Nấu ăn

KIMCHI HÀN QUỐC – Cách làm Dưa Muối Kim Chi Cải Thảo công thức của người Hàn Quốc Vanh Khuyen



Kim Chi là món ăn nổi tiếng của người Hàn Quốc. Cách làm Kim Chi không hề khó như bạn nghĩ. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách là Dưa muối Kim Chi Cải thảo theo kiểu Hàn nhưng khẩu vị Việt Nam cho phù hợp với điều kiện của người Việt Nam

Chân thành cám ơn em Van Nam Nguyen đã ghi cho chị công thức! Chị có thay đổi gia vị cho phù hợp với Khẩu vị của gia đình.

Nguyên liệu và gia vị
– Dưa Cải Thảo 2,3kg
– Muối biển Hạt 1/2cup trong 5L nước rửa Cải
– Muối Hạt 100gr
– Nước Mắm 2/3cup
– Ớt Bột Hàn Quốc 1cup hay 1 Chén hoặc hơn nếu ăn cay
– Hành Lá 5 cọng
– Hẹ 70gr
– Bột Nếp 1/2cup
– Lê 1/2 Trái
– Táo 1/2 Trái
– Củ cải trắng 480gr
– Cà rốt 120gr
– Tỏi 50gr
– Gừng 20gr
– Củ Hành tây trắng 150gr

INGREDIENTS
– Chinese cabbage 2,3kg
– Sea salt 1/2cup in 5L of wash water
– Sea salt 100gr
– Fish sauce 2/3cup
– Korean Powdered Chili 1cup / 1 Cup or more (optional)
– Scallion 5
– Chives 70gr
– Glutinous rice flour 1/2cup
– Pears 1/2
– Apples 1/2
– White radish 480gr
– Carrots 120gr
– Garlic 50gr
– Ginger 20gr
– White onion 150gr

* Xem thêm cách làm các món Dưa cải Muối chua ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

* Instagram:

Đón xem Video mới từ 8h – 10h sáng giờ nước ĐỨC

#duachuavanhkhuyen #kimchihanquoc #vanhkhuyenleyoutube

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button