức phát hành

#Kingdom #Warriors #Tân #binh #mới #nhất #của #Snail #Games #đã #chính #thức #phát #hành

Snail Games – cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh đã chính thức phát hành tân binh mới nhất của mình là Kingdom Warriors trên cả 2 nền móng iOS và Android.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lọc nhiều nhất để mở đầu hành trình trong Pokemon GO

Trailer Game
Vậy là sau thành công của Age of Wushu Dynasty, Taichi Panda và Taichi Panda: Heroes, Snail Games lại tiếp diễn cho thấy tham vọng đoạt được thêm những đỉnh cao mới của mình bằng việc thầm lặng cho ra mắt tân MMORPG mới nhất của mình là Kingdom Warriors trên cả 2 nền móng iOS và Android.

Kingdom Warriors là 1 MMORPG đưa người chơi về bối cảnh toàn cầu Tam Quốc thời phân tranh sau thời khắc triều đại nhà Hán sụp đổ. Khắp mọi nơi trên nhiều vùng đất đều bị chiến tranh hủy hoại, từ đây người chơi sẽ chọn lọc cho mình vào 1 trong những phe phái rồi đấu tranh nắm quyền kiểm soát và làm bá chủ 1 vùng bờ cõi.
Qua cái nhìn trước tiên, người chơi có thể tưởng tượng ra cách chơi trong Kingdom Warriors là đặt nặng nhân tố ARPG cực đã tay. Trò chơi sẽ đưa bạn quần thảo giữa muôn trùng kẻ thù đang tiến đến bủa vây bằng những đòn thương mũi kiếm mang hàng tấn sát thương có thể thổi tung mọi thứ. Tất cả những đòn thế vũ bão cùng môi trường trận mạc lịch sử trong Kingdom Warriors sẽ được tái tạo lại cực kỳ chân thật trong từng cụ thể.

Chúng ta có thể thấy nhiệm vụ chính của game thủ là phải xây dựng vương quốc, chiêu binh mãi mã, đoàn luyện tướng sỹ để đấu tranh cộng với các lộ nghĩa binh khác. Kế bên ấy là sự viện trợ đắc lực của những chiến binh người hùng trong truyền thuyền như Quan Vũ, Khổng Minh, Triệu Tử Long,…

Vì thế, tuy được gắn mác là 1 game MMORPG, mà Snail Games cũng khôn khéo setup thêm nhân tố chiến thuật thời kì thực vào Kingdom Warriors, đặc trưng là liên can đến việc điều binh khiển tướng tấn công chiếm đánh vương quốc khác. Tập trung và tổ chức tập huấn hơn 40 vị danh tướng nổi danh trong truyền thuyết Tam Quốc. Ngoài những đối tượng do game thủ điều khiển, còn lại các đối tượng khác sẽ do A.I điều khiển.

Sở hữu cách chơi MMORPG chuẩn mực trên thiết bị cầm tay thành ra nhưng Kingdom Warriors luôn song hành cả 2 cơ chế chơi PvE và PvP đầy quyến rũ. Thêm nữa, game thủ sẽ không hề đấu tranh độc thân 1 mình nhưng sẽ bắt tay với những người chơi khác lập thành 1 liên minh lớn mạnh viện trợ nhau trong những cảnh huống cẩn mật. Ngoài ra, Kingdom Warriors còn mang nhân tố căn bản nhất của 1 game đóng vai lúc tích hợp hệ thống tăng trưởng kĩ năng, trang bị hay cường hóa vũ khí,…

Hiện Kingdom Warriors mới chỉ được phát hành có giới hạn trên Google Play và App Store tại 1 số đất nước trên toàn cầu, ngoài ra ko có Việt Nam. Các người chơi Việt phải chờ thêm 1 thời kì nữa mới có thể trải nghiệm bạn dạng thế giới.
Độc giả ân cần có thể “kém chất lượng ip” và tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Android.

Người viết: Giang Nguyễn
Ham mê là lúc bản thân có đủ độ điên với những gì thích thú, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button