Trailer đầu tiên của Kimetsu no Yaiba ss3 đã được ra mắt

Phần tiêu đề

[Hình Ảnh] Bộ phim Kimetsu no Yaiba ss3 tung trailer đầu tiên: Swordsmith Village Arc

Vừa qua, trailer đầu tiên của bộ phim hoạt hình Kimetsu no Yaiba ss3 đã chính thức được phát hành với tên gọi “Swordsmith Village Arc”.

Subheading 1

Một cái nhìn chi tiết vào trailer mới

Để không khiến khán giả chờ đợi lâu, trailer đầu tiên cho Kimetsu no Yaiba ss3: Swordsmith Village Arc đã chính thức được ra mắt gần đây với sự xuất hiện của hai nhân vật trung tâm trong trailer là Hà Trụ và Luyến Trụ.

Subheading 2

Về câu chuyện của Kimetsu no Yaiba

Thanh gươm diệt quỷ (Kimetsu no Yaiba) là một bộ manga do Gotoge Koyoharu sáng tác và minh hoạ. Câu chuyện kể về hành trình của Kamado Tanjiro – một thiếu niên trở thành kiếm sĩ diệt quỷ sau khi gia đình anh bị quỷ giết hại và em gái Nezuko của anh bị biến thành quỷ.

Subheading 3

Quá trình phát hành của phim

Mùa 1 của bộ phim hoạt hình này gồm 26 tập, được chuyển thể từ bộ truyện và sản xuất bởi Ufotable. Mùa 1 đã được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2019. Bộ phim điện ảnh Kimetsu no Yaiba: Chuyến tàu vô tận phát hành vào tháng 10 năm 2020 đã trở thành bộ phim anime có doanh thu cao nhất năm 2020, và cũng là bộ phim anime có doanh thu cao nhất trong lịch sử của Nhật Bản. Mùa 2 của bộ phim, bao gồm hai phần “Chuyến tàu vô tận” gồm 7 tập và “Kỹ Viện Trấn” gồm 11 tập, đã được phát sóng từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 2 năm 2022. Ufotable đã xác nhận rằng mùa thứ ba của bộ phim sẽ tập trung vào phần “Làng thợ rèn” của bộ truyện.

Subheading 4

Cốt truyện của phần 3

Phần 3 của Kimetsu no Yaiba sẽ diễn ra tại Làng Rèn Kiếm (Swordsmith Village) và xảy ra ngay sau các sự kiện ở Kỹ Viện Trấn. Tại đây, Tanjiro đã gặp Hà Trụ Tokitou Muichirou. Tanjiro đã tham gia vào bài huấn luyện để trở thành một Trụ Cột trẻ tuổi và tại đó, anh đã tìm thấy một thanh kiếm cổ. Thanh kiếm này đã được giao cho Haganezuka rèn lại, trong khi Tanjiro tạm thời ở lại làng. Đáng ngạc nhiên là Genya và Luyến Trụ Kanroji cũng đang ở đó. Sau khi Thượng Huyền Lục thất bại, Muzan đã sai hai kẻ khác là Thượng Huyền Tứ Hantengu và Thượng Huyền Ngũ Gyokko để tìm hiểu thông tin. Với sự trợ giúp của kỹ thuật máu quỷ đặc biệt, họ đã tìm ra Làng Rèn Kiếm và lên kế hoạch tấn công.

Subheading 5

Thông tin về mùa 3

Ngay khi mùa thứ hai kết thúc, việc sản xuất mùa 3 với nội dung xoay quanh Arc “Làng thợ rèn” đã được xác nhận, với sự tham gia của cùng ekip, đạo diễn và dàn diễn viên. Tuy nhiên, ngày phát hành chính thức của phần 3 vẫn chưa được công bố.

Kết

Trailer đầu tiên của Kimetsu no Yaiba ss3 đã tạo ra sự kỳ vọng lớn cho khán giả. Với câu chuyện hấp dẫn và hình ảnh đẹp mắt, không khó hiểu khi bộ phim đã trở thành một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Hãy tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về phần 3 của Kimetsu no Yaiba tại đây.